5 เว็ปไซต์การเงินที่ต้องติดตาม ถ้าอยากรวย!

การเงินส่วนบุคคลการลงทุน
bitkubสมัคร
ขายไอเดียคือแหล่งรวมไอเดียการทำงานออนไลน์ถูกกฎหมายได้เงินจริงและการพัฒนาตนเองเพื่อความสำเร็จที่คุณต้องการWork,Life, Investments.

กระแสเรื่องการเงิน การวางแผนการเงินส่วนบุคคล ในยุคปัจจุบันถือว่า คนรุ่นใหม่ให้ความสำคัญและสนใจที่จะเรียนรู้กันมากขึ้น ตามยุคตามสมัย ที่เปลี่ยนแปลงไป

การมีอิสรภาพทางการเงิน คือเป้าหมายในชีวิตของใครหลายๆคน เพราะฉะนั้น วันนี้ ไอเดีย ขอแนะนำ 5 เว็ปไซต์ชั้นนำของเมืองไทย ที่คุณผู้อ่านสามารถเข้าไปหาความรู้เกี่ยวกับเรื่องเงิน และการลงทุน ที่จะทำให้คุณมั่งคั่ง ร่ำรวย อย่างยั่งยืน 

 5 เว็ปไซต์การเงินชั้นนำของไทย อ่านแล้วรวย 

1.Money Buffalo

หลังจากที่ไอเดีย ได้ติดตามเว็ปไซต์ของพี่ทุย หรือ money buffalo มาสักพักก็รู้สึกว่า การนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องการเงิน มีการวิเคราะห์และเจาะลึกได้น่าสนใจเลยทีเดียว โดยเฉพาะเรื่องของการวิเคราะห์ หุ้น และ เศรษฐกิจ 

ใครที่สนใจเรื่องของการลงทุน ไม่ว่าจะเป็น ทองคำ หุ้น หรือ คริปโต ก็สามารถเข้าไปอ่านเพื่อหาความรู้ได้จากเว็ปไซต์ของพี่ทุย เลยจร้า 

2.Wealth me up

เป็นเว็ปไซต์ของบริษัทสื่อมีเดียออนไลน์ โดยทีมงานมืออาชีพ เกี่ยวกับเรื่องของ การเงิน และ เศรษฐกิจ เรื่องของคุณภาพของเนื้อหานั้นไม่ต้องพูดถึง มีประโยชน์และได้สาระความรู้อย่างแน่นอน ในคอนเซ็บ “ใช้แรงทำเงิน ให้เงินทำงาน”

ใครที่ไม่อยากพลาดข่าวสาร สาระความรู้เกี่ยวกับ การเงิน การลงทุน และเศรษฐกิจ ที่น่าสนใจ ต้องติดตามและเข้าไปอ่านในเว็ปไซต์ เวลธ์ มี อัพ 

3.Aom money

เว็ปไซต์ ออมมันนี่ ก็เป็นอีกหนึ่งเว็ปไซต์น้องใหม่ ที่เพิ่งจะเปิดตัวได้ไม่นานหนัก โดยได้รวบรวมความรู้เรื่องการเงิน จากกูรู ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน หลายท่าน ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับ การวางแผนการเงินส่วนบุคคล ที่เป็นความรู้เบื้องต้น ที่ทุกคนควรมีติดตัว 

การออมเงิน อาจจะไม่ได้ทำให้คุณรวย แต่การออมเงิน คือ จุดเริ่มต้นของการสร้างนิสัยที่ดีในเรื่องของเงิน วินัย การเงิน สำคัญมากๆ ที่จะนำคุณไปสู่ความมั่งคั่ง ร่ำรวย 

4.SET

สายลงทุน ที่ต้องการให้เงินของตัวเองทำงาน และออกดอกออกผล ต้องติดตามเว็ปไซต์ Set หรือ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ความรู้เรื่องการลงทุนในหุ้น คือ ครบ จบในเว็ปเดียวได้เลย 

หลายครั้งเราจะได้ยิน ได้อ่านกันว่า “การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุนทุกครั้ง” เพราะฉะนั้น คุณต้องเข้าไปศึกษาจากเว็ปไซต์ Set ก่อนเลยจร้า  

5.Money and Banking 

เป็นเว็ปไซต์ ที่ได้รวบรวมข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับ ธนาคารพาณิชย์ในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ ของธนาคาร หรือ การแจ้งข่าวของธนาคารต่างๆ รวมไปถึง การประกาศวันและเวลาในการจัดงาน การเงิน Money Expo ทุกปี 

ไม่อยากพลาดข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับการเงิน การธนาคารต้องติดตามเว็ปไซต์ money and banking ไว้เลยจร้า เรื่องเงินๆ ทองๆ เป็นเรื่องที่เราต้องเรียนรู้ เงินของเรา เราต้องจัดการเอง อย่าให้คนอื่นมาจัดการให้เรา 

ความรู้ ทางการเงิน เป็นเรื่องใกล้ตัว และเป็นความรู้พื้นฐานที่ทุกคนควรมี น่าเสียดายที่เราไม่ได้เรียนรู้ในโรงเรียน แต่ต้องมาเรียนรู้นอกโรงเรียนด้วยตัวเอง อยากรวย ต้องเรียนรู้ และเดินทางตามความฝันของตัวเอง สู่ความร่ำรวย ที่คุณต้องการ

อยากรวยเร็วๆ

และนี้ก็คือ 5 เว็ปไซต์การเงินดีๆ ที่ไอเดียได้นำมาฝากคุณผู้อ่านทุกคนในวันนี้ค่ะ หวังว่าจะเข้าไปหาความรู้ดีๆ เพื่อใช้เงินของเราทำงาน และสร้างความร่ำรวยให้กับคุณนะค่ะ 

อ่านเพิ่มเติม

ไอเดียขอแนะนำหนังสือน่าอ่าน ความรู้ทางการเงิน ที่คุณไม่ควรพลาด เข้าใจง่าย 

หนังสือ MONEY SUMMARY สรุปเรื่องเงินให้เข้าใจง่ายใน 1 เล่ม

เช็คราคาหนังสือได้ที่ Shopee คลิก

เช็คราคาหนังสือได้ที่ Lazada คลิก

สนใจที่จะเรียนรู้เพื่อให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเมื่อวานกดติดตามช่องทางอื่นๆของขายไอเดียได้เลยค่ะ 

จะได้ไม่พลาดสาระดีๆ ที่ขายไอเดียจะนำมาเสริฟคุณในทุกๆวัน 

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม ไอเดียแนะนำการหาเงินออนไลน์ ที่คุณควรรู้  >>คลิก

====================

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Twitter >>คลิก

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Facebook Page  >>คลิก

ติดตามช่องขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

ขายไอเดีย แหล่งรวมไอเดียคอนเทนต์ความรู้ออนไลน์ แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดีได้อ่านด้วยนะค่ะ กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลย

770 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม