ลงทุนขายอะไรดี ออนไลน์ 10 สินค้านี้ หารายได้เสริมวันละ 500 

10 สินค้าแนะนำ ลงทุนขายอะไรดีออนไลน์

อยากขายของออนไลน์แต่ไม่รู้ว่าจะขายอะไรดีใช่ไหม วันนี้ไอเดียขอแนะนำ 10 สินค้า ที่สามารถขายออนไลน์ได้ ที่สำคัญกำลังขายดีมากๆในช่วงนี้ ส่วนคุณผู้อ่านจะอยากลงทุนเอง หรือไม่ต้องลงทุนเลยก็สามารถทำได้มันมีวิธี ต้องอ่านให้จบนะค่ะ

วิธีที่จะทำให้เราไม่ต้องลงทุนในการขายของออนไลน์ก็คือ การสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ยิ่งในยุคปัจจุบันร้านค้าต่างๆมากมาย ยินดีให้เราสามารถขายสินค้าโดยที่ไม่ต้องลงทุนสักบาท ไม่ต้องสต๊อกสินค้ากันเลยทีเดียว การขายของออนไลน์สามารถหาเงินเพิ่ม สร้างรายได้เสริม ได้วันละ 500 บาท มีคนทำได้จริงๆมาแล้ว คุณเองก็ทำได้เช่นกัน ถ้าศึกษาอย่างตั้งใจ

ตัวแทนขายของออนไลน์ คืออะไร

ตัวแทนขายของออนไลน์ หรือ ที่เราคุ้นเคยกันก็คือ แม่ค้า พ่อค้า ออนไลน์ ที่รับสินค้ามาขายต่อ โดยที่เราไม่ต้องผลิตเอง การเป็นตัวแทนขายของนั้น ง่ายและสะดวก ทำให้เราสามารถเริ่มขายสินค้าได้ทันที ที่เราต้องการเพียงแค่หาสินค้าที่เราต้องการจะขาย เพียงเท่านี้ เราก็สามารถเป็นตัวแทนขายของออนไลน์ได้แล้ว 

ทำไมต้องขายของออนไลน์ 

ยุคสมัยเปลี่ยนแปลงไปเร็วมาก คนส่วนใหญ่ชอบช้อปสินค้าออนไลน์มากขึ้น บวกกับช่วงโควิดระบาดที่ผ่านมา ทำให้การช้อปออนไลน์เป็นเรื่องจำเป็นสำหรับชีวิตเราไปแล้ว ทำให้ พ่อค้า แม่ค้า ที่เป็นตัวแทนขายของ ต้องมาขายบนออนไลน์ ที่สำคัญช่องทางออนไลน์ ต้นทุนต่ำ ขายได้รวดเร็ว และขายได้ทั่วประเทศ เพียงแค่เรามีอินเตอร์เน็ต บวกกับ สื่อโซเชียวมีเดียของเราคะ 

>> 10 เว็ปไซต์สมัครตัวแทนไม่เสียตังค์ สนใจอ่านเพิ่มเติมคลิก

สินค้าขายดีออนไลน์

10 สินค้าขายอะไรดี ออนไลน์

1 จำหน่ายเสื้อผ้าเด็ก

สินค้า เกี่ยวกับ แม่และเด็ก ยังถือว่าเป็นสินค้า ยอดนิยม ที่เหล่าบรรดาคุณแม่ทั้งหลาย ยอมควักกระเป๋าเงิน ซื้อสินค้า ให้กับลูกๆ คะ 

>> สนใจเช็คราคาสินค้าคลิก

2 คอนโดแมว

กระแสคนรักสัตว์เลี้ยงมาแรงมากๆ โดยเฉพาะสัตว์เลี้ยงน่ารักอย่างน้องแมว การค้นหาคำว่า คอนโดแมว เป็นคำที่คนส่วนใหญ่ค้นหากันมากๆ จากรายงานของ Google ที่ไอเดียได้ไปค้นมา แสดงว่ามีคนที่ต้องการซื้อคอนโดแมวอยู่เป็นจำนวนมาก

>> สนใจเช็คราคาสินค้าคลิก

3 อาหารแห้งทะเล

คนไทย คงหนี้ไม่พ้นเรื่อง อาหารการกิน เพราะฉะนั้น สินค้าประเภทอาหาร ยังถือว่า ขายได้ ขายดี ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงวิกฤติ หรือไม่ก็ตามคะ 

>> สนใจเช็คราคาสินค้าคลิก

4 กระดาษทิชชู่

คุณกระดาษทิชชู่ กลายเป็นสินค้ายอดนิยมที่มียอดการสั่งซื้อออนไลน์เยอะมากๆ ขายดีสุดๆ แล้วทำไมเราจะไม่ขายละค่ะ ไอเดียได้ลองสอบถามผู้คนที่ชอบสั่งซื้อชิชชูออนไลน์ เขาบอกว่า ราคาถูกดีซื้อยกลังเพราะของมันต้องใช้อยู่แล้ว

>> สนใจเช็คราคาสินค้าคลิก

5 เพอพีช ไฟเบอร์ ลดน้ำหนัก

ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ลดน้ำหนัก ยังเป็นสินค้ากระแส ยอดฮิต ไม่เชื่อลองดูคนดังทั้งหลายซิคะ ว่าเขาขายอะไร อาหารเสริม ลดน้ำหนักทั้งนั้นคะ เพราะว่ามันขายง่าย ขายดีด้วย ตัวนี้ของเขาลดน้ำหนักเห็นผลค่อนข้างดีค่ะ เลยอยากแนะนำให้ลองขายตัวนี้ดู

>> สนใจเช็คราคาสินค้าคลิก

6 ชุดออกกำลังกาย

คนที่รักสุขภาพชอบออกกำลังกาย ชุดออกกำลังกายก็เป็นไอเทมหนึ่งที่ สายเฮลตี้ต้องมีไม่ว่าจะเป็นร้องเท้าออกกำลังกาย หรือรวมไปถึงกระเป๋าเป้ที่ต้องพกไปด้วยเวลาไปยิม

>> สนใจเช็คราคาสินค้าคลิก

7 ครีมรักษาฝ้า สิว กระ

ครีมตัวนี้กำลังดังและมาแรงเลย ขายดีมากๆ เพราะว่าหลายคนใช้แล้วเห็นผล ยิ่งมีดาราอย่างคุณตุ่ยยืนยันว่าใช้ดี ปลอดภัยต่อผิวหน้าอย่างแน่นอน บ้านเราแดดแรง สาวๆส่วนใหญ่ก็จะมีปัญหาเรื่องหน้าเป็นฝ้า รับรองว่าขายได้ขายดีแน่

>> สนใจเช็คราคาสินค้าคลิก

8 ครีมทาแก้ท้องลาย

คุณแม่ตั้งท้อง กลัวท้องลายไม่สวย ทำให้ในปัจจุบันคุณแม่มือใหม่ลายท่าน ต่างมองหาสินค้าที่จะแก้ปัญหาท้องลาย และสินค้าตัวนี้ก็ได้รับการยอมรับจากลูกค้าว่าใช้แล้วดี ใช้แล้วเห็นผล อะไรที่ดีก็สามารถทำให้ขายง่ายยิ่งขึ้น

>> สนใจเช็คราคาสินค้าคลิก

9 สาหร่ายทะเล

สินค้าประเภทอาหารก็ยังคงเป็นสินค้าที่ขายดี โดยเฉพาะการขายออนไลน์ เพราะสะดวกสบายในการขนส่ง สั่งปุ๊ปได้รับปัป ทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้ของเร็วและสินค้าไม่เน่าบูดเสียหาย สาหร่ายทะเลขาวตัวนี้ขายดีมากๆนะ

>> สนใจเช็คราคาสินค้าคลิก

10 ขาตั้งโทรศัพท์ใช้ในรถ

เป็นไอเทมติดรถที่ทุกคันต้องมีไปแล้ว เพราะจะไปไหนมาไหนก็ต้องดูแผนที่ ยิ่งมีตัวขาตั้งตัวยึดจับโทรศัพท์การขับขี่ก็จะปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ทำให้หลายคนชอบซื้อติดรถไว้

>> สนใจเช็คราคาสินค้าคลิก

และนี้ก็คือ 10 สินค้าออนไลน์ที่ขายดี สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะขายอะไรดี สำหรับการขายของออนไลน์ และถ้าหากคุณไม่อยากที่จะลงทุนเสียเงิน คุณต้องไปสมัครเป็นนายหน้า หรือการทำ Affiliate ก็ได้เช่นกันค่ะ

>> สนใจเรื่องการทำ Affiliate กับ Lazada&Shopee คลิก

หวังว่าจะมีสินค้า ที่ถูกใจคุณผู้อ่าน ได้ไปลองมาขายของ ออนไลน์ กันดูนะคะ ที่สำคัญไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้า แต่!!! เราต้องลงแรง เพื่อให้มียอดขาย และทำให้เรามีรายได้เสริมด้วยคะ ที่สำคัญอย่าเพิ่งถอดใจ ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ทุกอย่างต้องใช้เวลา และความพยายาม แล้วคุณจะมีรายได้เสริมวันละ 500 บาทได้ไม่ยากเลยค่ะ

รู้ไหมว่าอะไรขายได้ทุกวัน

สินค้าที่สามารถขายได้ทุกวันนั้นก็คือ อาหาร เพราะเราต้องกินกันทุกวันจริงไหมค่ะ และอาหารที่ไอเดียอยากจะแนะนำให้กับคุณผู้อ่านนั้นก็คือ ข้าวเหนียวหมูปิ้ง นั้นเองค่ะ ลองดูซิค่ะว่าแถวบ้านคุณมีขายหรือไม่ ลงทุนขายข้าวเหนียวหมูปิ้งไม่แพงอย่างที่คิด

ไอเดียขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน ขายของออนไลน์หาเงินได้วันละ 500 อย่างที่ต้องการนะค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

1 สิ่งที่ควรรู้ก่อนเป็นแม่ค้าออนไลน์

2 5 เทคนิคเป็นตัวแทน ขายอะไรก็ปัง

3 ขายของออนไลน์ เริ่มต้นจากร้อยสู้รายได้หลักล้าน

4 แนะนำ 10 เว็ปไซต์สมัครตัวแทน

สนใจต้องการเรียนรู้เพื่อให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเมื่อวานกดติดตามช่องทางอื่นๆของขายไอเดียได้เลยค่ะ 

จะได้ไม่พลาดสาระดีๆ ที่ไอเดียจะนำมาเสริฟคุณในทุกๆวัน 

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม ไอเดียแนะนำการหาเงินออนไลน์ ที่คุณควรรู้  >>คลิก

====================

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Twitter >>คลิก

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Facebook Page  >>คลิก

ติดตามช่องขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

ขายไอเดีย แหล่งรวมไอเดียคอนเทนต์ความรู้ออนไลน์ แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดีได้อ่านด้วยนะค่ะ กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลย

10,361 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม