5 แพลตฟอร์ม ขุดบิทคอยน์บนคลาวด์ หาเงินได้จริงล่าสุด

5 แพลตฟอร์ม ขุดบิทคอยน์บนคลาวด์
ขายไอเดียคือ แหล่งรวมไอเดียการทำงานออนไลน์ถูกกฎหมายได้เงินจริงและการพัฒนาตนเองเพื่อความสำเร็จที่คุณต้องการ 

ใครที่เป็นสายหาเงินออนไลน์ จากการลงทุนในบิทคอยน์ ห้ามพลาดบทความนี้ ไอเดียขอแนะนำ 5 แพลตฟอร์ม ขุดบิทคอยนบนคลาวด์ อยากรู้ว่าคืออะไร และจะหาเงินได้อย่างไร ไปดูกันเลย 

การขุด Bitcoin บนคลาวด์คืออะไร?

ไม่ต้องซื้อ บำรุงรักษา และใช้ฮาร์ดแวร์ของคุณ คุณสามารถขุด bitcoin โดยใช้การขุดบนคลาวด์ ผู้ใช้จะเช่าแฮชจากผู้ให้บริการการขุดบนคลาวด์ที่เชี่ยวชาญซึ่งโฮสต์และดูแลนักขุดในนามของพวกเขาแทน สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคหรือทรัพยากรไม่เพียงพอยังคงได้รับประโยชน์จากการขุดบนคลาวด์ของ Bitcoin

5 แพลตฟอร์ม ขุดบิทคอยน์บนคลาวด์ หาเงินได้จริงยอดฮิต 

1.HappyMiner – World’s Top Cloud Mining Software

HappyMiner เป็นบริษัทขุดบนคลาวด์ที่น่าเชื่อถือที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 HappyMiner ก็เหมือนกับผู้ให้บริการแฮชที่ดีรายอื่นๆ ที่ให้บริการเทคโนโลยีขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับเครื่องจักรขุด Bitcoin ระดับมืออาชีพไปยังสถานที่เชิงพาณิชย์ ศูนย์ข้อมูลสามารถพบได้ในนอร์เวย์ แคนาดา และไอซ์แลนด์ ปัจจุบัน HappyMiner จ่ายเงิน cryptocurrency ให้กับผู้ใช้กว่า 2,800,000 รายทั่วโลก

2.Nicehash – Best for Beginners

โปรแกรมขุด Bitcoin ที่ใช้งานง่ายพร้อมอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ไม่ซับซ้อน NiceHash ช่วยให้ผู้ใช้เลือกประเภทฮาร์ดแวร์และดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ที่จำเป็น เมื่อกำหนดค่าแล้ว (ใช้เพียงไม่กี่คลิก) NiceHash จะเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินการขุดโดยอัตโนมัติสำหรับการกำหนดค่าซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ของคุณ โดยไม่ต้องมีการปรับเปลี่ยนการตั้งค่าใดๆ

3.ECOS – Best for Fast Setup

คุณสามารถซื้อสัญญาการขุดบนคลาวด์และเช่าไฟฟ้าและฮาร์ดแวร์การขุดบนแพลตฟอร์มการขุดบนคลาวด์ cryptocurrency Ecos ไม่จำเป็นต้องใช้ฮาร์ดแวร์หรือยูทิลิตี้เพราะ Ecos จัดการทั้งสองอย่าง และคุณสามารถประมาณการรายได้ของคุณโดยใช้เครื่องคำนวณความสามารถในการทำกำไรในตัว

4.CGMiner

หนึ่งในโปรแกรมขุด Bitcoin แรก ๆ ในตลาด CGMiner เป็นเครื่องมือขุดแบบโอเพ่นซอร์สที่ทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการและการตั้งค่าฮาร์ดแวร์การขุดที่หลากหลาย ด้วยซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์ส คุณสามารถเปลี่ยนอะไรก็ได้ตามที่คุณเลือก และไม่มีข้อจำกัดในการใช้งานเนื่องจากการให้สิทธิ์การใช้งาน

5.BFGMiner

เครื่องขุด ASIC และ FPGA สามารถใช้กับซอฟต์แวร์ขุด Bitcoin ที่ปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์ที่เรียกว่า BFGMiner (ไม่รองรับ GPU) มีพารามิเตอร์มากมายใน BFGMiner รวมถึงความสามารถในการขุด cryptocurrencies ต่างๆ พร้อมกัน ความเร็วพัดลมที่กำหนดค่าได้ ความเร็วในการตอกบัตร การควบคุมเธรดที่ไม่ได้ใช้งาน และอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับใครที่สนใจหรือว่าเป็นสายขุดบิทคอยน์อยู่แล้ว ก็ลองหันมาเช่าเครื่องขุดจากผู้ให้บริการคลาวด์เหล่านี้ดูก็น่าสนใจดีเหมือนกันค่ะ 

bitkubสมัคร

อ่านเพิ่มเติม

อยากเรียนรู้ เพื่อให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเมื่อวาน กดติดตามช่องทางอื่นๆของไอเดียได้เลยค่ะ 

จะได้ไม่พลาดสาระดีๆ ที่ไอเดียจะนำมาเสริฟคุณในทุกๆวัน 

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม ไอเดียแนะนำการหาเงินออนไลน์ ที่คุณควรรู้  >>คลิก

====================

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Twitter >>คลิก

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Facebook Page  >>คลิก

ติดตามช่องขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

ขายไอเดีย แหล่งรวมไอเดียคอนเทนต์ความรู้ออนไลน์ แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดีได้อ่านด้วยนะค่ะ กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลย

728 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม