5 อาชีพเสริมหาเงินพิเศษได้เงินทุกวัน

[ทำอะไรดี ได้เงินทุกวัน] 5 อาชีพเสริมหาเงินพิเศษ 2566

อยากทำอะไรสักอย่างแต่ไม่รู้จะทำอะไรดีให้ได้เงินทุกวันต้องการทำอาชีพเสริม เพื่อหารายได้พิเศษ ไอเดียแนะนำวิธีการหาเงิน

2,435 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม

ขายไอเดียคือ แหล่งรวมไอเดีย การบริหารจัดการเงินส่วนบุคคล การทำงาน และการพัฒนาตนเองเพื่อความสำเร็จที่คุณต้องการ Work,Life,Investments.

บทความต่างๆ ที่ผ่านมาของไอเดียนั้น จะแนะนำอาชีพเสริม หารายได้เสริม ส่วนใหญ่จะเน้นไปในทางการหารายได้จากการเขียนบทความ จากงานออนไลน์  หลายคนอาจกำลังสงสัยและคิดว่า “จะทำอะไรดีให้ได้เงินทุกวัน

วันนี้ไอเดียขอแนะนำ 5 อาชีพเสริม ที่เป็นทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ ที่สามารถทำเงินได้เงินทุกวัน หากคุณต้องการที่จะทำอาชีพเสริมหลังเลิกงาน แบบที่ลงทุนน้อยและไม่ต้องลงทุนเลยก็มีให้ทำได้เช่นกันค่ะ ไปดูกันเลย

5 อาชีพเสริม ทำหลังเลิกงาน ได้เงินทุกวัน

1. ตัดต่อวีดีโอ หรือลงวีดีโอเองใน Youtube

2. จำหน่ายสกินแคร์

3. ขายอาหาร

4. ขายเครื่องดื่ม

5. ขายมะม่วงน้ำปลาหวาน

ไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม กันดีกว่าค่ะ ว่าต้องทำอะไร ทำอย่างไรบ้าง สำหรับมือใหม่ หรือผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีความรู้ ข้อมูลต่างๆ ในการทำอาชีพเสริม ข้างต้นที่กล่าวมา และทำไม ต้องทำอาชีพเสริมเหล่านี้ด้วย ไปดูวิธีการ และเหตุผลกันค่ะ 

อาชีพเสริม ที่ไอเดียได้นำมาฝาก ในวันนี้ แน่นอนว่าก็ไม่ได้เป็นอาชีพที่แปลก หรือใหม่อะไร แต่ทำไม ถึงมีบางคนที่ประสบความสำเร็จ และสร้างความร่ำรวย กับอาชีพเสริมเหล่านี้ 

และทำไมยังมีคนอีกตั้งมากมายที่ทำอาชีพเสริมเหล่านี้ แต่ไม่ประสบความสำเร็จ ก็ด้วยความรู้และความเข้าใจตลาด และผู้บริโภคที่ไม่ชัดเจน และไม่ตามยุคตามสมัย ว่าลูกค้าต้องการอะไร ความสำเร็จของแต่ละคน ต่างกันที่ รู้ กับ ไม่รู้ เท่านั้นเองค่ะ

5 อาชีพเสริมทำหลังเลิกงาน ลงทุนน้อย

งานออนไลน์ 1. ตัดต่อวีดีโอ หรือลงวีดีโอเองใน Youtube

คอนเทนต์ เนื้อหาต่างๆในรูปแบบวีดีโอ กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก และจะยิ่งมีความนิยมมากขึ้นไปเรื่อยๆ ทำให้อาชีพเสริม การตัดต่อวีดีโอ ถือว่ามาแรงและเป็นที่ต้องการมากๆในปัจจุบันค่ะ เพราะว่าอะไร เพราะว่า มีผู้คนจำนวนอีกมากมายที่ต้องการขายสินค้า และแนะนำสินค้าด้วยวีดีโอ ที่สำคัญยังมีคนที่ต้องการเป็น

 ยูทูบเบอร์ ลงวีดีโอใน Youtube อีกมากมายที่ส่งผลให้ความต้องการ นักตัดต่อวีดีโอจำนวนมาก ที่สำคัญรายได้ดีอีกด้วยนะค่ะ  สำหรับใครที่บอกว่า ทำไม่เป็น ไม่มีความรู้ แนะนำว่าให้ไปเรียนค่ะ 

เรียนฟรีใน ยูทูบก็มี หรือจะไปเรียนแบบเสียตังค์เพราะไม่อยากเสียเวลาก็มีให้เลือกเช่นเดียวกันค่ะ 

ในเมื่อมีคนอีกตั้งมากมายที่อยากจะเป็นนักขาย เป็นยูทูบเบอร์ แล้วทำไม อาชีพนักตัดต่อวีดีโอจะไม่รุ่งละค่ะ สำหรับใครที่ไม่ชอบหรือไม่ถนัดออกหน้ากล้อง ก็ลองมาเป็นคนหลังกล้อง ด้วยงานตัดต่อวีดีโอกันดีกว่าค่ะ  สนใจเรียนตัดต่อวีดีโอ >> >>คลิก

งานออนไลน์&ออฟไลน์ 2. จำหน่ายสกินแคร์

ต้องยอมรับว่าบ้านเรา เรื่องของผิวพรรณ เรื่องของความสวยความงาม ตลาดนี้ไม่เคยจางหายไปจากวงจร ธุรกิจในบ้านเราเลยค่ะ ตราบใดที่ผู้คนยังรักสวยรักงาม โดยเฉพาะสาวๆ ที่ต้องการมีผิวพรรณที่เปร่งปรั่งสวยงามอยู่ตลอดเวลา หรือเรียกง่ายๆว่า  อยากผิวขาว ใช่ไหมละค่ะสำหรับบ้านเรา ^^ 

สำหรับใครที่อยากเอาจริงเอาจังทางด้านนี้ แน่นอนค่ะว่า ถ้าคุณอยากยึดอาชีพนี้ คุณก็ต้องลองใช้สินค้า หรือผลิตภัณฑ์ สกินแคร์ชนิดต่างให้เห็นผลลัพท์กับตัวเองซะก่อน รับรองว่าเงินล้านรอคุณอยู่แน่นอนค่ะ 

แรงบันดาลใจดีๆ ในการขายสินค้าออนไลน์

สนใจหาสินค้าสกินแคร์ชั้นนำ สมัครตัวแทนจำหน่าย >> >>คลิก

งานออฟไลน์ 3. ขายอาหาร

สำหรับใครที่บอกว่า จะแนะนำทำไมอาชีพเสริม ขายอาหารใครๆก็รู้ แต่! ทำไมบางร้านขายดีๆๆๆ และบางร้านก็ขายไม่ได้เลย ทำไมค่ะ?? ตอบแบบง่ายๆ เลยก็คือ อร่อยกับไม่อร่อย ใช่ไหมละค่ะ อ้าว! ในเมื่อเรารู้คำตอบแล้ว ทำไมเราถึงไม่ทำอาหารให้มันอร่อยละค่ะ  อร่อยในที่นี้คือ อร่อยถูกปาก สำหรับลูกค้าค่ะ เพราะว่าเราขายให้กับลูกค้า ไม่ได้ทำอาหารเพื่อกินเอง 

คุณภาพของอาหารสำคัญที่หนึ่ง รองลงมาคือการบริการ การขายอาหารถ้าทำได้ทั้งสองอย่างนี้ ลูกค้าติดใจบอกต่อ ปากต่อปาก ไม่ต้องไปลงโฆษณาให้เสียตังค์ เลยค่ะ บางครั้งเรื่องง่ายๆ แค่นี้ ร้านขายอาหารส่วนใหญ่ตกม้าตาย เจ้งไม่เป็นท่ามาหลายรายแล้วนะค่ะ 

เคยได้ยิน ส้มตำเงินล้านไหมละค่ะ ขนาดขายแค่ส้มตำยังหาเงินล้านได้เลย ขอแค่ลูกค้าชอบและบอกต่อ แถวบ้านของขายไอเดีย คนขายส้มตำเก็บเงินซื้อบ้านซื้อรถได้เลยทีเดียว เพราะเขาทำอร่อย 

ทำอาหารให้อร่อยแล้ว อย่าลืมรักษาความสะอาดด้วยนะค่ะ 

งานออฟไลน์ 4. ขายเครื่องดื่ม

บ้านเราเป็นเมืองร้อน เครื่องดื่มเย็นๆ ก็คงหนีไม่พ้นต้องหาซื้อมาดื่มกันทั้งวัน จริงไหมละค่ะ การขายเครื่องดื่มให้มีรายได้เข้ามาแบบที่เราต้องการนั้น เราก็ต้องดูทำเลที่เราจะไปขายด้วยว่า ลูกค้าของเราเป็นใคร อายุเท่าไร ชอบดื่มอะไร เราจะได้เสนอขายเครื่องดื่มให้ตรงกลุ่มความต้องการของลูกค้าค่ะ 

ยกตัวอย่างเช่น ถ้าใครบริษัท ที่ทำงานลูกค้าส่วนใหญ่เป็นพนักงาน แน่นอนว่าเราก็ต้องขายเครื่องดื่มประเภทชา กาแฟ ตกเย็นพนักงานเลิกงาน อยากเป็นร้านกาแฟ เป็นร้านเหล้าเบาๆ ก็ไอเดียดีไม่เบานะค่ะ 

หาเงิน หารายได้ทั้งกลางวัน กลางคืนได้เงินกันทุกวันเลยทีเดียว ท่าไม่เหนื่อยซะก่อน ^^ 

ถ้าอยู่ใกล้โรงเรียน ลูกค้าเป็นพวกนักเรียนนักศึกษา ก็ต้องชานมไข่มุก ชานมพ่นไฟ ประมาณนี้ค่ะ 

แต่ที่สำคัญต้องเป็นหน้าร้านน่ารักๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพราะลูกค้ากลุ่มนี้ชอบค่ะ ถือว่าเป็นการโปรโมทร้านฟรีๆ ไปในตัว 

งานออฟไลน์ 5. ขายมะม่วงน้ำปลาหวาน

ใครจะไปคิดว่า อาชีพ ขายมะม่วงน้ำปลาหวานก็เป็นอาชีพเสริมของใครหลายๆ คน มีเพื่อนของไอเดีย ทำงานเป็นพนักงานประจำ เริ่มแรกทำมะม่วงน้ำปลาหวานไปขายให้กับเพื่อนที่ทำงาน เพื่อหารายได้เสริม เพื่อต้องการมีเงินได้เพิ่มทุกวัน

เพราะส่วนตัวเขาเป็นคนชอบกินน้ำปลาหวาน และชอบทำให้เพื่อนๆกินด้วยกันอยู่เป็นประจำ จนมีคนบอก ว่าทำมาขายซิ จนตอนนี้ รายได้จากอาชีพเสริม แซงหน้างานประจำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และผลสุดท้ายก็ต้องออกจากงานประจำ มาทำอาชีพเสริมค่ะ 

คนไทยไม่ว่าจะหญิงหรือชาย เด็กหรือผู้ใหญ่ ต่างก็ชอบกินมะม่วงน้ำปลาหวานด้วยกันทั้งนั้น ถ้าไม่ดีจริง ร้านสะดวกซื้อใหญ่ๆ อย่าง เซเว่น คงไม่เอามาขาย ว่าไมละค่ะ ^^

ส่งท้าย

ไม่ลองก็ไม่รู้ว่าอาชีพเสริมไหนจะเหมาะกับเรา ถ้าไม่รู้ว่าจะต้องทำอะไรดีเพื่อให้ได้เงินทุกวัน ก็ต้องศึกษาหาข้อมูล และลงมือทำ และนี้คือ 5 อาชีพเสริมที่สามารถทำได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ที่มาแรงในปีนี้ ถ้าคุณพร้อมที่จะไปหาเงินให้ได้ทุกวัน และสร้างรายได้เสริม ให้กับคุณก็ไปลงมือทำได้เลยค่ะ

ขอให้ทุกท่านโชคดี

อ่านอะไรต่อดีนะ

1 ลงทุนหลักพันกำไรหลักร้อยต่อวันทำอย่างไร

2 เคล็ดไม่ลับ หาเงินออนไลน์ห้ามพลาด

และถ้าหากคุณกำลังมองหาวิธีการหาเงิน ไอเดียต่างๆในการทำงานและการเงินกดเข้าร่วมและติดตาม Facbook Page ขายไอเดียได้เลยค่ะ 

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม แนะนำไอเดียการหาเงิน >> >>คลิก

ติดตามขายไอเดียอีกหนึ่งช่องทางได้ที่ Facebook >> >>คลิก

ติดตามช่องทางขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก