6 สิ่งนี้ ทำแล้วรวยเร็ว ช่วยได้จริงของคนอยากรวย

อยากรวยเร็วๆ

ขายไอเดียคือแหล่งรวมไอเดียการทำงานออนไลน์ถูกกฎหมายได้เงินจริงและการพัฒนาตนเองเพื่อความสำเร็จที่คุณต้องการ Work,Life,Investments.
เล่นบิทคอยน์ยังไง-บิทคับคืออะไร

ยุคเศรษฐกิจแบบนี้ ข้าวของแพงขึ้น ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นแต่รายได้กับเท่าเดิม หรือบางคนอาจจะลดลงด้วยซ้ำ ทำให้หลายคนต่างมองหาวิธีการหาเงิน และ “อยากรวยเร็ว”  เพราะความรวย คือสิ่งที่คนยุคนี้ต้องการ มากที่สุด 

หากคุณพร้อมที่จะรวยแล้ว เราไปเรียนรู้กับเคล็ดลับเหล่านี้ที่จะทำให้คุณมีรายได้เพิ่มขึ้น และสามารถร่ำรวยได้เร็วอย่างที่คุณต้องการกันดีกว่า ไปดูกันเลย 

6 สิ่งทำแล้วรวยเร็ว ได้จริง 

ทุกวันนี้ เราต่างหาความรู้ และเรียนรู้การพัฒนาตนเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม ก็เพื่อสิ่งที่เราต้องการ นั้นก็คือ เงิน และความร่ำรวย หรือต้องการชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิมก็พอแล้วใช่ไหมค่ะ 

ถ้าใช่ ไปดู 6 สิ่งนี้ ที่จะทำให้เรา รวย และมีชีวิตที่ดีขึ้นได้จริงอย่างที่เราต้องการ 

ข้อที่ 1. คิดว่าความล้มเหลวเป็นของคู่กันกับความสำเร็จ

ถ้าวันนี้คุณลงมือทำอะไรแล้วยังไม่ประสบความสำเร็จ หรือว่าล้มเหลว อย่าเพิ่งท้อแท้เสียใจ จนถึงขั้นล้มเลิกไม่ทำต่อ คิดซะว่ายังไงเราก็ต้องเจอกับความล้มเหลวอยู่แล้ว มันเป็นของคู่กันกับความสำเร็จ 

ถ้าเราจะล้มเหลวก่อนแล้วค่อยประสบความสำเร็จก็ไม่เห็นจะเป็นไรใช่ไหมละค่ะ 

ยกตัวอย่าง ช่วงนี้ ไอเดียเห็นคนหาเงินออนไลน์จากการเป็นนายหน้าในติ๊กต๊อกกันเยอะมาก หลายคนก็อาจจะเป็นมือใหม่เพิ่งเริ่มทำแล้วไม่มีรายได้เหมือนกับคนอื่น ก็อาจจะคิดว่าทำไม่ได้ ไม่ทำดีกว่า 

แต่จริงๆแล้วของพวกนี้ มันต้องใช้เวลาสักระยะเพื่อหาเงิน เราไปเห็นแค่ความสำเร็จของเขา เราก็คิดไปเองว่ามันได้เร็ว เราต้องหาผู้ติดตามสักระยะก่อน แต่ถ้าคุณสามารถสร้างคอนเทนต์สร้างเนื้อหาได้น่าสนใจมากๆ แปลงใหม่มากๆ ไม่เคยมีใครทำมาก่อน อันนี้ปังในข้ามคืนอย่างแน่นอนค่ะ ถ้าอยากสำเร็จเร็วๆ คุณต้องทำอะไรที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน 

2. ตั้งเป้าหมายและวางแผน

การพัฒนาตนเอง ไปสู่ความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรในด้านใดก็ตาม หนีไม่พ้นเรื่องของการตั้งเป้าหมายและวางแผนค่ะ 

ก็เหมือนกับการเดินทาง เราก็ต้องคิดก่อนว่าอยากไปไหน แล้วก็วางแผนว่าจะไปเส้นทางไหน ทางที่ 1 หรือทางที่ 2 เพราะเลือกทางไหนก็ไปถึงจุดหมายเหมือนกัน แต่ต่างกันที่เส้นทางและเวลา 

กลับมาที่เป้าหมายและการวางแผน สิ่งที่เราต้องการในชีวิต ถ้าเป้าหมายคือความรวย ความสบาย เรารู้แล้วว่าเราอยากรวย นิยามความรวยของเราคือเท่าไร 

สมมุติ อยากมีรายได้เดือนละ 50,000 บาท ต่อมาเราก็ต้องมาวางแผนว่า แล้วตอนนี้เราทำอะไรอยู่ เราทำอะไรได้บ้างที่จะสามารถหาเงินได้เดือนละ ห้าหมื่นบาท มีไหม ถ้าไม่มี ก็หาข้อมูลว่า 

งานอะไรบ้างสามารถมีรายได้เดือนละห้าหมื่น เช่น ขายของออนไลน์ไหม ทำฟรีแลนซ์ออกแบบโลโก้ไหม ดูแลเพจเฟสบุ๊คไหม เยอะแยะมากมายๆมากๆค่ะ กับอาชีพที่สามารถหาเงินได้เดือนละห้าหมื่น ต่อไปคุณก็จะรู้ว่าต้องเรียนรู้อะไรและต้องทำอะไร

นี้คือพลังของการกำหนดเป้าหมายชีวิตที่เราต้องการอย่างชัดเจนและเห็นภาพนั้นเองค่ะ 

3. เรียนรู้สิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ

หากคุณอยากที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต อย่างปลอดภัยไร้กังวล คุณต้องทำให้ตัวเองรู้สึกว่า ฉันยังรู้ไม่มากพอ ยังมีเรื่องที่ฉันยังไม่รู้อีกมากมาย เวลาที่เราคิดได้แบบนี้ มันจะทำให้เรามีความรู้สึกว่าอยากเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลาค่ะ 

แต่ถ้าเรารู้สึกว่า ฉันเก่งแล้ว ฉันรู้ทุกเรื่องแล้ว ความคิดแบบนี้อันตรายมากๆ ค่ะ เพราะมันจะทำให้เราไม่ยอมเรียนรู้อะไรเลย เวลาผ่านไป มารู้ตัวอีกทีก็อาจจะสายไปแล้ว เพราะฉะนั้น ต้องหมั่นหาความรู้อยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องที่สามารถสร้างรายได้สร้างความสุขสบายให้กับชีวิตของคุณเอง 

4. สร้างความโชคดี ด้วยตัวของคุณเอง

ถ้าไม่ได้เกิดมาโชคดี ก็ต้องสร้างความโชคดีขึ้นมาด้วยตัวเอง ด้วยการพาตัวเอง ไปอยู่ในที่ ที่มีคนโชคดีอยู่ การเปลี่ยนสิ่งแวดล้อมที่เป็นอยู่ ด้วยการเปลี่ยนเพื่อน เปลี่ยนสังคม เปลี่ยนงาน จำเป็นมากๆ สำหรับคนที่ต้องการความสำเร็จและความเจริญก้าวหน้าในชีวิตค่ะ 

เพื่อนที่คุณมี คือ อนาคตของคุณ ฟังแล้วก็แอบกลัวนิดๆ ใช่ไหมค่ะ ถ้าวันนี้เรายังมีเพื่อนที่ไม่ได้ประสบความสำเร็จในชีวิตสักคน ฟังดูอาจจะใจร้าย ใจดำไปซะหน่อย แต่มันคือเรื่องจริงค่ะ 

ถ้าคุณอยากที่จะโชคดี และร่ำรวย ต้องพาตัวเองไปอยู่กับคนที่โชคดีและร่ำรวยให้ได้ค่ะ 

5. พูดไม่เยอะ

คนจริง เขาไม่พูดเยอะ เขาเน้นการลงมือทำ เน้นผลลัพธ์ มากกว่าพูดมากไปวันๆ แต่ไม่ทำอะไรเลย การพูดเยอะ อาจจะทำให้คุณเสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ เวลาเป็นสิ่งที่มีค่าและสำคัญ เสียไปแล้ว 

ไม่สามารถเรียกเวลากลับคืนมาได้ อย่ามัวเสียเวลาไปกับการพูด การบ่นมากเกินไป เอาเวลาไปลงมือทำ สิ่งต่างๆที่ดีกับตัวคุณเองกันดีกว่าค่ะ 

6. ดูแลเรื่องสุขภาพ

เส้นทางสู่ความสำเร็จ ของเราแต่ละคนนั้น ใช้เวลาต่างกัน ระหว่างการเดินทางสู่เป้าหมายและความสำเร็จในชีวิต เราต้องไม่ละเลยเรื่องของการดูแลรักษาสุขภาพ เหมือนกับการรักษาเครื่องจักรให้ดี เพื่อใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนาน

ร่างกายของเราก็เช่นกัน ใช้งานแล้วก็ต้องดูแลรักษาเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และใช้ได้นานๆกันดีกว่าค่ะ เรื่องสุขภาพสำคัญมากๆ ค่ะ ลองสังเกตุตัวเองดูว่า วันไหนตื่นมาแล้ว ร่างกายไม่เจ็บไม่เมื่อย เราก็รู้สึกดี อยากไปทำสิ่งต่างๆที่เราต้องการ แต่ถ้าเราตื่นขึ้นมา แล้วรู้สึก ปวดหัว เจ็บแขน เจ็บขา รู้สึกไม่สบายเนื้อสบายตัว เราก็ไม่มีกระจิตกระใจจะไปทำอะไรจริงไหมค่ะ 

หันมาใส่ใจสุขภาพร่างกายในวันที่ ร่างกายยังดีอยู่ อย่ารอให้แย่ก่อนแล้วค่อยใส่ใจ มันอาจจะสายเกินไป แล้วก็ได้ค่ะ 

และถ้าหากคุณสามารถทำ 6 สิ่งเหล่านี้ได้แล้วละก็ (ทำแล้วรวยเร็ว) ไอเดียเชื่อว่า ความสำเร็จที่คุณต้องการก็อยู่ไม่ไกลเกินรออย่างแน่นอนค่ะ ความสำเร็จเป็นของคุณทุกคนค่ะ 

อยู่บ้านหาเงินด้วยaffiliate
สนใจที่จะเรียนรู้เพื่อให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเมื่อวานกดติดตามช่องทางอื่นๆของขายไอเดียได้เลยค่ะ 

จะได้ไม่พลาดสาระดีๆ ที่ขายไอเดียจะนำมาเสริฟคุณในทุกๆวัน 

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม ไอเดียแนะนำการหาเงินออนไลน์ ที่คุณควรรู้  >>คลิก

====================

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Twitter >>คลิก

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Facebook Page  >>คลิก

ติดตามช่องขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

ขายไอเดีย แหล่งรวมไอเดียคอนเทนต์ความรู้ออนไลน์ แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดีได้อ่านด้วยนะค่ะ กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลย

618 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม