5 วิธีหาเงินออนไลน์ฟรีด่วนๆ ล่าสุด 2566

วิธีหาเงินออนไลน์ฟรีด่วนๆ

ขายไอเดียคือ แหล่งรวมไอเดีย การบริหารจัดการเงินส่วนบุคคล การทำงาน และการพัฒนาตนเองเพื่อความสำเร็จที่คุณต้องการ Work,Life,Investments.
เล่นบิทคอยน์ยังไง-บิทคับคืออะไร

ไอเดีย เห็นว่ายุคสมัยนี้ใครก็อยากที่จะหาเงินแบบฟรีๆ ไม่ต้องลงทุน และที่สำคัญก็คือ อยากได้เงินจริง ได้แบบเร็วๆ เข้ากระเป๋า wallet ฟรีได้เร็ว ยิ่งดีใช่ไหมละค่ะ แต่เราจะทำได้อย่างไร อันนี้แหละน่าคิด

ไอเดียเองก็เป็นคนหนึ่ง ที่มองหาโอกาสในการหาเงินฟรี หาเงินออนไลน์แบบไม่ต้องลงทุน บ้างครั้งก็คิดไม่ออก หาไอเดียไม่ได้ แต่สมัยนี้ เทคโนโลยีความเจริญทำให้เราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น คิดอะไรไม่ออก ทำอะไรไม่ถูกก็ต้องถาม อากู๋อย่าง Google ใช่ไหมละค่ะ และที่สำคัญไม่แพ้กันคือ Youtube มีทุกอย่างให้ได้เรียนรู้กันไปเลย

แต่ก่อนที่เราจะไปดูวิธีการหาเงินออนไลน์ฟรี หาเงินแบบเร็วๆด่วนๆ ไอเดียขอแนะนำ 5 ช่องยูทูปสอนหาเงินออนไลน์ สอนเกี่ยวกับการเงิน ฟรีกันดีกว่าค่ะ

5 ช่องยูทูป สอนหาเงินฟรี

1 PAUL paul pattarapon พอล ภัทรพล

ช่องของคุณ พอล Money Matters ขายไอเดียเห็นความตั้งใจ ของคุณพอลในการแนะนำ หรือให้ความรู้เกี่ยวกับการเงิน ได้อย่างละเอียดเห็นภาพและเข้าใจง่ายค่ะ เทียบได้กับช่องการเงินของต่างประเทศเลยก็ว่าได้

2 KIM kim property live

ขายไอเดีย ได้ติดตามคุณคิม มานานหลายปีแล้วค่ะ ตั้งแต่สมัยที่คุณคิมพูดเกี่ยวกับเรื่องของอสังหาฯ เป็นหลัก แต่ยุคสมัยเปลี่ยนไป คุณคิมก็มีการแนะนำที่หลากหลายมากขึ้น ทันยุคทันสมัยมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเงิน การลงทุน รวมไปถึงสกุลเงินดิจิทัล หรือคริปโต ขายไอเดียชอบวิธีคิดและมุมมองของคุณคิมค่ะ ทำให้ขายไอเดียได้ความรู้อะไรใหม่ๆ เกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ เรื่องที่เราไม่ควรมองห้าม หรือละเลยไปค่ะ

3 ลงทุนศาสตร์ 

ช่องศาสตร์ของการเงิน การลงทุน มุมมอง วิชาการ สาระความรู้ ต้องไม่พลาดช่องนี้ค่ะ คุณจะได้ไอเดียและแรงบันดาลใจในการหาเงินอีกเพียบค่ะ

4 THE MONEY GAME by Tanin Kunkamedee

วัยรุ่นห้ามพลาด ติดตามช่องนี้เลยค่ะ เด็กรุ่นใหม่ ไอเดียดี การเงิน การลงทุน แบบฉบับคนรุ่นใหม่

5 วรัทภพ รชตนามวงษ์ WARATTAPOB

ช่องไอเดียการหาเงินฟรี ช่องนี้ก็ไม่แพ้กันค่ะ ไอเดียการหาเงินเพียบ ความรู้เน้นๆ เรื่องเกี่ยวกับการหาเงิน จากประสบการณ์ตรง

และนี้ก็คือ 5 ช่องยูทูป สอนหาเงินฟรี ที่ไอเดียได้นำมาฝากคุณผู้อ่านทุกท่านในวันนี้ค่ะ หวังว่า ทุกคน คงจะลองไปติดตาม ดูยูทูป ตามช่องต่างๆ ที่ไอเดียนำมาฝากในวันนี้ เพื่อประโยชน์ต่อตัวท่านเอง เขามีให้ดูให้ศึกษาแบบฟรีๆ ไอเดียไม่เคยพลาดอยู่แล้วค่ะ ^^ ไปดูวิธีการหาเงินออนไลน์ฟรีด่วนๆ กันต่อเลยค่ะ

5 วิธีหาเงินออนไลน์ฟรีด่วนๆ

ไอเดียงานออนไลน์ได้เงินจริงล่าสุด

1 ขายของมือสองที่ Kaidee

วิธีนี้เป็นการหาเงินออนไลน์ที่เร็ว ด่วนและฟรีอย่างแน่นอนค่ะ ถ้าหากว่าคุณมีของที่ไม่ใช้แล้วแต่สภาพยังดีอยู่และตลาดมีความต้องการสามารถโพสต์ขายได้ที่ขายดีดอทคอม ขายเร็วจริงๆค่ะ ไอเดียเองก็ใช้วิธีนี้ในการหาเงินออนไลน์เช่นเดียวกัน คือมันขายได้เร็วจริง

2 รับจ้างทำงานฟรีแลนซ์ออนไลน์

การรับจ้างทำงานฟรีแลนซ์ เช่น ดูแลเพจ โพสต์คอนเทนต์ในเพจ ออกแบบโลโก้กิจการร้านค้า งานฟรีแลนซ์แบบนี้ได้เงินเร็ว ได้ด่วนๆ ยิ่งถ้าเป็นงานเร่งด่วนที่ลูกค้าต้องการแบบเร็วๆ ยิ่งได้เงินเร็วไปอีก แต่คุณก็ต้องมีทักษะในด้านการทำงานฟรีแลนซ์ในแต่ละสายอาชีพด้วยนะจ๊ะ

>> แนะนำงานฟรีแลนซ์ที่คนไทยชอบใช้ Fastwork

3 ไลฟ์สดใน TikTok

หากคุณมีมือถือ สมาทร์โฟน ที่สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตและมีแอพติ๊กต๊อก การหาเงินออนไลน์ฟรีให้ได้เงินแบบด่วนๆ ก็ต้องไลฟ์สดในติ๊กต๊อกเลยค่ะ บอกท่านผู้ชมคนที่ดูไลฟ์ของเราไปตรงๆ เลยว่าเราต้องการมาหาเงิน จะขายของจะพูดเล่าเรื่องตลก เต้น ร้องเพลง อะไรก็ว่ากันไป จะให้เขาส่งของขวัญแล้วแลกเป็นเงิน หรือจะให้โอนเข้าบัญชีก็บอกเขาไปตรงๆเลยจร้า

ส่วนจะได้เงินไหมก็ขึ้นอยู่กับ ความชอบของผู้ชมไลฟ์สดของคุณคะ

>> 15 วิธีหาเงินจากติ๊กต๊อก

4 ทำ Affiliate

การทำ Affiliate คือการแนะนำสินค้า การรีวิวสินค้า ใช้ดีบอกต่อเพื่อให้คนอื่นไปซื้อตามที่เราแนะนำ โดยคุณจะได้เงินเป็นค่าคอมมิชั่น แล้วแต่ตามตกลงกับเจ้าของสินค้านั้นๆ หรือจะไปสมัครตามเว็ปไซต์ชั้นนำในการทำ Affiliate marketing ได้เช่นกัน

>> สนใจวิธีการทำ Affiliate ให้ได้เงินเร็วๆคลิก

5 เล่นเกมส์ออนไลน์

การเล่นเกมส์สมัยนี้ก็ได้เงินเร็ว ได้จริงได้แบบด่วนๆ กันเลยทีเดียว ถ้าคุณเป็นสายเกมส์ชอบเล่นเกมส์และมีความสามารถในการเก็บของรางวัลแนะนำว่า ให้เข้าไปในแอพทรูวอเลทเลยจะ มีเกมส์ให้เล่นหาเงินฟรีกันทุกวัน

อยากรวยเร็วๆ

การหาเงินออนไลน์ฟรีแบบด่วนๆ สามารถทำได้จริง ขอเพียงคุณมีความตั้งใจและเข้าใจในสิ่งที่คุณทำอยู่อย่างถ่องแท้ และชำนาญ การหาเงินฟรีทั้ง 5 วิธีนี้สามารถทำให้คุณหาเงินได้แบบด่วนๆไปเลยทีเดียวค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

1 10 เว็ปไซต์หาเงินออนไลน์ จากที่บ้าน

2 ทำงานที่บ้าน สร้างรายได้เสริม

สนใจเรียนรู้เพื่อให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเมื่อวานกดติดตามช่องทางอื่นๆของขายไอเดียได้เลยค่ะ 

จะได้ไม่พลาดสาระดีๆ ที่ขายไอเดียจะนำมาเสริฟคุณในทุกๆวัน 

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม ไอเดียแนะนำการหาเงินออนไลน์ ที่คุณควรรู้  >>คลิก

====================

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Twitter >>คลิก

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Facebook Page  >>คลิก

ติดตามช่องขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

ขายไอเดีย แหล่งรวมไอเดียคอนเทนต์ความรู้ออนไลน์ แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดีได้อ่านด้วยนะค่ะ กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลย

5,690 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม