ต่างประเทศหาเงินออนไลน์

วัยรุ่นต่างชาติ หาเงินออนไลน์ รายได้ 150,000 บ 2023

778 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม

เรื่องราวตัวอย่าง วัยรุ่นต่างชาติคนนี้ที่ทำงานที่บ้าน สามารถหาเงินออนไลน์ได้ถึงเดือนละ  6,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 180,000 บาทต่อเดือน จากการทำงานออนไลน์  เขาทำอะไรถึงได้มีรายได้ขนาดนี้ ในบทความนี้ไอเดียจะเล่าให้ฟังค่ะ


วิธีหาเงินออนไลน์ ไอเดียต่างประเทศ

เขาคนนี้มีชื่อว่า Reuben Lim อายุ 20 ปี และเขามีรายได้สูงถึง 6,000 ดอลลาร์ต่อเดือน (180,000 บาทโดยประมาณ)  จากเว็บไซต์ของเขา ทำงานที่บ้าน ที่เกี่ยวกับการตกปลา Fishing Sensei  ซึ่งมีผู้เข้าชมประมาณ 25,000 คนต่อเดือน เขาได้เริ่มต้นทำธุรกิจนี้ด้วยเงินเพียง 500 ดอลลาร์ (15,000 บาทโดยประมาณ) 

“ผมสร้าง Fishing Sensei ขึ้นมาในเวลาเพียงหนึ่งปีเพื่อเป็นหนึ่งในแหล่งตกปลาชั้นนำ” เขากล่าว

Reuben Lim

ปัจจุบันเว็บไซต์ของเขาอยู่ในอันดับที่ 1 สำหรับการค้นหาเกี่ยวกับคำแนะนำในการตกปลา ความหลงใหลในการตกปลา ทำงานที่บ้าน กลายเป็นแหล่งสร้างรายได้และการทำธุรกิจให้กับเขา และมีพันธมิตรด้านธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมาร่วมด้วย 

โดยวิธีการสร้างรายได้ของเขาก็คือ  หาเงินจากการเขียนและโพสต์บทความพร้อมลิงก์พันธมิตร (การทำ Affiliate) สำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น คันเบ็ด รอก เหยื่อตกปลา และอุปกรณ์ตกปลาอื่นๆ

คำแนะนำในการหารายได้เสริมของเขา

“สำหรับฉันการสร้างรายได้ ทำงานที่บ้าน มาจากบทความที่ต้องติดอันดับบนของ Google” 

ดังนั้นฉันจึงทำการปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับบนๆ ด้วยเครื่องมือการค้นหา (SEO) เพื่อให้บทความติดอันดับ และเมื่อมีผู้เยี่ยมชมคลิกเพื่ออ่านบทความของฉันและซื้อผลิตภัณฑ์ที่ฉันแนะนำ ฉันจะได้รับเปอร์เซ็นต์ของยอดขายเป็นค่าคอมมิชชัน เขาทำงานในส่วนของเว็บไซต์เป็นเวลา 6-8 ชั่วโมงต่อวัน ทำงานที่บ้าน

ต่อจากนั้น เขาก็จะใช้เวลาอีกหนึ่งเดือนในการเขียนบทความข้อมูลต่างๆจำนวน 10 บทความด้วยกัน เพื่อเติมข้อมูลลงบนเว็บไซต์ 

ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2022 เขาใช้เวลา 4 เดือน ในการหาเงินก้อนแรกจำนวน $153.87  (4,590 บาทโดยประมาณ)  ตั้งแต่นั้นมา เขาก็ยังคงเขียนและเผยแพร่บทความ อย่างต่อเนื่องเรื่อยมา 

Side Hustler กลายเป็นธุรกิจของเขาในที่สุด

ต่อมา  Reuben Lim ก็ได้กลายเป็นอาจารย์นักตกปลา ที่เติบโตเกินคาด ในฐานะวัยรุ่นคนหนึ่ง 

จากที่เมื่อก่อนเขาทำงานคนเดียว ทำงานที่บ้าน จากการเขียนบทความเมื่อธุรกิจของเขาโตขึ้น เขาก็ได้เริ่มจากนักเขียนมาช่วยเขียนทำให้เขามีเวลาไปทำอย่างอื่นได้อีกมากมาย 

ความขยันหมั่นเพียรและความพากเพียรนำไปสู่ความสำเร็จที่ต้องต่อสู้อย่างหนัก

คุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมาก แต่คุณต้องเต็มใจที่จะทุ่มเทการทำงาน อย่างหนัก และสำหรับ เขาแล้วความท้าทายที่ใหญ่ที่สุดคือ เวลาและแรงจูงใจ

ในขณะที่ Fishing Sensei เป็นความสำเร็จครั้งแรกของเขา ทำงานที่บ้าน แต่ก็ไม่ใช่ความพยายามครั้งแรกของเขาในการเป็นผู้ประกอบการ

“พูดตามตรง ฉันเป็นเด็กเกเรมาตั้งแต่เด็ก”  “ตั้งแต่อายุ 16 ปี ฉันได้ลองขายบน Carousell, dropshipping, โฆษณา Bing, โฆษณา Facebook และแม้แต่ MLM ไม่มีวิธีที่ได้ผลเลย และจริง ๆ แล้วฉันใช้เงินเกือบ 5,000 เหรียญสหรัฐในการทดสอบวิธีการทำเงินเหล่านั้นทั้งหมด 

แต่ละครั้งที่วิธีหนึ่งล้มเหลว ฉันจะข้ามไปยังวิธีถัดไป เพราะฉันรู้ว่าการใช้วิธีแต่ละวิธีจนหมดสิ้นและค้นหาทุกวิธีที่ไม่ได้ผล ฉันจะสามารถกำจัดวิธีเหล่านั้นและลงเอยด้วยวิธีที่ประสบความสำเร็จได้ในที่สุด ดังนั้นฉันจึงค้นหาวิธีใหม่ๆ ในอินเทอร์เน็ตทุกครั้งที่ล้มเหลว จนกระทั่งฉันมาสะดุดกับวิธีนี้ 

ซึ่งก็คือ SEO ซึ่งจริงๆ แล้วเกิดขึ้นหลังจากล้มเหลวสองครั้งกับ MLM ฉันจะไม่บอกว่าฉันได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งใด แต่ได้รับแรงบันดาลใจให้ไม่ยอมแพ้และพยายามต่อไป”

ในที่สุด ความวิริยะอุตสาหะของเขาก็ได้ผล ทำงานที่บ้าน เขาสามารถจับปลาตัวใหญ่ได้สำเร็จ

>> อ้างอิงไอเดียนี้ 

และนี้ก็คือตัวอย่างและแรงบันดาลใจดีๆ จากวัยรุ่นต่างชาติคนนี้ที่ทำงานที่บ้าน ซึ่งตัวเขาเองนั้นก็ลองทำอะไรมาหลายอย่าง ล้มเหลวก็เริ่มใหม่ จนเจอสิ่งที่ใช่และชอบ ที่สำคัญสร้างรายได้ให้กับเขาได้อีกด้วย คุณเองก็ทำได้เช่นกันค่ะ หากคุณมุ่งมั่นและทุ่มเท ต้องให้เวลาและค่อยๆ ฟูมฟักงานออนไลน์ของคุณ แล้ววันหนึ่งความสำเร็จที่คุณต้องการก็จะมาถึงค่ะ 

อ่านเพิ่มเติม

Andrew Tate แอนดรูว์ เทต เป็นใคร

>> หาหนังสือดีๆสักเล่มอ่านเพื่อชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม การหาเงินออนไลน์ ที่คุณควรรู้  >>คลิก

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Twitter >>คลิก

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Facebook Page  >>คลิก

ติดตามช่องขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

ขายไอเดียแนะนำการบริหารเงินการทำอาชีพเสริมเพื่อนคู่คิดให้ชีวิตมีไอเดียและเติบโตไปด้วยกัน  Work,Life,Invest.

แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดี กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลย