Ali abdaal แนะนำ 7 เรื่องที่ทำแล้ว รวยมีเงินใช้ไปตลอด

Ali abdaal แนะนำ 7 เรื่องที่ทำแล้ว รวยมีเงินใช้ไปตลอด

สำหรับใครที่กำลังรู้สึกแปลกใจกับตัวเองว่า เอ๋ะ!! ทำไมฉันถึงยังไม่มีเงินเก็บหรือว่าไม่มีเงินเหลือพอใช้กับเขาสักทีนะ ลองมาดูคำแนะนำจากกูรู คนดังใน Youtube นั้นคือ Ali abdaal เขาเป็นใครและทำอะไร ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

Ali abdaal คือใคร

Ali Abdaal เป็นผู้ใช้ YouTube ที่โด่งดังซึ่งเป็นที่รู้จักจากเนื้อหาเกี่ยวกับการผลิต เทคนิคการเรียนรู้ และการพัฒนาตนเอง เขาเกิดเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2535 ที่สหราชอาณาจักร Ali Abdaal ศึกษาด้านการแพทย์ที่มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์และสำเร็จการศึกษาในปี 2559

ขณะที่อยู่ในโรงเรียนแพทย์ Ali Abdaal เริ่มสร้างวิดีโอ YouTube เพื่อบันทึกการเดินทางของเขาในฐานะนักเรียน วิดีโอในช่วงแรกของเขามุ่งเน้นไปที่เคล็ดลับการเรียน การจัดการเวลา และเทคนิคการผลิต เมื่อช่องของเขาได้รับความนิยม เขาเริ่มแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับเส้นทางการพัฒนาตนเอง รวมถึงหัวข้อต่างๆ เช่น แรงจูงใจ การตั้งเป้าหมาย และการสร้างนิสัย

ช่อง YouTube ของ Ali Abdaal เติบโตอย่างรวดเร็ว ดึงดูดผู้ติดตามและจำนวนการดูหลายล้านคน เขามีรูปแบบการสอนที่โดดเด่น นำเสนอข้อมูลอย่างกระชับและมีส่วนร่วม วิดีโอของเขามักมีเคล็ดลับที่ใช้ได้จริงและคำแนะนำที่นำไปใช้ได้จริงสำหรับนักเรียนและบุคคลทั่วไปที่ต้องการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน

นอกจากช่อง YouTube ของเขาแล้ว Ali Abdaal ยังใช้งานบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นๆ เช่น Instagram และ Twitter ซึ่งเขาแบ่งปันเนื้อหาเพิ่มเติมและโต้ตอบกับผู้ชมของเขา

Ali Abdaal ได้ขยายการแสดงตนทางออนไลน์นอกเหนือจาก YouTube เขาร่วมจัดรายการพอดคาสต์ชื่อ “Not Overthinking” กับ Taimur Abdaal น้องชายของเขา ซึ่งพวกเขาจะพูดคุยหัวข้อต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาตนเอง จิตวิทยา และปรัชญา

ตลอดอาชีพการเป็น YouTuber ของเขา Ali Abdaal ได้สร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นให้บุคคลนับไม่ถ้วนปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน พัฒนานิสัยการเรียนที่มีประสิทธิภาพ และติดตามการเติบโตส่วนบุคคล คำแนะนำที่ใช้ได้จริงและเนื้อหาที่เกี่ยวข้องได้สะท้อนใจนักเรียนและผู้เรียนทั่วโลก

10 แนวคิดในการสร้างธุรกิจจากที่บ้าน

ลองมาฟัง พอดแคสต์ ไอเดีย เกี่ยวกับ สิ่งที่ทำให้เราสามารถมีเงินเหลือใช้เพิ่มในแต่ละเดือนกันดีกว่าค่ะ 

7 เรื่องที่ทำแล้ว สามารถเพิ่มเงินในกระเป๋าของเรา 

สนใจเรียนรู้เพื่อให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเมื่อวานกดติดตามช่องทางอื่นๆของขายไอเดียได้เลยค่ะ 

จะได้ไม่พลาดสาระดีๆ ที่ขายไอเดียจะนำมาเสริฟคุณในทุกๆวัน 

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม ไอเดียแนะนำการหาเงินออนไลน์ ที่คุณควรรู้  >>คลิก

====================

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Twitter >>คลิก

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Facebook Page  >>คลิก

ติดตามช่องขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

ขายไอเดีย แหล่งรวมไอเดียคอนเทนต์ความรู้ออนไลน์ แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดีได้อ่านด้วยนะค่ะ กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลย

914 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม