ถอดบทเรียน ความสำเร็จ จับเสือมือเปล่า จาก Ryan Serhant

ความสำเร็จ จับเสือมือเปล่า จาก Ryan Serhant

ขายไอเดียคือแหล่งรวมไอเดียการทำงานออนไลน์ถูกกฎหมายได้เงินจริงและการพัฒนาตนเองเพื่อความสำเร็จที่คุณต้องการ Work,Life,Investments.

ใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เขาก็จะเรียกว่า เสือนอนกิน ชีวิตสบายไม่ต้องทำอะไร ไม่ต้องทำงานหนัก ส่วนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ เขาก็เรียกว่า จับเสือมือเปล่า 

วันนี้ เราจะมาดูกันว่าการเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์คนดังแห่งเมืองนิวยอร์ก เขาต้องมีวิธีคิดและทำอะไรบ้าง 

ถอดบทเรียน ความสำเร็จ จับเสือมือเปล่าของเขากันค่ะ 

ประวัติคร่าวๆ ของคุณ ไรอัน เซอร์ฮานต์ 

Ryan Serhant เป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ นักเขียน และบุคคลที่มีชื่อเสียงทางโทรทัศน์ชาวอเมริกัน ตอนนี้เขาก็อายุได้ 39 ปี เขาได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากบทบาทในซีรีส์เรียลลิตี้ทีวีเรื่อง “Million Dollar Listing New York” ซึ่งเปิดตัวในปี 2555 เป็นรายการที่นำเสนอ อสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์ในนิวยอร์กซิตี้

ก่อนหน้าที่เขาจะประกอบอาชีพด้านอสังหาริมทรัพย์ ไรอัน เป็นนักแสดงและปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์สองสามเรื่อง อย่างไรก็ตาม ความก้าวหน้าของเขาเกิดขึ้นเมื่อเขาตัดสินใจผันตัวเข้าสู่วงการอสังหาริมทรัพย์ ในปี 2551 

โดยไรอัน ได้เข้าร่วมกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ Nest Seekers International ในนิวยอร์ก เขาสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองอย่างรวดเร็ว ความสามารถพิเศษ และทักษะการเจรจาต่อรองของเขา คือเคล็ดลับความสำเร็จของเขาเลยก็ว่าได้ 

และการปรากฏตัวของ ไรอัน ในรายการ “Million Dollar Listing New York” ทำให้เขามีชื่อเสียงมากขึ้นและทำให้เขาเป็นหนึ่งในบุคคลที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก อสังหาริมทรัพย์สุดหรู 

นอกจากอาชีพทางโทรทัศน์แล้ว ไรอัน ยังเป็นผู้ประกอบการและนักเขียนที่ประสบความสำเร็จอีกด้วย เขาเขียนหนังสือหลายเล่ม เช่น “Sell It Like Serhant: How to Sell More, Earn More, ซึ่งให้คำแนะนำและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวทางการขายและความสำเร็จในวงการอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์

ความสำเร็จของไรอัน ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทำให้เขาสามารถทำงานร่วมกับลูกค้าที่มีชื่อเสียงจำนวนมากและได้ข้อตกลงมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ เขาได้รับการยอมรับด้วยรางวัลและเกียรติคุณมากมายจากความสำเร็จของเขา รวมถึงได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในสหรัฐอเมริกา

ไรอัน กลายเป็นผู้มั่งคั่งจากอาชีพ นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ รวมกับเป็นผู้ประกอบการ

บทเรียนความสำเร็จของการจับเสือมือเปล่า 

หรืออาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์

1 การขายอสังหาริมทรัพย์

ในฐานะที่คุณเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ในตลาดที่มีการแข่งขันสูง คุณต้องมีทักษะการขาย ความรู้ด้านตลาด และความสามารถในการปิดดีลที่มีมูลค่าสูงได้ โดยการให้บริการที่เกินความคาดหวังของลูกค้า

คุณต้องแสดงความเชี่ยวชาญของตัวเอง เพื่อดึงดูดความสนใจจากลูกค้า 

2 ต้องคิดว่างานที่ทำคือธุรกิจของคุณ

การที่คุณคิดว่าสิ่งที่คุณทำอยู่นั้น คือ กิจการหรือธุรกิจของคุณ คุณจะทำมันอย่างเต็มที่ อย่างไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อย เพราะคุณอยากที่จะประสบความสำเร็จ ไม่อยากล้มเหลว ไม่เชื่อลองเปลี่ยนความคิดของตัวเองดู 

3 อย่ากลัวคนที่มีเงินหรือคอนเน็กชั่นมากกว่าคุณ 

ยิ่งคุณไม่มีเงินไม่มีคอนเน็กชั่น คุณยิ่งจะมีไฟที่อยากจะทำงานให้สำเร็จ มากกว่าคนที่มีทุกอย่างในชีวิตแล้ว อย่ากลัวและปิดกั้นความสามารถของตัวเอง เพียงพอความคิดของเราเอง 

4 การลงทุนคือการกระจายความเสี่ยงของรายได้

ไรอัน มีความสนใจอย่างมากในการลงทุนและกระจายพอร์ตการลงทุนของเขา นอกเหนือจากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ รวมไปถึงธุรกิจสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีและธุรกิจอื่น ๆ การลงทุนเหล่านี้มีศักยภาพในการสร้างความมั่งคั่งในระยะยาวและกระแสรายได้เพิ่ม เพื่อป้องกันความเสี่ยงในเรื่องของรายได้ 

ความสำเร็จด้านอาชีพ ของไรอัน ได้มาผ่านการทำงานอย่างหนัก การตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ และการใช้ประโยชน์จากทักษะความสามารถในการพูดต่อที่สาธารณะ การสร้างความมั่งคั่งร่ำรวย ต้องอาศัยความทุ่มเท ความเชี่ยวชาญ และความสามารถในการคว้าโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิต 

ใครที่ต้องการเป็นนายหน้าอสังหา ก็ลองไปติดตามช่องยูทูปของ ไรอัน เซอร์ฮานต์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการหารายได้ จากการจับเสือมือเปล่าดูนะค่ะ 

สนใจที่จะเรียนรู้เพื่อให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเมื่อวานกดติดตามช่องทางอื่นๆของขายไอเดียได้เลยค่ะ 

จะได้ไม่พลาดสาระดีๆ ที่ขายไอเดียจะนำมาเสริฟคุณในทุกๆวัน 

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม ไอเดียแนะนำการหาเงินออนไลน์ ที่คุณควรรู้  >>คลิก

====================

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Twitter >>คลิก

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Facebook Page  >>คลิก

ติดตามช่องขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

ขายไอเดีย แหล่งรวมไอเดียคอนเทนต์ความรู้ออนไลน์ แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดีได้อ่านด้วยนะค่ะ กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลย

590 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม