ทำงานออนไลน์ เน้นได้เงินจริง 2023

หารายได้เสริมเพิ่มเงินแสนทำหลังเลิกงาน
จุดประสงค์ในการทำเว็ปไซต์ขายไอเดียขึ้นมาเพื่อแบ่งปันเรื่องราว การหาเงินออนไลน์การทำงานออนไลน์ที่ได้เงินจริง เป็นการทำงานที่ยั่งยืนและถูกกฎหมาย

แนะนำไอเดีย ทำอาชีพเสริม เพื่อให้คุณได้มีรายได้เสริม เพิ่มเติมรายได้หลัก หากคุณตั้งใจทำอย่างจริงจัง เงินแสนที่คุณหวังไว้นั้น ก็ไม่ไกลเกินเอื้อมค่ะ รายได้แค่ช่องทางเดียวคงไม่พอใช้ และก็ไม่ดีอย่างแน่นอนที่เราจะมีรายได้แค่ช่องทางเดียว 

อาชีพเสริม ทำหลังเลิกงาน เพิ่มเงินแสน

ทำงานออนไลน์ ได้เงินจริง 2023

1.Dropship

หาเงินออนไลน์ด้วยมือถือ

Dropship คือ การขายสินค้าโดยการบวกกำไรเข้าไปในสินค้านั้นๆ เราไม่มีสินค้าไม่ต้องสต๊อกสินค้าด้วย เรามีหน้าที่แค่โพสต์ขายเมื่อมีคนมาซื้อสินค้า เราก็สั่งสินค้าจากร้านค้านั้นๆ แล้วส่งไปให้กับลูกค้าค่ะ ซึ่งห้ามลืมในการบอกร้านค้าว่า ไม่ต้องใส่ราคาไปในกล่องสินค้าค่ะ วิธีนี้ ร้านค้าเขาเข้าใจดี เพียงแต่เราต้องอย่าลืมบอกกับร้านค้าไปทุกครั้ง ที่เราทำการสั่งสินค้าเพื่อทำ Dropship ค่ะ 

ยกตัวอย่างเช่น คุณต้องการขายพัดลมไอน้ำ ราคาขายที่ร้านอยู่ที่ 4,000 บาท คุณประกาศขายอยู่ที่ราคา 5,500 บาท คุณสามารถโพสต์ตามเว็ปไซต์ให้ประกาศฟรีอย่าง Kaidee หรือ Pantip และตามกลุ่มในเฟสบุ๊คก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ 

เมื่อมีคนสั่งซื้อ ลูกค้าก็จะจ่ายเงินให้กับคุณ คุณก็ไปสั่งซื้อกับทางร้าน ให้ทางร้านส่งสินค้าไปให้กับลูกค้า และคุณก็ต้องบอกว่าไม่ต้องใส่ราคาสินค้าเข้าไปค่ะ ส่วนต่างราคา 1,500 บาท ก็คือรายได้ของคุณ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับสินค้า และความสามารถในการขายของคุณด้วยค่ะ ข้อดีของวิธีนี้คือ คุณไม่ต้องลงทุนแม้แต่บาทเดียว แต่คุณต้องลงทุนด้วยเวลาค่ะ 

หากคุณสนใจอยากที่จะทำ ดรอปชิปอย่างจริงจัง ไอเดียแนะนำให้เรียนรู้จาก Youtube ค่ะ ช่วงเริ่มต้นอย่าเพิ่งไปลงเรียนคอร์สออนไลน์นะค่ะ จะได้ไม่เสียตังค์ฟรี

2. Affiliate

2การตลาดaffiliate

Affiliate คือ การขายสินค้าโดยที่เราจะได้ค่าคอมมิชั่น หรือที่เรียกว่า การเป็นพันธมิตรกับร้านค้าต่างๆ รายได้ของเราจะเกิดขึ้นจากการที่มีลูกค้าสั่งซื้อผ่านการกดลิงค์ที่เราได้สร้างขึ้นมาก วิธีนี้ทำได้ไม่ยาก และลูกค้าก็ไม่ต้องจ่ายเงินมาที่เรา เราก็ไม่ต้องทำการสั่งซื้อ ทุกกระบวนการจะเป็นไปโดยอัตโนมัติ เรามีหน้าที่แค่โพสต์และโปรโมทสินค้าเพียงเท่านั้นค่ะ 

สนใจดูตัวอย่างการหาเงินจากการทำ Affiliate >>คลิก  

1ค่าคอมมิชั่นaffiliate

สมัครafffiliate-involve-asia

การหาเงินออนไลน์ ด้วยการทำ Affiliate ในต่างประเทศเรียกได้ว่าเป็นอาชีพการทำงานออนไลน์ที่ได้เงินเยอะมากๆค่ะ จะเรียกว่า รวยเลยก็ว่าได้ แต่ในบ้านเรายังไม่ได้เป็นที่นิยมหนัก เพราะร้านค้าที่ให้เราการตลาดแบบ Affiliate ถือว่ายังน้อยค่ะ แต่ใช่ว่าจะทำแล้วไม่ได้ตังค์นะค่ะ คนที่ได้เดือนละเป็นล้านก็มีค่ะ ^^

3.ไลฟ์สดขายของออนไลน์

วิธีนี้คุณต้องมีสินค้าตัวอย่าง เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นตัวสินค้าค่ะ ถ้าคุณเป็นคนที่พูดเก่ง ร่าเริง ตลกด้วยละก็ คนดูยิ่งชอบค่ะ สมัยนี้ไม่จำเป็นต้อง ขาวสวย ก็ไลฟ์สดขายสินค้าได้แล้วค่ะ TikTok กำลังมาแรงมากๆ ใครมีสินค้าที่อยากขายอยู่แล้วในใจ แนะนำว่าต้องไปไลฟ์สดขายที่ TikTok เลยค่ะ ปังมาก รับรองว่าคุณจะมีรายได้เสริมที่อาจจะแซงหน้ารายได้หลักเลยก็เป็นได้ค่ะ 

4.รีวิวสินค้า

การหารายได้เสริม จากการรีวิวสินค้านั้น คุณจะรีวิวโดยการที่คุณซื้อสินค้านั้นๆ มาใช้แล้วชอบ และต้องการบอกต่อให้คนอื่นที่สนใจสินค้าเหมือนกันกับคุณได้เห็นว่าสินค้านี้ใช้แล้วดี โดยที่คุณจะขายสินค้านั้นเอง หรือ จะเก็บค่าคอมมิชั่น ก็แล้วแต่คุณเลยค่ะ ว่าจะเลือกวิธีไหน 

ตัวอย่างการหาเงินจากการรีวิวสินค้า >>คลิก 

5.ทำพอดแคสต์

การทำพอดแคสต์ ก็คือ การอัดเสียงของคุณแล้วทำเป็นไฟล์วีดีโอโพสต์ลงใน Youtube วิธีนี้จะคล้ายๆ กับการเป็น Youtuber เพียงแต่เราไม่ต้องโชว์หน้าตา โชว์แต่เสียงก็สามารถหาเงินหารายได้เสริมได้แล้วค่ะ ซึ่งวิธีนี้ขายไอเดียเองก็ทำอยู่เช่นกัน ในเรื่องของการทำพอดแคสต์ เพื่อหารายได้เสริมค่ะ โดยการที่เราจะสามารถสร้างรายได้นั้น เราต้องมียอดผู้ติดตามครบ 1,000 คน และมีชั่วโมงการดูรวมกัน 4,000 ชั่วโมงค่ะ บอกเลยว่าไม่ได้ยากอย่างที่คิดค่ะ บางช่องที่ทำพอดแคสต์ เพียงหนึ่งเดือนก็สามารถสร้างรายได้หลักแสนจากยอดวิวที่มีผู้ฟังพอดแคสต์ได้แล้วค่ะ 

เพราะต้องยอมรับว่า มีผู้คนจำนวนมากใช้บริการของ Youtube และนั้นหมายความว่า เรามีลูกค้าที่รอฟังพอดแคสต์ของเราเป็นจำนวนมากเช่นกันค่ะ หน้าที่ของเราคือ ทำอย่างไรให้พอดแคสต์ของเรามีคุณภาพน่าฟัง มันก็ต้องอาศัยประสบการณ์และความชำนาญด้วยค่ะ 

6.เขียนบทความ

ใครที่ชอบเขียน มีจิตนาการในการเขียนและการเล่าเรื่อง วิธีนี้คุณสามารถทำตอนไหนก็ได้ที่คุณมีเวลา เพราะมันเป็นงานออนไลน์ ทำงานผ่านอินเตอร์เน็ต รายได้ดีมากอีกด้วย คุณสามารถเขียนบทความลงใน Blockdit หรือ จะสร้างเว็ปไซต์ขึ้นมาเองแล้วลงโฆษณากับทาง Google Adsense เพื่อสร้างรายได้เสริม เหมือนกับเว็ปไซต์ขายไอเดีย บอกเลยว่าไม่ได้ทำยากอย่างที่คิดค่ะ 

สนใจต้องการทำเว็ปไซต์เขียนบล็อกหาเงินแสน >>คลิก

อาชีพเสริม ทำงานออนไลน์ 2023

และนี้ก็คืออาชีพเสริม ทำงานออนไลน์ 2023 ที่สามารถทำหลังเลิกงาน ไอเดียได้นำมาแนะนำให้กับคุณผู้อ่านในวันนี้ค่ะ ชื่อก็บอกว่าอาชีพเสริม เพราะฉะนั้น รายได้ที่เข้ามาในช่วงแรกๆ ก็คือรายได้เสริม มันอาจจะได้มาเพียงเล็กน้อย แต่เมื่อนานวันเข้า ประสบการณ์ก็จะนำเงินก้อนโตมาให้กับคุณค่ะ ถ้ามีคนทำได้ คุณเองก็ทำได้เช่นกัน อยากมีเงินแสน ก็ต้องทำงานอย่างคนที่ได้เงินแสนค่ะ ขอให้ทุกคนโชคดีมีเงินใช้อย่างที่ต้องการทุกคนทุกท่านนะค่ะ 

แนะนำหนังสือ ที่จะสอนให้คุณหาเงินได้ จากหารขายของออนไลน์ ในแบบที่คุณต้องการ

หนังสือ มือใหม่ขายของออนไลน์ ทำอย่างไรให้รอด 

หนังสือมือใหม่ขายของออนไลน์

สนใจเช็คราคาหนังสือได้ที่ Shopee คลิก

สนใจเช็คราคาหนังสือได้ที่ Lazada คลิก

อ่านอะไรต่อดีนะ

>> หารายได้เสริมจาก Blockdit

>> วิธีหาเงินจากการทำพอดแคสต์

>> 10 วิธีหาเงินออนไลน์ได้เงินจริง

อยากเรียนรู้ เพื่อให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเมื่อวาน กดติดตาม Facebook Page ไอเดียได้เลยค่ะ 

จะได้ไม่พลาดสาระดีๆ ที่ไอเดียจะนำมาเสริฟคุณในทุกๆวัน 

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม แนะนำไอเดียเรื่องการเงินต่างๆ ที่คุณควรรู้  >>คลิก

====================

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Facebook Page  >>คลิก

ติดตามช่องขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

ขายไอเดีย แหล่งรวมไอเดียคอนเทนต์ความรู้ออนไลน์ แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดีได้อ่านด้วยนะค่ะ กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

1,110 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม