วิธีหาเงินแบบเร่งด่วน จากแอพทำได้จริงไหม 2024 ไปดูกัน

หาเงินออนไลน์ได้เงินจริง เร่งด่วน ถูกกฎหมาย

คุณกำลังมองหาวิธีการหาเงินแบบเร่งด่วนจี้ ไปรษณีจร้าอยู่หรือเปล่าค่ะ ไอเดียขอถามก่อนค่ะว่า คุณต้องการเงินแบบด่วนแค่ไหน แล้วความเสี่ยงที่จะตามมานี้รับได้หรือเปล่า? 

ถ้าคำตอบของคุณคือ ต้องการเงินด่วนมาก รับความเสี่ยงได้ แนะนำว่าให้ไปกู้เงินนอกระบบ ดอกเบี้ยรายวันได้เลยค่ะ แต่ถ้าคุณต้องการเงินแบบเร่งด่วน ที่ไม่ได้ต้องการความเสี่ยงสูง แอพหาเงินออนไลน์ถูกกฎหมายได้เงินจริงต้องอ่านให้จบนะค่ะ 

วิธีหาเงินแบบเร่งด่วน ถูกกฎหมายได้เงินจริง

ไอเดียขอไล่เรียง การหาเงินแบบเร่งด่วน แบบง่ายที่สุดไปหา ยากสักเล็กน้อยนะค่ะ มีอะไรบ้างนั้นไปดูกันค่ะ 

1.ยืมญาติ หรือ เพื่อน

วิธีนี้ได้ง่าย(หรือเปล่า^^) ได้เร็ว แต่อาจจะถูกด่า หรือถูกเกลียดไปเลยก็ว่าได้ แต่ถ้ามันจำเป็นจริงๆ ก็ต้องเอ่ยปากขอหยิบยืมกันไปก่อนค่ะ ส่วนแอพที่ใช้ก็ต้องเป็นแอพไลน์ หรือว่าแชทในเฟสบุ๊คอะไรก็ว่ากันไปค่ะ

2.ยืมเงินจากแอป 

แอปกู้เงิน แอพหาเงินให้ยืม ใครที่มีเครดิตดี ใช้แอปธนาคารต่างๆ ที่คุณมีหรือจะเป็นแอปไลน์ แอปทรูวอเลท แอปเหล่านี้ใจดีให้เรายืมเงินได้ค่ะ ส่วนจะยืมได้มากได้น้อย ก็เป็นไปตามเงื่อนไขของทางเจ้าของเงินเป็นผู้กำหนดค่ะ 

>> สนใจอ่านเพิ่มเติมแอปยืมเงินได้จริงถูกกฎหมายคลิก 

3.จำนำ

มีของอะไรที่มีมูลค่า เช่น ทอง มือถือ โน็ตบุ๊ค กล้องถ่ายรูป เป็นต้น สามารถนำไปจำนำที่โรงรับจำนำได้เลยค่ะ วิธีนี้ก็ถือว่าหาเงินได้แบบเร่งด่วนจริงๆ แนะนำว่าให้ไปโรงรับจำนำที่ไว้ใจได้นะค่ะ 

สุดยอด5แอพหาเงินเข้าโทรศัพท์ฟรีออนไลน์

4.ขายของมือสอง

ใครที่ไม่อยากยืมเงิน ไม่อยากจำนำ ก็ต้องขายของค่ะ และการขายของที่ไม่ต้องลงทุนแต่ได้เงิน ก็คือการขายของที่ตัวเองมีนั้นละค่ะ หาของที่ไม่ได้ใช้แล้วแต่ยังมีคุณภาพและคิดว่าจะขายได้เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า หนังสือ เป็นต้น 

แล้วก็ไปจับจองพื้นที่ในตลาดนัดใกล้บ้านคุณเลยค่ะ วิธีนี้ไอเดียทำบ่อยค่ะ โดยเฉพาะขายเสื้อผ้ามือสอง รับรองว่าได้เงินแบบเร่งด่วนแน่นอนค่ะ หรือจะขายผ่านแอพก็ต้องเข้าไปที่ kaidee เลยค่ะ

5.เทรดคริปโต 

วิธีนี้ขอแอบแนะนำให้กับผู้ที่ติดตามอ่านบทความของเว็ปไซต์ขายไอเดียค่ะ เพราะว่าวิธีนี้ไอเดีย ก็ใช้ในการหาเงินออนไลน์ ที่สำคัญคือถูกกฎหมายได้เงินจริง บางวันก็ได้มากถึงวันละ 300-500 บาทกันเลยทีเดียวนั้นก็คือการเทรดคริปโตในแอพบิทคับหาเงินนั้นเองค่ะ

ซึ่งตัวอย่างการเทรดในวันนี้ของไอเดียคือ 

เหรียญ WAN ค่ะ ไอเดียได้ซื้อขายในบิทคับ เป็นการซื้อขายในระหว่างวันค่ะ 

โดยใช้เงินลงทุนเพียง 5,000 บาทเท่านั้นในการซื้อเหรียญ WAN ค่ะ

นี้คือเหรียญ WAN ที่มีให้ซื้อขายในบิทคับค่ะ

และนี้ก็คือราคาเหรียญ WAN ที่มีการซื้อขายในบิทคับ

จากรูปภาพจะเห็นได้ว่า ไอเดียได้มีการซื้อ WAN จำนวน 5,000 บาทในราคาเหรียญละ 9.3 บาท และขายไปในราคา 9.98 บาท ทำให้ไอเดียได้กำไร ประมาณ 300+ บาทโดยประมาณค่ะ การตั้งราคาขายนั้น ไอเดียตั้งเป็นอัตโนมัติค่ะ ไม่ได้เฝ้าหน้าจอตลอดเวลา

*การลงทุนมีความเสี่ยงสูง แต่การไม่ลงทุนอะไรเลยมีความเสี่ยงมากกว่า ^^

bitkubสมัคร

และนี้ก็คือวิธีหาเงินจากแอพแบบเร่งด่วน ที่ได้เงินจริงและที่สำคัญถูกกฎหมายอีกด้วย ส่วนจะได้วันละ 300-500 บาทไหมนั้น ก็ขึ้นอยู่กับจังหวะเวลาของตลาดและความสามารถของคุณด้วยค่ะ

ตั้งสติและคิดบวก คิดเรื่องดีๆ อยู่กับคนที่คิดแต่เรื่องดีๆ อ่านแต่เรื่องดีๆ คุณก็จะเจอแต่เรื่องดีๆ เช่นกันค่ะ ขอบคุณมากๆ ที่ทำให้เราได้เจอกันในบทความนี้นะค่ะ ขอบคุณค่ะ 

ไอเดียขอแนะนำหนังสือน่าอ่าน ที่จะทำให้คุณได้เพิ่มความรู้และเงินในกระเป๋าของคุณ

หนังสือ รู้อย่างนี้ มีเงิน 1,000,000 ตั้งนานแล้ว

สนใจเช็คราคาหนังสือได้ที่ Shopee คลิก

สนใจเช็คราคาหนังสือได้ที่ Lazada คลิก

อ่านเพิ่มเติม

อยากเรียนรู้ เพื่อให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเมื่อวาน กดติดตาม Facebook Page ไอเดียได้เลยค่ะ 

จะได้ไม่พลาดสาระดีๆ ที่ไอเดียจะนำมาเสริฟคุณในทุกๆวัน 

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม แนะนำไอเดียเรื่องการเงินต่างๆ ที่คุณควรรู้  >>คลิก

====================

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Facebook Page  >>คลิก

ติดตามช่องขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

ขายไอเดีย แหล่งรวมไอเดียคอนเทนต์ความรู้ออนไลน์ แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดีได้อ่านด้วยนะค่ะ กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

930 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม