andrew tate เป็นใคร

Andrew Tate แอนดรูว์ เทต เป็นใคร ประวัติโดยย่อ

341 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม

ในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2551 Andrew Tate แอนดรูว์ เทต อยู่ในอันดับที่ 7 ของนักมวยคิกบ็อกซิ่งรุ่นไลท์เฮฟวี่เวตที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรโดย International Sport Kickboxing Association หลังจากเกษียณ Tate ก็เริ่มขายสมาชิกและหลักสูตรบนเว็บไซต์ นับตั้งแต่เกษียณอายุ เขาได้กลายเป็นผู้มีอิทธิพลสำคัญ แม้ว่าจะถูกห้ามไม่ให้แสดงความเห็นบนโซเชียลมีเดียหลายรูปแบบจากหลายแพลตฟอร์มก็ตาม

ประวัติ ของ Andrew Tate 

แอนดรูว์ เทต เกิดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2529 ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. และเติบโตในเมืองลูตัน ประเทศอังกฤษ แม่ของเขาทำงานเป็นคนเสิร์ฟอาหาร และพ่อของเขา Emory Tate เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านหมากรุกนานาชาติที่มีเชื้อสายแอฟริกัน เขามีเชื้อสายผสม Tate เริ่มเล่นหมากรุกเมื่ออายุได้ 5 ขวบ และไม่นานก็แข่งขันในทัวร์นาเมนต์สำหรับผู้ใหญ่

เขาเป็นลูกผสม พ่อของเขาเป็นชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกัน เป็นปรมาจารย์ด้านหมากรุกระดับนานาชาติ และแม่ชาวอังกฤษของเขาทำงานเป็นคนทำอาหาร ผู้ช่วย เขามีน้องชายชื่อ Tristan และน้องสาว Janine เขาได้รับการเลี้ยงดูในชิคาโก อิลลินอยส์ และโกเชน รัฐอินเดียนา หลังจากที่พ่อแม่ของเขาหย่าร้างกัน แม่ของเขาพาพี่ชายทั้งสองคนไปประเทศอังกฤษ เขาได้รับการศึกษาที่ Halyard High School และ Luton Sixth Form College เทตเติบโตมาในความเชื่อแบบคริสเตียน

ทำไม แอนดรูว์ เทต ถึงโด่งดัง?

มีสาเหตุ หลายประการที่ Andrew Tate ได้รับความนิยม และหลายเหตุผลที่ทำให้เกิดความขัดแย้งอย่างมาก เขาเป็นผู้เข้าร่วมรายการ Big Brother  เขาถูกไล่ออกเมื่อเขาใช้เข็มขัด ทุบตีผู้หญิงคนหนึ่ง และเมื่อเขาโพสต์ความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมบนโซเชียลมีเดีย 

เขามีชื่อเสียงจากเรื่อง Big Brother และเว็บไซต์ของเขาบอกว่าเขาคว้าแชมป์

คิกบ็อกซิ่ง ISKA สี่ครั้ง เขาชนะครั้งแรกในปี 2009 เทต เศรษฐีที่ได้รับความสนใจอย่างมากด้วยเหตุผลที่ผิด ๆ กลายเป็นหัวข้อสนทนา

เขาเป็นที่รู้จักในนามราชาแห่งความเป็นยอดชาย และผู้คนคิดว่าเขาเป็นภัยคุกคามต่อประชากรชาย อายุน้อย อิทธิพลของ Andrew Tate ลดลงหลังจากที่เขาถูกแบนจากแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียหลายแห่ง เขาเป็นผู้วิจารณ์รายการ Extreme fight ในโรมาเนีย รายงานระบุว่า “นักศึกษา” ในมหาวิทยาลัยของเขาใช้โซเชียลมีเดียมากมายเพื่อโปรโมตเขาและเลือกหัวข้อและคลิปที่มีการถกเถียงกันมากที่สุด

ทำไมแอนดรูว์ เทตจึงถูกจับกุม?

เทตถูกควบคุมตัวในโรมาเนียในข้อหาค้ามนุษย์ ข่มขืน และก่อตั้งกลุ่มอาชญากรเมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2565 เจ้าหน้าที่ยืนยันข้อกล่าวหาดังกล่าว ทั้งเขาและทริสตันน้องชายของเขาถูกสอบสวนทางอาญาตั้งแต่เดือนเมษายน 2565 ทนายความของพวกเขายืนยันว่าพวกเขาถูกควบคุมตัว แต่ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

โฆษกของ Tate แจ้งกับ Daily Mirror ว่าเขาไม่สามารถให้รายละเอียดใด ๆ เกี่ยวกับรายงานได้ พวกเขากล่าวว่า Andrew และ Tristan Tate ให้ความเคารพอย่างสูงสุดต่อทางการโรมาเนีย และจะช่วยเหลือทุกวิถีทางที่ทำได้ ผู้สอบสวนกล่าวว่าพวกเขาพบผู้หญิงหกคนที่ถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศโดยกลุ่มอาชญากร

ตามคำกล่าวของอัยการ ผู้ต้องสงสัยทั้ง 4 คนได้ก่อตั้งกลุ่มอาชญากรรมขึ้นโดยมีจุดประสงค์ในการสรรหา จัดหาที่พัก และแสวงหาผลประโยชน์จากผู้หญิง โดยบังคับให้พวกเธอสร้างเนื้อหา ลามก อนาจารโดยเสียค่าธรรมเนียม

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2023 Andrew และ Tristian Tate พร้อมด้วยผู้ถูกกล่าวหาอีกสองคน ได้รับการปล่อยตัวออกจากเรือนจำหลังจากการอุทธรณ์ได้สำเร็จและผู้พิพากษาถูกกักบริเวณในบ้าน 

แต่ขณะนี้ เทตถูกตั้งข้อหาในโรมาเนียฐานข่มขืน ค้ามนุษย์ และเป็นผู้นำกลุ่มอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับการแสวงหาประโยชน์ทางเพศจากผู้หญิง นอกจากเขาแล้ว Tristan น้องชายของเขาและเพื่อนร่วมงานอีกสองคนก็ถูกตั้งข้อหาเช่นกัน แม้ว่าพวกเขาทั้งหมดจะปฏิเสธข้อกล่าวหาก็ตาม

ทำไม Andre Tate ถูกแบนจากโซเชียลมีเดีย

Tate ถูกแบนอย่างถาวรจาก Instagram และ Facebook ในเดือนสิงหาคม 2022 เนื่องจากละเมิดนโยบายเกี่ยวกับคำพูดแสดงความเกลียดชัง องค์กรที่เป็นอันตราย และผู้คน หลังจากพบว่าบัญชีของเขาฝ่าฝืนกฎสำหรับเนื้อหาที่โจมตี ข่มขู่ ยุยงให้เกิดความรุนแรง หรือทำให้มนุษย์ดูด้อยค่า  TikTok ก็นำบัญชีของเขาออกไปเช่นกัน

ต่อมา YouTube ยังระงับช่องของเขาโดยระบุว่ามีการละเมิดหลายครั้ง รวมถึงคำพูดแสดงความเกลียดชังและการให้ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับโควิด-19 

ต่อมา Tate ได้ลบช่องของเขาใน Twitch  Tate “กล่าวว่าเขาเห็นด้วยกับคำสั่งแบน และความคิดเห็นส่วนใหญ่ของเขาถูกนำออกไปโดยไม่มีบริบท แต่เขาต้องรับผิดชอบต่อวิธีการรับความคิดเห็นเหล่านั้น”  เนื้อหาของ Tate ยังคงถูกเผยแพร่บนโซเชียลมีเดีย แม้ว่าเขาจะถูกห้ามไม่ให้ทำเช่นนั้นก็ตาม

และนี้ก็คือ ประวัติและความเป็นมาคร่าวๆ ของผู้ชายที่ชื่อ Andrew Tate แอนดรูว์ เทต 

ไอเดียเพิ่มเติม