วัยรุ่นเมืองนอก Iman Gadzhi คนดังยูทูปเจ้าของธุรกิจร้อยล้าน

Iman Gadzhi คนดังในยูทูป
ขายไอเดียคือ แหล่งรวมไอเดียการทำงานออนไลน์ได้เงินจริงถูกกฎหมายและการพัฒนาตนเองเพื่อความสำเร็จที่คุณต้องการ

ใครที่ชอบดูยูทูปแนวพัฒนาตนเอง หรือว่าแนะนำเกี่ยวกับเรื่องของการทำธุรกิจการเงินการลงทุนในช่องของต่างประเทศ ไอเดียคิดว่าคุณคงจะได้เห็นหน้าผู้ชายคนนี้ผ่านตามาบ้างใช่ไหมละ

ผู้ชายที่เราจะพูดถึงกันในวันนี้คือ Iman  Gadzhi(อิมาน กัดจิ) วัยรุ่นร้อยล้ายอายุ 23 ปี เขาได้เริ่มต้นทำธุรกิจเมื่ออายุ 17 ปี น่าสนใจแล้วใช่ไหมละว่าผู้ชายคนนี้เป็นใครมาจากไหน ไปดูกันเลย

ต้องบอกว่าเรื่องราวที่ไอเดียจะพูดถึงเกี่ยวกับ อิมาน ได้ดูมาจากช่องยูทูปของเขาและสื่อออนไลน์ต่างประเทศ

Iman  Gadzhi (อิมาน กัดจิ) เป็นใคร

อิมาน อาศัยอยู่ที่อังกฤษกับแม่สองคน คุณแม่เลี้ยงเดียว ฐานะทางบ้านไม่ได้รวย และอิมานอายุได้ 14 ปีเขาได้อ่านหนังสือ พ่อรวยสอนลูก ทำให้เขาสนใจอยากรวยเพราะอยากมีชีวิตที่สบาย ไม่อยากให้แม่ลำบาก

อิมาน ตั้งใจศึกษาเกี่ยวกับการทำธุรกิจตอนอายุ 17 และได้ลาออกจากโรงเรียนมาทำธุรกิจ เป็นเทรนเนอร์ออกกำลังกาย และสร้างแบรนด์ของตัวเองผ่านช่องทางยูทูป ต่อมาก็ทำธุรกิจเพิ่ม ด้วยการเป็นที่ปรึกษา การทำการตลาดโซเชียวมีเดีย มีลูกค้าใช้บริการมากมาย ทำให้เขามีรายได้เพิ่มมากขึ้น

นิสัยรักความสำเร็จของ อิมาน

อิมาน มีนิสัยที่รักความสำเร็จ และมีวินัยในตัวเอง นี้คือจุดแข็งที่ทำให้เขาสามารถประสบความสำเร็จมาได้จนถึงทุกวันนี้ ด้วยอายุเพียง 23 ปีเท่านั้นก็สามารถหาเงินได้เป็นร้อยล้านบาท 

อิมานเป็นคนที่รักการเรียนรู้ และการพัฒนาตนเอง ในช่วงเริ่มต้นทำธุรกิจเขาชอบรับฟังคำแนะนำจากเพื่อนๆและคนรอบข้าง และแน่นอนที่สำคัญที่สุดคือ เขามักจะได้รับคำแนะนำดีจากบุคคลที่ประสบความสำเร็จ และเขาก็ได้นำไปปรับใช้ให้เขากับตัวเอง

ใครที่สนใจอยากประสบความสำเร็จในชีวิต ต้องการแรงบันดาลใจในการเริ่มต้นทำธุรกิจที่เริ่มต้นจากศูนย์ สามารถเข้าไปดูยูทูปช่องของ Iman  Gadzhi(อิมาน กัดจิ) ได้ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจดีๆให้กับคุณ

และนี้ก็คือเรื่องราวของ Iman  Gadzhi(อิมาน กัดจิ) ว่าเขาเป็นใครมาจากไหน และทำอะไรถึงได้ประสบความสำเร็จร่ำรวยขึ้นมาได้เพียงอายุยังน้อย ถ้าบนโลกนี้มีคนทำได้ คุณก็ทำได้เช่นกัน!

อ่านเพิ่มเติม

อยากเรียนรู้ เพื่อให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเมื่อวาน กดติดตาม Facebook Page ไอเดียได้เลยค่ะ 

จะได้ไม่พลาดสาระดีๆ ที่ไอเดียจะนำมาเสริฟคุณในทุกๆวัน 

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม แนะนำไอเดียเรื่องการเงินต่างๆ ที่คุณควรรู้  >>คลิก

====================

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Facebook Page  >>คลิก

ติดตามช่องขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

ขายไอเดีย แหล่งรวมไอเดียคอนเทนต์ความรู้ออนไลน์ แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดีได้อ่านด้วยนะค่ะ กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลย

1,460 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม