Bitkub.com

Bitkub.com

เพื่อนๆ สงสัยไหมค่ะว่า บิทคับ กับ บิทคอยน์ มันเกี่ยวข้องอะไรกัน วันนี้ค่ะ ไอเดียจะพาเพื่อนๆไปรู้จักกับบิทคับ กระดานเทรดบิทคอยน์สัญชาติไทย ที่มาแรงอันดับ 1 ของไทย และมีชื่อเสียงในระดับโลกอีกด้วย

คนไทยถ้าตั้งใจทำอะไร ก็ไม่แพ้ชาติใดในโลกค่ะ

คนไทย

นึกถึง บิทคอยน์ ให้ไปซื้อขายที่ บิทคับ!

บิทคับ Bitkub คือ

Bitkub ก่อตั้งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 และเป็น Exchange Platform รุ่นใหม่สำหรับการซื้อขาย Cryptocurrency และสินทรัพย์ Digital โดยให้บริการเหนือระดับแก่บุคคลทั่วไปให้สามารถซื้อ, ขายและเก็บ Cryptocurrency ได้ตามต้องการ บริษัทเราได้จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายด้วยทุนจดทะเบียน 80 ล้านบาท และมีที่ตั้งสำนักงานอยู่ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย

จากในวีดีโอจะเห็นได้ว่า ราคาที่ขายไอเดียได้เข้ามาซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลในตอนนั้น BTC ราคาอยู่ที่ประมาณ 300,000+ ต่อ 1 BTC และราคา ณ วันที่ 04/09/2021 = 1BTC ราคาเท่ากับ 1,642,000 บาทโดยประมาณค่ะ


นี้เป็นราคาบิทคอยน์ ณ วันที่ 05/04/2023 ราคา 965,456 บาทต่อ 1 BTC ค่ะ


ต้องยอมรับนะค่ะว่าในบ้านเรา ถ้าจะยกให้กระดานเทรดอันดับหนึ่งก็ต้องยกให้ บิทคับเขาละ เพราะเขามาเป็นอันดับแรกๆ และได้ทำการตลาดมาเป็นเจ้าแรกหลังจากที่บิทคับได้ทำกำไรจากธุรกิจมาบ้างแล้ว และในบ้านเราก็เปิดตัวอย่างถูกกฎหมาย เกี่ยวกับการซื้อขายบิทคอยน์ สกุลเงินดิจิทัล

ต้องบอกว่ากว่าบิทคับจะประสบความสำเร็จมาได้อย่างทุกวันนี้ คุณ ท๊อป จิรายุส ต้องฟันฝ่า อุปสรรค์มาหนักต่อหนัก นับครั้งไม่ถ้วนจริงๆ ค่ะ ถ้าเพื่อนๆได้ติดตามข่าวสาร เกี่ยวกับบิทคอยน์ และ บิทคับ

และด้วยความที่กระแสนิยมเกี่ยวกับบิทคอยน์ กำลังมาแรงมากๆ ทำให้การซื้อขายบิทคอยน์นั้นจึงเป็นที่สนใจของเหล่านักลงทุนมากมาย ด้วยราคาที่ขึ้นแรง ลงแรง ทำให้นักลงทุนเกร็งกำไร ชอบใจกันมากๆค่ะ

bitkubสมัคร

อ่านเพิ่มเติม

1 Bitcoin 101 บิทคอยน์ คืออะไร

2 มีเงินหลักร้อยก็ลงทุนในบิทคอยน์ได้กำไร 90%

3 ลงทุนบิทคอยน์หลักหมื่น สร้างรายได้วันละ1000

อยากเรียนรู้ เพื่อให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเมื่อวาน กดติดตาม Facebook Page ไอเดียได้เลยค่ะ 

จะได้ไม่พลาดสาระดีๆ ที่ไอเดียจะนำมาเสริฟคุณในทุกๆวัน 

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม แนะนำไอเดียเรื่องการเงินต่างๆ ที่คุณควรรู้  >>คลิก

====================

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Facebook Page  >>คลิก

ติดตามช่องขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

ขายไอเดีย แหล่งรวมไอเดียคอนเทนต์ความรู้ออนไลน์ แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดีได้อ่านด้วยนะค่ะ กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

4,185 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม