5 เกมส์ เล่นเกมส์ออนไลน์ฟรี ยังไงให้ได้เงิน 2023

เล่นเกมส์ออนไลน์ฟรี ยังไงให้ได้เงิน

ขายไอเดียคือ แหล่งรวมไอเดีย การบริหารจัดการเงินส่วนบุคคล การทำงาน และการพัฒนาตนเองเพื่อความสำเร็จที่คุณต้องการ Work,Life,Investments.
เล่นบิทคอยน์ยังไง-บิทคับคืออะไร

โชคดีจริงๆนะค่ะ ที่สมัยนี้การเล่นเกมส์ออนไลน์ฟรีๆ ก็สามารถหาเงินได้อีกด้วย ได้ความสนุกสนาน ความบันเทิงแล้วยังสามารถมีรายได้ให้เราก็ถือว่าดีเลยทีเดียว 

ไอเดียจะพาไปดูว่ามีเกมส์อะไรบ้างที่สามารถเล่นออนไลน์ได้ หาเงินได้อีกด้วย ไปดูกันเลย 

5 เกมส์ออนไลน์ฟรี เล่นแล้วได้เงิน 

1 Nakamoto Games

เป็นแพลตฟอร์มการเล่นเกมส์บนระบบบล็อกเชน ที่มีโทนเคนเข้ามาเกี่ยวข้อง นากาโมโตะเกมส์ เล่นแล้วได้ตังค์ ได้เงินจากการเล่นเกมส์ หลังจากที่คุณสมัครเพื่อเล่นเกมส์คุณจะได้รับรางวัลเป็นเหรียญโทเคน สามารถไปขายแลกเป็นเงินได้นั้นเองค่ะ 

2 Dream11

ทีมกีฬาแฟนตาซีและเกมส์ที่เกี่ยวข้องกับพวกเขาได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงปลายปี ตั้งแต่ฟุตบอลแฟนตาซีไปจนถึงคริกเก็ตแฟนตาซี วันนี้มีแอปมากมายให้ใช้งานออนไลน์เพื่อสร้างทีมที่ดีที่สุดของคุณ หากคุณเป็นแฟนกีฬาคริกเก็ต คุณคงเคยได้ยินเกี่ยวกับ Dream11 อย่างไม่ต้องสงสัย ในขณะนี้ Dream11 เป็นเกมส์คริกเก็ตแฟนตาซีที่ใหญ่ที่สุดที่มีให้บริการออนไลน์

การเล่นนั้นเรียบง่ายและกำหนดให้ผู้เล่นเลือกสมาชิก 11 คนในทีมคริกเก็ตของตน อย่างไรก็ตาม ทีมจะต้องสร้างขึ้นโดยอิงจากทีมที่แข่งขันกันเองในแมตช์นั้นๆ จากนั้นคุณจะได้รับคะแนนตามการแสดงในชีวิตจริงของผู้เล่นในการแข่งขันดังกล่าว

คุณสมบัติ:

มีผู้เล่นให้เลือกมากมาย

การแข่งขันในชีวิตจริงหลายรายการที่จะเข้าร่วม

รางวัลใหญ่ในการแข่งขันระดับประเทศและระดับนานาชาติ

3 Gamezy

หากเกมส์คริกเก็ตและฟุตบอลแฟนตาซีไม่ใช่เกมโปรดของคุณ เรามีอย่างอื่นให้คุณ มีโอกาสดีที่คุณยังไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับ Gamezy อย่างไรก็ตามเว็บไซต์นี้เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการเล่นเกมและรับเงินออนไลน์ นอกจากนี้ เกมทั้งหมดที่ปรากฏบนเว็บไซต์ยังเป็นเกมทั่วไป เช่น Carrom, Pool และ Ludo 

คุณสมบัติ:

คืนเงิน 100 เปอร์เซ็นต์สำหรับค่าธรรมเนียมแรกเข้าเกม

การเลือกเกมที่ดีเช่น Ludo และ Carrom

รางวัลยอดเยี่ยมสำหรับการชนะการแข่งขันและการแข่งขัน

4 Qureka

Qureka เป็นหนึ่งในแอพที่มีเกมส์ให้คุณลองเล่นมากกว่าหนึ่งเกม คุณสามารถตรวจสอบรายชื่ออย่างเป็นทางการของ Play Store ซึ่งมีการดาวน์โหลดมากกว่า 10 ล้านครั้ง สาเหตุส่วนใหญ่มาจากระดับของเนื้อหาที่แอปมีให้ Qureka ได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องด้วยแบบทดสอบใหม่ที่คุณสามารถเล่นได้ทุกวัน อันที่จริงแล้ว มีการเพิ่มแบบทดสอบรายชั่วโมงลงในแอป ซึ่งมีการอัปเดตบ่อยครั้ง

ยิ่งคุณตอบคำถามถูกต้องมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งได้รับเหรียญมากเท่านั้น คุณสามารถแลกเปลี่ยนเหรียญเหล่านี้ในแอปเพื่อรับรางวัล นอกจากนี้ยังมีวิชามากมายให้ทำแบบทดสอบตั้งแต่คริกเก็ตไปจนถึงความรู้ทั่วไปไปจนถึงวรรณคดีอังกฤษ คุณยังสามารถเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ จากการเล่นเกมได้ทุกวันผ่านแอปนี้

5 SkillClash

สำหรับพวกเราที่ไม่เก่งที่สุดในการเล่นเกม เช่น โป๊กเกอร์และรัมมี่ SkillClash เป็นเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยม เว็บไซต์นำเสนอเกมที่ดีที่สุดเพื่อหาเงิน เช่น Ludo, Carrom Hero, Fruit Chop, Blazing Blades, Tic Tac Toe และอื่น ๆ อันที่จริงแล้ว เกมทั้งหมดนี้เล่นแล้วติดใจและสนุกมากๆ ส่วนที่ดีที่สุดของ SkillClash คือการทดสอบทักษะของคุณอย่างแท้จริงและจับคู่คุณกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลก

คุณสามารถแลกพอยต์เพื่อรับรางวัลเงินสดได้ เงินสดนี้สามารถโอนไปยังบัญชีธนาคารของคุณได้อย่างง่ายดาย

คุณสมบัติ:

เกมที่ใช้ทักษะ

เล่นกับผู้เล่นอื่นทั่วโลก

แลกคะแนนเพื่อรับรางวัลเงินสด

เกมหรือการแข่งขันเกมระดับ AAA อาจไม่ใช่สำหรับทุกคน อย่างไรก็ตาม เกมส์มีการพัฒนาอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทำให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนมีส่วนร่วมมากขึ้น นอกจากนี้ การเพิ่มโอกาสให้ผู้ใช้สร้างรายได้จากการเล่นเกมเหล่านี้ นักพัฒนาได้เพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้ใช้อย่างมาก

หากคุณสนใจเกี่ยวกับการหาเงินจากการเล่นเกมส์ก็ลองไปเช็ค 5 เกมส์ที่ไอเดียได้นำมาแนะนำให้กับคุณผู้อ่านในวันนี้นะค่ะ 

สนใจเรียนรู้เพื่อให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเมื่อวานกดติดตามช่องทางอื่นๆของขายไอเดียได้เลยค่ะ 

จะได้ไม่พลาดสาระดีๆ ที่ขายไอเดียจะนำมาเสริฟคุณในทุกๆวัน 

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม ไอเดียแนะนำการหาเงินออนไลน์ ที่คุณควรรู้  >>คลิก

====================

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Twitter >>คลิก

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Facebook Page  >>คลิก

ติดตามช่องขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

ขายไอเดีย แหล่งรวมไอเดียคอนเทนต์ความรู้ออนไลน์ แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดีได้อ่านด้วยนะค่ะ กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลย

965 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม