5 แนวคิด หารายได้เสริมออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน ฟังทางนี้ 2567

หารายได้เสริมออนไลน์

ไอเดียเข้าใจดีว่า เวลาที่คุณต้องการหารายได้เสริมเพิ่มเติม เพราะรายได้หลักไม่พอใช้ การที่เราไม่มีเงินเราก็ไม่อยากที่จะลงทุนทำอะไร เพราะไม่มีทุน และไม่อยากเสียเงิน ข้อนี้ไอเดียเข้าใจดี

วันนี้ไอเดียขอแนะนำวิธีการหารายได้เสริมออนไลน์ สำหรับผู้ที่ไม่มีทุน ไม่ต้องลงทุนก็สามารถมีรายได้เสริม แต่คุณก็ต้องทำความเข้าใจและลงมือทำ ลงแรงอย่างจริงจังด้วยนะค่ะ

อยากมีรายได้เสริมแต่ไม่มีเงินลงทุน?

วิธีการหารายได้เสริมออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน ก็คงหนีไม่พ้นการหาเงินออนไลน์ การทำงานออนไลน์ค่ะ เพราะมันไม่ต้องลงทุนเลยสักบาทจริงๆ ยิ่งถ้าคุณมีมือถือที่เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตอยู่แล้ว ก็เท่ากับว่าคุณไม่ต้องลงทุนเงินเลย

ก่อนอื่นไอเดียขอให้คุณปรับมายเซ็ท Mindset ของตัวเองก่อนสักเล็กน้อยนะค่ะ การที่เราอยากหารายได้เสริมออนไลน์เพิ่ม โดยไม่ต้องลงทุน นั้นหมายความว่าคุณต้องลงแรง และการลงแรงนั้นคุณก็ต้องเอาตัวเองออกมาให้โลกได้เห็น คุณต้องไม่อายที่จะทำกิน ถ้าคุณตัดความอายในตอนแรกออกไปได้ รับรองว่าคุณหาเงินได้อย่างแน่นอนค่ะ

5 วิธีหารายได้เสริมออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน

ไลฟ์สด

การไลฟ์สดในโซเชียวมีเดียต่างๆ เป็นวิธีที่เร็วในการหาเงินและไม่ต้องลงทุน แต่ได้รับผลลัพธ์ที่ดี เพราะคนชอบดูไลฟ์สดกันมากขึ้น เข้าถึงคนดูได้มากขึ้น ทำให้แอพโซเชียวมีเดียสร้างฟีเจอร์ต่างๆที่ทำให้เราหาเงินได้อีกด้วย เช่น แอพติ๊กต๊อก ก็สามารถส่งของขวัญและเราก็แลกเป็นเงินจริงๆได้อีกด้วย

>> แนะนำวิธีหาเงินจาก TIKTOK

ขายสินค้าด้วยการทำ Affiliate

2การตลาดaffiliate

การขายสินค้าด้วยการทำ Affiliate คือ การเป็นนายหน้าขายสินค้า โดยการที่เราเพียงแค่ไปสมัครเป็นสมาชิกเพื่อขายสินค้าและทำการโพสต์ผ่านลิงค์ เมื่อมีคนคลิกที่ลิงค์และทำการสั่งซื้อสินค้า เราก็จะได้ค่าคอมมิชั่น 5% 10% แล้วแต่ร้านค้ากำหนด วิธีการหารายได้เสริมนี้ ไม่ต้องลงทุนเงินอย่างแน่นอน ไอเดียเองก็หาเงินจากวิธีนี้เหมือนกันเพราะว่าทำได้ง่าย สะดวก ไม่เสียเงินอีกด้วย

ตัวอย่างรายได้จากการทำ Affiliate ไม่ต้องลงทุน

รายได้เสริม

>> สนใจสมัครขายสินค้าด้วยการทำ Affiliate อ่านเพิ่มเติมคลิก

ขายของมือสอง

การขายของมือสอง ที่ไม่ต้องลงทุนลงเงิน ด้วยการที่คุณก็เอาของที่มีอยู่ในบ้านที่คุณไม่ใช้แล้ว แต่สภาพยังพอใช้ได้และคิดว่า น่าจะมีคนอยากซื้อต่อ ก็ให้เอาออกมาขาย ไม่ต้องเก็บไว้ รกบ้านเปล่าๆ นำออกมาหาเงินหารายได้เสริมเพิ่มกันดีกว่าค่ะ ที่สำคัญทำให้คุณมีทักษะในการขายสินค้าเพิ่มมาอีกด้วย จะไปขายที่ตลาดนัดแถวบ้าน หรือลงขายตามเว็ปไซต์ต่างๆ ก็ได้เช่นกันค่ะ

รีวิวสินค้า

รีวิวสินค้า

การรีวิวสินค้า ก็จะคล้ายๆกับการไลฟ์สด คุณจะเลือกทำเป็นวีดีโอคลิปสั้นๆ หรือจะไลฟ์สด ทำเป็นบทความโพสต์ลงโซเชียวมีเดียก็ได้ ตามความชอบและความถนัดของคุณเลยค่ะ ยิ่งเป็นของที่คุณใช้อยู่แล้ว ใช้ดีบอกต่อ ยิ่งเพิ่มความจริงใจเข้าถึงลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น

เล่นเกมส์

การเล่นเกมส์ในยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปแล้วนั้น หาเงินได้จริงๆค่ะคุณ มีเกมส์ให้คุณได้รวมเล่นสนุกๆและได้เงินจริงๆอีกด้วย ลองเข้าไปดูในแอพทรูวอลเล็ทกันดูนะค่ะ แอพนี้มีภารกิจให้ทำมากมายเกี่ยวกับเกมส์ต่างๆ ที่สำคัญไม่ต้องลงทุนได้เงินแน่นอน

>> 5 เกมส์แนะนำเล่นแล้วได้เงิน

หนังสือน่าอ่าน อ่านแล้วรวย

สรุป

การที่คุณอยากมีรายได้เสริมออนไลน์ แต่ไม่มีลงทุนนั้น ทำได้และเป็นไปได้ จริงๆแล้วการหาเงินออนไลน์โดยไม่ต้องลงทุนเงินเลยสักบาทนั้นมีด้วยกันมากมายหลายวิธี ที่ไอเดียได้ยกตัวอย่างไป 5 วิธีหารายได้เสริมไม่ต้องลงทุนนั้น เป็นเพียงส่วนเล็กน้อย ที่ได้คัดสรรค์มาให้คุณได้ลองไปทำตามกันดูนะค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

สนใจต้องการเรียนรู้เพื่อให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเมื่อวานกดติดตามช่องทางอื่นๆของขายไอเดียได้เลยค่ะ 

จะได้ไม่พลาดสาระดีๆ ที่ไอเดียจะนำมาเสริฟคุณในทุกๆวัน 

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม ไอเดียแนะนำการหาเงินออนไลน์ ที่คุณควรรู้  >>คลิก

====================

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Twitter >>คลิก

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Facebook Page  >>คลิก

ติดตามช่องขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

ขายไอเดีย แหล่งรวมไอเดียคอนเทนต์ความรู้ออนไลน์ แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดีได้อ่านด้วยนะค่ะ กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลย

2,401 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม