ขับ inDrive ดีไหมมีที่ไหนบ้าง แอปเรียกรถน้องใหม่

inDrive ดีไหมมีที่ไหนบ้าง
จุดประสงค์ในการทำเว็ปไซต์ขายไอเดียขึ้นมาเพื่อแบ่งปันเรื่องราว การหาเงินออนไลน์การทำงานออนไลน์ที่ได้เงินจริง เป็นการทำงานที่ยั่งยืนและถูกกฎหมาย 

สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทาง หรือว่าโอกาสในการหาเงินจากวันว่างๆ และถ้าหากว่าคุณมีรถด้วยแล้วยิ่งดีเลยค่ะ นำรถมาหาเงินกันดีกว่าค่ะ โดยการใช้แอปเรียกรถ 

มาแล้ว inDriver แอปเรียกรถน้องใหม่ มีครบทั้งมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ ชูจุดเด่น ผู้โดยสารสามารถเสนอราคาค่าโดยสารตามราคาที่แนะนำ ฝั่งคนขับรถที่อยู่ใกล้สามารถรับข้อเสนอ เพิกเฉยต่อคำขอ หรือเจรจาเพื่อขอค่าโดยสารเพิ่มขึ้น

inDrive คืออะไร ดีไหม

ถ้าพูดถึง inDriver เขาเป็นแอปเรียกรถน้องใหม่ที่มีจุดเริ่มต้นมาจากรัสเซีย เริ่มขยายตลาดมาในประเทสไทยตั้งแต่ปี 2019 แล้วค่ะ แต่ทดลองให้บริการในหัวเมืองท่องเที่ยวก่อนอย่าง เชียงใหม่, พัทยา และภูเก็ต มาปีนี้ก็ได้รุกตลาสดครั้งใหญ่ด้วยการเปิดให้บริการในกรุงเทพมหานครเรียบร้อยแล้ว มีครบที่รถยนต์และมอเตอร์ไซค์

ช่วงที่ผ่านมานั้น inDriver เองมีการเติบโตทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ให้บริการโดยสารครบ 1 พันล้านเที่ยวทั่วโลกในเดือนมิถุนายน และมีการดาวน์โหลดแอปกว่า 1 ร้อยล้านครั้งทั่วโลก บนแพลตฟอร์ม Android และ iOS ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา

จุดต่างของ inDriver กับบริการร่วมเดินทางอื่น ๆ คือ Real-time Deals (RTD) ช่วยให้ผู้โดยสารสามารถเสนอราคาค่าโดยสารตามราคาที่แนะนำห รือความชอบเมื่อร้องขอการเดินทาง คนขับรถที่อยู่ใกล้เคียงจะได้รับคำขอโดยสาร และมีตัวเลือกในการยอมรับข้อเสนอ เพิกเฉยต่อคำขอ หรือเจรจาเพื่อขอค่าโดยสารที่ดีกว่า

ทั้งนี้ inDriver มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ผ่านการให้บริการโดยสารครบ 1,000 ล้านเที่ยวทั่วโลกในเดือน มิ.ย. 2021 และมีการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันกว่า 100 ล้านครั้งทั่วโลก บนแพลตฟอร์ม Android และ iOS ในเดือน ก.ย. 2021

ด้วยความสำคัญจาก Pain Point ดังกล่าวของผู้บริโภค inDrive (เดิมชื่อ inDriver) จึงก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2555 เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาในด้านการกำหนดราคาค่าโดยสารที่ไม่เป็นธรรม และพัฒนาต่อยอดไปเป็นกลุ่มบริษัทและโครงการพัฒนาที่ไม่แสวงหาผลกำไร ซึ่งปัจจุบันให้บริการเรียกรถจักรยานยนต์ รถยนต์ และบริการขนส่งพัสดุ ใน 700 เมือง จาก 47 ทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย 

โดยครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ เชียงใหม่ พัทยา ภูเก็ต เชียงราย ขอนแก่น อุดรธานี นครราชสีมา ชลบุรี และสงขลา

ปลอดภัย มั่นใจกว่ากับ inDrive

ความพิเศษทั้งหมดนั้น จะช่วยมอบอิสระในการเลือก และสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจในการเดินทางให้กับทั้ง 2 ฝ่าย ทำให้ผู้โดยสารจ่ายค่าเดินทางในราคาที่เป็นธรรม สามารถเลือกคนขับที่ตนพึงพอใจได้ ช่วยเพิ่มความปลอดภัย และความมั่นใจตลอดการเดินทาง 

ผ่านฟังก์ชั่นต่างๆ ของแอป ได้แก่ ปุ่มติดต่อฉุกเฉิน ที่ให้ผู้โดยสารขอรับความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินได้อย่างทันท่วงที การแชร์รายละเอียดการเดินทางแบบเรียลไทม์ และฟังก์ชั่นแชทระหว่างผู้โดยสารและคนขับ ที่ช่วยรักษาความเป็นส่วนตัว

ดาวน์โหลดแอปได้ที่ App Store และ Google Play 

เป็นอย่างไรกันบ้างละค่ะ กับแอปเรียกรถน้องใหม่อย่าง inDrive มีให้บริการในพื้นที่ของคุณผู้อ่านหรือเปล่า ถ้ามีก็ลองไปใช้บริการและการหาเงิน หารายได้เสริมในวันหยุด หรือวันว่างๆ กันได้นะค่ะ 

ไอเดียขอแนะนำหนังสือน่าอ่าน ที่จะทำให้คุณเติบโตก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

หนังสือ หมาน้อยสอนรวย

สนใจเช็คราคาหนังสือได้ที่ Shopee คลิก

สนใจเช็คราคาหนังสือได้ที่ Lazada คลิก

เป็นหนังสือมาใหม่ มาแรงที่ขายดีมากๆ ด้วยหลักการคิดและวิธีการต่างๆ ที่ได้แนะนำภายในหนังสือเล่มนี้ สามารถใช้งานได้จริง ทำให้บอกต่อกัน ปากต่อปากว่าหนังสือเล่มนี้ดีจริงๆ อยากรู้ก็คงต้องลองซื้อมาอ่านแล้วละค่ะ จะได้ไม่พลาด ความรวย

อ่านเพิ่มเติม

2,103 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม