ทำงานออนไลน์ใช้แค่มือถือได้เงินจริง

แนะนำ 10 เว็ปไซต์ ตอบแบบสอบถามออนไลน์หาเงินล่าสุด 

หาเงินผ่านเน็ตแบบถูกต้อง ด้วยการตอบแบบสอบถามออนไลน์หาเงินได้จริง ถูกกฎหมาย ด้วย 10 เว็ปไซต์หาเงินออนไลน์ ทำที่บ้านได้ นักเรียกก็ทำได้

7,560 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม

ขายไอเดีย คือ แหล่งรวมไอเดีย การบริหารจัดการเงินส่วนบุคคล การทำงาน และการพัฒนาตนเองเพื่อความสำเร็จที่คุณต้องการ Work, Life, Investments.

คุณคิดว่างานออนไลน์ หาเงินง่าย จริงไหมค่ะ? แล้วคุณรู้หรือไม่ว่า งานออนไลน์หาเงิน ได้จริงไหม 

แล้วเขาหาเงินกันยังไง ทำไมถึงเรียกว่า หาเงินออนไลน์ 

วันนี้ขายไอเดีย จะขอนำทุกท่านไปทำความรู้จักกับการหาเงินออนไลน์ แบบง่ายๆ ใช้แค่มือถือ และได้เงินจริงกันดีกว่าค่ะ 

ย้ำว่าได้เงินจริง ไม่มโน ไม่หลอกลวงแน่นอนค่ะ 

งานออนไลน์คืออะไร

งานออนไลน์ คือ งานที่ทำผ่านเน็ต หรือผ่านระบบอินเตอร์เน็ต เชื่อมต่อให้มันทำงานเป็นระบบออนไลน์ ทำให้สามารถทำงานได้ ตลอด 24 ชั่วโมง และทำที่ไหนก็ได้ที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ยกตัวอย่างเช่น งานฟรีแลนซ์ ทำบนเว็ปไซต์อย่าง Fastwork หรือจะเป็น คนที่ดูแลเพจในเฟสบุ๊ค ก็คือการทำงานออนไลน์ค่ะ 

หาเงินออนไลน์/รายได้ออนไลน์ คืออะไร

หาเงินออนไลน์ ในที่นี้ ขายไอเดีย ขออธิบายว่า การหาเงินออนไลน์ รายได้หรือเงินที่เราได้รับมานั้น ล้วนแล้วแต่เกิดขึ้นจากการทำงานผ่านเน็ต หรือว่าผ่านมือถือของเราค่ะ เช่น การขายของออนไลน์ การสอนออนไลน์ การทำงานรับจ้างออนไลน์ต่างๆ เป็นต้น 

งานออนไลน์ได้เงินจริง มีอะไรบ้าง

งานออนไลน์ ได้เงินจริง มีอะไรบ้างนั้น ก่อนอื่นเราไปดูกันว่า งานออนไลน์มีอะไรบ้าง วันนี้ขายไอเดียขอยกตัวอย่าง 10 งานออนไลน์มาแรง ยอดฮิต ที่เป็นงานออนไลน์และได้เงินจริงค่ะ 

1 ขายของออนไลน์(สินค้าจับต้องได้ เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า)

2 ขายซอฟแวร์ออนไลน์ (สินค้าจับต้องไม่ได้เช่น โปรแกรมต่างๆ)

3 ขายคอร์สสอนออนไลน์ (เช่น สอนทำงาน สอนออกกำลังกาย สอนเล่นดนตรี สอนภาษา เป็นต้น)

4 เล่นเกมส์ออนไลน์ แคสเกมส์ออนไลน์

5 เขียนบทความออนไลน์

6 เขียนนิยายออนไลน์

7 งานฟรีแลนซ์ ( ตัดต่อวีดีโอ กราฟฟิกดีไซส์ โปรแกรมเมอร์ ดูแลเพจ ตอบแชทลูกค้า)

8 ขายรูปภาพออนไลน์

9 ทำช่องยูทูป

10 ทำ Affiliate marketing 

10 เว็ปไซต์ตอบแบบสอบถามออนไลน์

1.Oysterclub

2. Viewfruit 

3. Panel station 

4. I say 

5. Yim research 

6. Toluna    

7. Rakuten   

8. I panel online 

9. Mob rog 

10. You gov 

และนี้ก็คือวิธีการหาเงินผ่านเน็ตแบบถูกต้อง ถูกกฎหมายได้เงินจริง สำหรับใครที่สนใจก็อย่าลืมไปหาเงินออนไลน์จากการทำแบบสอบถามออนไลน์กันได้เลย 

4 งานออนไลน์ หาเงินง่าย ใช้แค่มือถือ 

1 แอป Blockdit

ปลี่ยนการโพสต์ลงโซเชียวมีเดีย มาโพสต์บทความ อะไรดีๆ มีสาระบ้าง ไม่มีสาระบ้าง จะสายฮ่า หรือสายกิน เที่ยว ช้อป ก็โพสต์ได้หมด แถมได้ตังค์อีกด้วย 

หากคุณมีความสามารถ หรือว่าชื่นชอบการเขียนบทความ แนะนำว่าต้องโพสต์บทความลงบนบล็อกดิส เพราะว่าสามารถทำให้คุณหาเงินออนไลน์ได้ง่ายๆจากมือถือของคุณ ผ่านบทความรีวิวต่างๆ แนะนำว่าให้ลองไปใช้งานแอปนี้กันดูค่ะ

2 แอป Youpik

แอพที่ให้คุณ สมัครเป็นสมาชิก โดยการแชร์ลิงค์สินค้า ผ่านสื่อโซเชียวมีเดียของคุณ จะว่าไปก็เหมือนการแนะนำสินค้าให้เพื่อนใช้ เมื่อเพื่อนของเรากดซื้อ เราก็ได้ตังค์ไปด้วยค่ะ 

ตัวอย่างรายได้

ยุคสมัยที่มีสื่อโซเชียวมีเดีย ที่มีอิทธิพลต่อการใช้ชีวิตของเรา ไม่ว่าจะเป็นการเรียน การสอน หรือรวมไปถึงการซื้อขายสินค้า และนี้ก็คืออีกหนึ่งช่องที่สามารถทำให้คุณหาเงินออนไลน์ได้จริงจากมือถือของคุณ

3 แอป Lazada Affiliate 

เรามาดูวิธีการหาเงินออนไลน์ โดยใช้มือถือของคุณและแอปที่เรานั้นต่างคุ้นเคยและใช้งานบ่อยมากๆ ว่าไหมละค่ะ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เป็นลูกค้าของ Lazada คุณก็สามารถสมัครสร้างรายได้ กับ Lazada ได้เลยค่ะ โดยค้นหาคำว่า Affiliate ในแอพของคุณ หลังจากนั้นก็แชร์ลิงค์สินค้า รอรับตังค์ได้เลย 

ตัวอย่างรายได้

ตัวอย่างรายได้affiliate

4 แอป Bitkub

บิทคับคืออะไร บิทคับคือ กระดานซื้อขายบิทคอยน์ หรือ คริปโต ที่ให้เราได้สมัครกันฟรีๆ และสร้างรายได้หรือกำไร จากการซื้อขายบิทคอยน์ แต่ถ้าใครไม่มีทุน ไม่อยากซื้อขาย ไม่ชอบความเสี่ยง คุณก็สามารถแนะนำให้เพื่อนไปสมัคร เมื่อเพื่อนของคุณเทรดบิทคอยน์ คุณก็ได้ตังค์ด้วย 

ตัวอย่างรายได้

ตัวอย่างรายได้ชวนเพื่อนบิทคับ

bitkubสมัคร

ทุกวิธีที่แนะนำไปนั้น ขายไอเดีย ก็หาเงินออนไลน์ จากมือถือ หารายได้ด้วยวิธีการดังกล่าวข้างต้นเช่นกันค่ะ ได้มากบ้าง ได้น้อยบ้าง ปนๆ กันไป แต่ก็ยังดีที่ได้ มือใหม่ต้องใจเย็น ใช้เวลากันนิดนึงกว่าจะเข้าใจ และจับจุดถูก แต่เมื่อจุดติดแล้ว รอรับรายได้ออนไลน์ หาเงินออนไลน์ กันแบบรัวๆ เลยค่ะ 

สนใจต้องการเข้าร่วมกลุ่ม แชร์ไอเดียการหาเงิน >> >>คลิก

อ่านอะไรต่อดีนะ

แนะนำเว็ปไซต์ตัวแทนจำหน่ายรายได้ดี ไม่ต้องลงทุน

สร้างรายได้หลักแสนต่อเดือน ไม่ต้องลงทุนเอง

5 เคล็ดลับในการใช้โซเชียลมีเดียเพื่อขยายธุรกิจออนไลน์ของคุณ

ติดตามขายไอเดียอีกหนึ่งช่องทางได้ที่ Facebook >> >>คลิก

ติดตามช่องทางขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

ขายไอเดีย แหล่งรวมไอเดียคอนเทนต์ความรู้ออนไลน์ แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดีได้อ่านด้วยนะค่ะ กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ