Bitkub บิทคับ คืออะไร ทำไมคนพูดถึงเยอะ และเป็นที่นิยมอย่างมาก 2020

บิทคอยน์ การเงินดิจิทัลเปลี่ยนโลก บิทคับ แฟลต์ฟอร์มเทรดบิทคอยน์ คืออะไรและเป็นอย่างไร ทำไมผู้คนให้ความสนใจมากมาย ไปติดตามกันคะ

1,218 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม

ไม่พูดถึง Bitkub คงไม่ได้แล้วเพราะว่าไม่ว่าคุณจะไปทางไหนใน กทม ก็ต้องเห็นป้ายโฆษณาของ บิทคับ จริงไหมคะ^^ เจ้าป้ายสีเขียวๆ พร้อมกับรูปผู้ชายคนหนึ่ง ว่าแล้วเราก็ไปทำความรู้จักกับ Bitkub กันดีกว่าคะว่า บิทคับ คืออะไร ทำไมจึงเป็นที่นิยมในแบบฉบับของขายไอเดีย

การตลาดต้อนนี้ Bitkub จัดเต็ม เน้นๆ แน่นมากคะ

ก่อนอื่นต้องอธิบายสั้นๆก่อนว่า บิทคอยน์ หรือ คริปโตเคอเรนซี่ คือสกุลเงินดิจิทัลที่เกิดขึ้นจากระบบบล็อกเชน โดยการใช้งานอินเตอร์เน็ตทั่วโลกคำนวณและประมวลผลด้วยระบบคณิตศาสตร์ ฟังดูอาจจะงงๆๆ แต่ถ้าศึกษาอย่างละเอียดก็จะเข้าใจได้ไม่ยากคะ และ บิทคับ Bitkub ก็คือ แฟลต์ฟอร์ม หรือกระดานซื้อขาย บิทคอยน์นั้นเองคะ บิทคับ ทำหน้าที่คล้ายๆกับ ตลาดหลักทรัพย์ที่ให้คนซื้อขายหุ้น แต่ บิทคับ คือการซื้อขาย เหรียญสกุลเงินดิจิทัล 

 ในปัจจุบัน มีคนให้ความสนใจในการซื้อขายบิทคอยน์เพิ่มมากขึ้นเพราะว่า ผู้คนเริ่มไม่มั่นใจในระบบการเงินแบบเดิมๆ ว่ามีความมั่งคงมากน้อยเพียงใด และแน่นอนว่าทุกคนต่างก็หาหนทางสร้างรายได้และทำกำไรจากส่วนต่างการซื้อขาย บิทคอยน์ ง่ายๆ ก็คือ ซื้อถูก ขายแพง ยิ่งนานวันเข้า ราคาบิทคอยน์ก็ยิ่งเพิ่มสูงขึ้นเป็นเท่าตัว เป็นที่สนใจของนักเก็งกำไร  นักลงทุน ยิ่งไปกว่านั้นสามารถทำเงินได้มากกว่าการเล่นหุ้นซะอีก แถมการลงทุนก็สามารถเริ่มต้นลงทุนได้ ตั้งแต่ 10 บาทขึ้นไป แล้วใครจะไม่สนใจใช่ไหมคะ และแน่นอนว่าทุกการลงทุนยอมมีความเสี่ยงเสมอ โปรดใช้วิจารณญาณในการลงทุนต้องศึกษาให้เข้าใจก่อนการลงทุนไม่อย่างนั้น จะหมดตัวเอาได้คะ 

การที่เรารู้จักลงทุน เป็นเรื่องดี แต่ก็ต้องลงทุนในหลายๆอย่าง หลายๆ ทางเพื่อป้องกันความเสี่ยง และต้องศึกษาหาข้อมูลความรู้อยู่เสมอ อย่าหลงเชื่ออะไรง่ายๆ โดยที่ยังไม่ได้ศึกษาก่อน 

การมีความรู้เรื่องเทคโนโลยี ทำให้เราไม่ตกเทรนจะได้รู้ว่าต่างประเทศเขาทำอะไรกันและเขาไปถึงไหนกันแล้ว เพื่อเพิ่มความรู้ให้กับตัวเองอีกด้วยคะ 

บิทคับ bitkub คืออะไร

เล่าเรื่องสั้น ปั้นไอเดีย เพื่อความสำเร็จ The Success Story For An Idea

ขอขอบคุณทุกท่านที่แวะเข้ามาอ่านบทความของทาง ขายไอเดีย นะคะ ขอบพระคุณมากคะ 

สามารถทักทาย ติชมเข้ามาได้คลิก ทุกคำติชมทางขายไอเดีย พร้อมรับคำแนะนำและปรับปรุงให้ดีขึ้นคะ 

One thought on “Bitkub บิทคับ คืออะไร ทำไมคนพูดถึงเยอะ และเป็นที่นิยมอย่างมาก 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close