ส่อง! 7 เว็ปไซต์ขายรูปภาพออนไลน์ พร้อมตัวอย่างคนสำเร็จ 2023

7 เว็ปไซต์ขายรูปภาพออนไลน์ หาเงินออนไลน์ หลังเลิกงาน
ขายไอเดียคือแนะนำการทำอาชีพเสริมเพื่อนคู่คิดให้ชีวิตมีไอเดียและเติบโตไปด้วยกัน  Work,Life, Investments.

หากคุณเป็นช่างภาพฝีมือดี หรือว่าสนใจต้องการเข้าวงการขายรูปภาพออนไลน์ และมองหาเว็ปไซต์เพื่อขายรูปภาพออนไลน์ หารายได้เสริมอยู่แล้วละก็ ไอเดียจะพาคุณไปรู้จักกับเว็ปไซต์ขายรูปภาพชั้นนำของโลก ไปดูกันเลย 

ส่อง 7 เว็ปไซต์ขายรูปภาพออนไลน์

1.shutterstock

เว็ปไซต์ขายรูปภาพออนไลน์ shutterstock เป็นผู้ให้บริการด้านการถ่ายภาพสต็อก ฟุตเทจสต็อก เพลงสต็อก และเครื่องมือแก้ไขรูปภาพต่าง ในอเมริกา มีสำนักงานใหญ่อยู่ในนิวยอร์ก

2.istockphoto

เว็ปไซต์ขายรูปภาพออนไลน์ istockphoto เป็นผู้ให้บริการถ่ายภาพไมโครสต็อกระหว่างประเทศแบบปลอดค่าลิขสิทธิ์ ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองคัลการี รัฐแอลเบอร์ตา ประเทศแคนาดา บริษัทนำเสนอภาพถ่าย ภาพประกอบ คลิปอาร์ต วิดีโอ และแทร็กเสียงหลายล้านรายการ ศิลปิน นักออกแบบ และช่างภาพทั่วโลกร่วมสร้างผลงานของพวกเขาให้กับคอลเลกชัน iStock เพื่อแลกกับค่าลิขสิทธิ์

3.500px

เว็ปไซต์ขายรูปภาพออนไลน์ 500px เป็นแพลตฟอร์มแบ่งปันภาพถ่ายออนไลน์ระดับโลกที่เป็นบริษัทในเครือของ Visual China Group มันตั้งอยู่ในโตรอนโต, ออนแทรีโอ, แคนาดา ก่อตั้งโดย Oleg Gutsol และ Evgeny Tchebotarev เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2552

4.Freepik

เว็ปไซต์ขายรูปภาพออนไลน์ Freepik เป็นเว็บไซต์คลังรูปภาพ เนื้อหาที่ผลิตและเผยแพร่โดยแพลตฟอร์มออนไลน์ประกอบด้วยภาพถ่าย ภาพประกอบ และภาพเวกเตอร์

5.Alamy

เว็ปไซต์ขายรูปภาพออนไลน์ Alamy เป็นเว็ปไซต์ ถ่ายภาพสต็อก ของเอกชนในอังกฤษที่เปิดตัวในเดือนกันยายน พ.ศ. 2542 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในมิลตันพาร์ค ใกล้กับอาบิงดัน อ็อกซ์ฟอร์ดเชียร์ สหราชอาณาจักร มีศูนย์พัฒนาและปฏิบัติการที่ Technopark ในเมือง Trivandrum รัฐ Kerala ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายใน Brooklyn รัฐ New York ประเทศสหรัฐอเมริกา

6.photoshelter

เว็ปไซต์ขายรูปภาพออนไลน์ photoshelter เป็นแพลตฟอร์มการจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำ ทำงานร่วมกัน และแบ่งปันสื่อภาพของคุณกับคนทั้งโลกได้อย่างง่ายดาย

7.fotomoto

เว็ปไซต์ขายรูปภาพออนไลน์ fotomoto เป็นกลุ่มช่างภาพที่ก่อตั้งโดยทีมงานผู้มีวิสัยทัศน์ที่สดใส ซึ่งมองเห็นอนาคตที่สดใสและความกล้าหาญสำหรับงานศิลปะแขนงต่างๆ 

และในปัจจุบัน AI สามารถวาดรูปภาพที่เหมือนหรือว่าคล้ายกับรูปภาพถ่ายมากๆ และกำลังเป็นกระแสที่นิยมมากๆในโลกเราที่ใครต่างก็พูดถึง AI สำหรับใครที่สนใจก็ลองไปเล่นกันดูได้นะค่ะ จะได้ไม่พลาดโอกาสในการวาดรูปจาก AI 

ไอเดียสรุป

และนี้ก็คือ 7 เว็ปไซต์ขายรูปภาพออนไลน์ที่ไอเดียได้รวบรวมมาให้คุณได้ไปเช็คดูว่า อยากขายรูปภาพกับเจ้าไหน ก็ลองเข้าไปศึกษาและอ่านรายละเอียดกับทางเว็ปไซต์ขายรูปภาพได้เลย ที่สำคัญคือ รายได้ดีจริงๆนะเธอ ขอบอก!

อ่านเพิ่มเติม

ตัวอย่างช่างภาพเงินล้าน ถ่ายภาพสินค้า

10 วิธีหาเงินออนไลน์ล่าสุด ได้เงินดี

สนใจต้องการเรียนรู้เพื่อให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเมื่อวานกดติดตามช่องทางอื่นๆของขายไอเดียได้เลยค่ะ 

จะได้ไม่พลาดสาระดีๆ ที่ไอเดียจะนำมาเสริฟคุณในทุกๆวัน 

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม ไอเดียแนะนำการหาเงินออนไลน์ ที่คุณควรรู้  >>คลิก

====================

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Twitter >>คลิก

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Facebook Page  >>คลิ

ติดตามช่องขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

ขายไอเดีย แหล่งรวมไอเดียคอนเทนต์ความรู้ออนไลน์ แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดีได้อ่านด้วยนะค่ะ กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลย

869 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม