9 วิธีล่าสุด หาเงินออนไลน์ไม่ต้องลงทุน ได้เงินจริง 2566

วิธีหาเงินแบบเร่งด่วน
จุดประสงค์ในการทำเว็ปไซต์ขายไอเดีย ขึ้นมาเพื่อ แบ่งปันเรื่องราว การหาเงินออนไลน์ การทำงานออนไลน์ที่ได้เงินจริง เป็นการทำงานที่ยั่งยืนและถูกกฎหมาย จากประสบการณ์ตรงของไอเดียเองค่ะ คนทำงานฟรีแลนซ์ 

เพื่อนๆ เข้าใจเกี่ยวกับการทำงานออนไลน์มากหรือว่าน้อยค่ะ ถ้าเพื่อนๆคิดว่าการทำงานออนไลน์ คือการใช้แค่มือถือและมีอินเตอร์เน็ตก็สามารถหาเงินได้แล้ว วิธีแบบนั้นมันก็อาจจะมีค่ะ

แต่มันก็ไม่ได้รับประกันว่า เพื่อนๆจะได้เงินจริงๆหรือเปล่า เพราะการหาเงินแบบง่ายๆนั้น ใครเขาจะมาแนะนำบอกให้เราหาเงินกันแบบฟรีๆ ใช่ไหมละค่ะ มันจะดูใจดีเกินไปปปป ^^ 

สำหรับเพื่อนๆคนไหนนะค่ะ ที่ตั้งใจจริง อยากมีรายได้เสริม หาเงินออนไลน์ แต่ไม่มีทุนก็เลยไม่อยากลงทุนใช่ไหมละค่ะ จากประสบการณ์ของไอเดีย การหาเงินออนไลน์ มันมีด้วยกันหลายวิธีมากๆค่ะ มีทั้งแบบลงทุน และไม่ลงทุน

แต่ถึงแม้จะลงทุนจากการทำงานออนไลน์ มันก็ลงทุนน้อยมากๆๆค่ะ ถ้าเทียบกับการลงทุนทำธุรกิจประเภทอื่นๆ เอาเป็นว่า การหาเงินออนไลน์แบบที่ได้เงินจริงๆ และไม่ต้องลงทุนในวันนี้มีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันค่ะ 

เขียนบทความออนไลน์หาเงิน

9 วิธีล่าสุด หาเงินออนไลน์ไม่ต้องลงทุน ได้เงินจริง

1.เขียนบทความออนไลน์

การเขียนบทความเล่าเรื่องราวต่างๆ ผ่านตัวอักษร มันไม่ต้องใช้เงินในการเขียนค่ะ มันแค่ต้องใช้ทักษะและความรู้ของคุณ ว่าคุณมีความรู้และทักษะอะไรที่เขียนแล้ว จะมีคนอ่าน ถ้าเรื่องที่คุณเขียนสามารถทำให้คนอยากอ่านได้ คุณก็จะมีรายได้จากการหาเงินออนไลน์อย่างแน่นอนค่ะ

แพลต์ฟอร์มออนไลน์ สำหรับนักเขียนสามารถหาเงินได้ที่

2.ฟรีแลนซ์ออนไลน์

การทำงานออนไลน์ เป็นฟรีแลนซ์ก็ไม่ต้องลงทุนอีกเช่นกันค่ะ เพียงแค่คุณต้องรู้ก่อนว่า คุณสามารถทำอะไรได้ และตลาดต้องการแรงงานในส่วนของความสามารถของคุณหรือเปล่าเช่น งานออกแบบ งานดูแลเพจ เป็นต้น

เว็ปไซต์สมัครงานฟรีแลนซ์ออนไลน์

3.พอดแคสต์ออนไลน์

การทำพอดแคสต์ออนไลน์ จริงๆคุณไม่ต้องลงทุนอะไรเลยก็ได้ค่ะ เพียงแค่คุณเป็นคนที่เล่าเรื่องเก่ง พูดเก่ง พูดได้น่าฟัง คุณก็สามารถอัดเสียงในมือถือของคุณและก็อัพลงแพลตฟอร์มออนไลน์อย่างเช่น Youtube หรือ Spotify 

ตัวอย่างรายได้จากการทำพอดแคสต์ของไอเดีย

รายได้youtube

4.เล่นเกมส์ออนไลน์

การเล่นเกมส์ออนไลน์เพื่อให้ได้เงินนั้น ก็คือการเล่นเกมส์ที่มีคนเล่นเยอะ และภายในเกมส์ก็มีการซื้อขายสินค้าภายในเกมส์ นั้นเป็นที่มาของการหาเงินจากการเล่นเกมส์ค่ะ ใครที่เล่นเก่ง ก็จะได้ของภายในเกมส์เยอะ พอได้เยอะก็เอาไปขายให้กับคนที่เล่นไม่เก่ง แต่อยากได้สินค้านั้นๆ 

5.การตลาด Affiliate 

การทำตลาด Affiliate ในการหาเงินออนไลน์ วิธีไม่ต้องลงทุนอย่างแน่นอนค่ะ เพราะเป็นการไปช่วยคนอื่นขายสินค้า ผ่านการเป็นพันธมิตรกับร้านค้านั้นๆ หลังจากที่เราสมัครเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้ว เราก็จะได้ลิงค์ เมื่อใดก็ตามที่เราไปโพสต์ตามเว็ปไซต์หรือกระทู้ต่างๆ เมื่อมีคนกดซื้อจากลิงค์ของเรา เราก็จะได้เงินเป็นค่าคอมมิชั่นนั้นเองค่ะ 

ตัวอย่างรายได้จากการตลาด Affiliate 

รายได้เสริม

6.ทำ Dropship 

การทำ Dropship คือ การที่เราขายสินค้าโดยที่เราไม่มีสินค้า แต่เมื่อใดก็ตามที่เราขายได้ เราก็จะทำการสั่งซื้อสินค้าและส่งไปให้กับลูกค้า เรามีหน้าที่เป็นตัวกลาง หรือว่าพ่อค้าคนกลางในการขายสินค้านั้นเองค่ะ รายได้ก็จะมาจากส่วนต่างของราคาที่เราบวกเพิ่มเข้าไปค่ะ 

7.ไลฟ์สด

การไลฟ์สดใน TikTok เพื่อหาเงินยังถือว่าเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันเพราะไม่ต้องลงทุน และได้เงินจริงๆ เงินที่ได้นั้นก็มาจากการที่คนดูส่งของขวัญส่งหัวใจ อะไรก็ว่ากันไป ถ้าคนดูเขาชอบ หลังจากนั้นเราก็สามารถนำไปแลกเป็นเงินจริงจากทาง TikTok แล้วโอนเข้าบัญชีของเราค่ะ 

8.คอนเทนต์ครีเอเตอร์

ใครที่เป็นสายออกแบบ สายครีเอทีพ ชอบทำคอนเทนต์ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์รูป คอนเทนต์ตัวอักษร คอนเทนต์วีดีโอ ล้วนแล้วแต่สามารถหาเงินออนไลน์ให้กับคุณได้ทั้งนั้นค่ะ 

การทำวีดีโอสั้นๆ โพสต์ลง Facebook ก็สามารถหาเงินได้จากค่าโฆษณาค่ะ เพื่อนๆคนไหนสนใจก็ลองไปทำเพจในเฟสบุ๊คและโพสต์วีดีโอเพื่อหาเงินออนไลน์กันนะค่ะ 

9.ตอบแบบสอบถามออนไลน์

การตอบแบบสอบถามเพื่อหาเงินออนไลน์แบบไม่ต้องลงทุน มันได้เงินจริงๆนะค่ะ แต่ต้องอาศัยระยะเวลาค่ะ ต้องอาศัยความอดทนของเราในการตอบคำถามเพื่อให้ได้เงินอะนะ 

เว็ปไซต์ตอบแบบสอบถามออนไลน์ 

 Yim research 

 Toluna    

Rakuten   

มือใหม่ควรลงทุนอะไรดีมีเงิน1000

และนี้ก็คือ 9 วิธีล่าสุดในการหาเงินออนไลน์ไม่ต้องลงทุนแต่ได้เงินจริงๆ ที่ไอเดียได้นำมาฝากคุณผู้อ่านในวันนี้ค่ะ การหาเงินออนไลน์ ต้องอาศัยเวลาและความอดทน อยากมีรายได้แบบมั่นคง ก็ต้องตั้งใจ ด้วยนะค่ะ 

อ่านเพิ่มเติม

อยากเรียนรู้ เพื่อให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเมื่อวาน กดติดตาม Facebook Page ไอเดียได้เลยค่ะ 

จะได้ไม่พลาดสาระดีๆ ที่ไอเดียจะนำมาเสริฟคุณในทุกๆวัน 

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม แนะนำไอเดียเรื่องการเงินต่างๆ ที่คุณควรรู้  >>คลิก

====================

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Facebook Page  >>คลิก

ติดตามช่องขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

bitkubสมัคร

ไอเดียแนะนำหนังสือน่าอ่าน ที่คุณไม่ควรพลาด!

หนังสือ คิดให้รวย Think and Grow Rich โดย นโปเลียน ฮิลล์

สนใจเช็คราคาหนังสือได้ที่ Shopee คลิก

สนใจเช็คราคาหนังสือได้ที่ Lazada คลิก

ขายไอเดีย แหล่งรวมไอเดียคอนเทนต์ความรู้ออนไลน์ แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดีได้อ่านด้วยนะค่ะ กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

694 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม