แม่ค้าออนไลน์อยากขายดีเชิญทางนี้

ขายอะไร ก็ขายดี! เพียงแค่ขายถูกที่ถูกเวลา!

ขายอะไรดี, รายได้เสริม, รายได้ดี, งานออนไลน์, ทำงานที่บ้าน, เงินดี, ขายอะไรก็ขายดีถ้าคุณขายถูกที่ถูกเวลา โดยเฉพาะออนไลน์ ขายได้ขายดี ไปคว้าเงินในอากาศกันค่ะ

2,754 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม

เราทุกคนมาถึงวันนี้ได้อย่างไร! วันที่ใน Google ที่คนส่วนใหญ่ค้นหาคำนี้ กันมากพอสมควร จะว่าไปก็มากเลยทีเดียวค่ะ

กับคำว่า ขายอะไรดี, รายได้เสริม, รายได้ดี, งานออนไลน์, ทำงานที่บ้าน, เงินดี,  พอจะคุ้นๆกันบ้างไหมคะ เพราะบางครั้ง เวลาที่เราต้องการจะทำอะไรสักอย่างให้มีรายได้เพิ่ม เราเองก็ยังไม่รู้เลยว่าจะทำอะไรดี จริงไหมคะ ขายไอเดียก็เคยเป็นค่ะ

ทุกวันนี้เราจะมองข้ามและละเลย ออนไลน์ ไม่ได้เด็ดขาด โดยเฉพาะช่วงโควิดระบาด เพราะนี้คือทางรอดอีกหนทางที่สามารถทำให้เรามีรายได้ และสามารถขายของโดยไม่ต้องลงทุนเรื่องเงินเลยสักบาท แต่ต้องลงทุนเรื่องการเรียนรู้ เพื่อให้มีทักษะ นี้คือสิ่งสำคัญ

คุณสามารถหาเงินออนไลน์จากเว็ปไซต์ ต่างๆ นอกจากการขายของก็ยังได้ แต่สำหรับใครที่ต้องการขายสินค้า และไม่อยากลงทุนคุณก็ยังสามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า โดยไม่ต้องเสียตังค์สักบาท ก็ทำได้

ขายสินค้า ออนไลน์

ขายอะไรดี ก่อนที่คุณจะขายอะไรคุณต้องรู้ก่อนว่า ช่วงนี้เวลานี้คนต้องการสินค้าอะไร และเศรษฐกิจตอนนี้เป็นอย่างไร คงไม่มีใครอยากจ่ายเงินฟุ้มเฟือยจริงไหมละค่ะ ถ้าคิดไม่ออก ให้ลองนึกถึงตัวเอง เป็นคุณตอนนี้ คุณต้องการซื้ออะไร และเพราะอะไร วิธีนี้จะทำให้คุณคิดได้ง่ายขึ้นค่ะ และต่อไปคุณอาจจจะคิดว่า อะไรทำให้คุณจ่ายเงินซื้อมากที่สุด

เพราะถ้าคุณยอมจ่ายเงินซื้อ คนอื่นก็ไม่ต่างอะไรจากคุณค่ะ เพราะเราไม่ได้อยู่และคิดคนเดียวบนโลกนี้ ถ้าเราต้องการของบางอย่าง คนบนโลกนี้เขาก็ต้องการเช่นเดียวกับเราค่ะ

ลองมองไปรอบๆ บ้าน หรือ รอบๆ ตัวคุณว่า อะไรที่คุณสั่งออนไลน์บ่อยที่สุด จะด้วยความจำเป็น หรือด้วยความอยากได้ก็แล้วแต่ ถ้าคุณเริ่มขายสินค้าจากสิ่งที่คุณรู้ลึก รู้ดี รู้จริง มันจะทำให้คุณขายมันได้ง่ายขึ้นค่ะ

แนะนำ 5 เว็ปไซต์ ขายของออนไลน์ ทั้งไทยและต่างประเทศ

1. Lazada

เช็คราคาสินค้าlazada

แน่นอนว่า ใครๆก็รู้จักกันดี สำหรับเว็ปไซต์นี้ จะว่าไปก็ถือว่าเป็นเว็ปช้อปปิงออนไลน์อับดับ 1 ของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ เพราะว่าสินค้าราคาถูก พร้อมกับความน่าเชื่อถือที่ทุกคนมอบให้ ว่าฉันซื้อฉันจะได้รับของแน่นอน ขึ้นอยู่ว่าจะช้าหรือเร็วเท่านั้นคะ สำหรับใครที่ต้องการจะขายสินค้าบน Lazada ขั้นตอนการสมัครก็ไม่ยุ่งยากอะไร ลองไปค้นหากันดูนะคะ แต่จะขายอะไรนั้น อยากให้ทุกคนลองสำรวจตลาดให้เยอะๆ คะ

เพราะคู่แข่งทางการตลาดเยอะมาก ไหนจะเรื่องของราคาอีก แต่ไม่ใช่ว่าจะขายไม่ได้นะคะ เพราะการที่เราลงสินค้าใน Lazada ก็เหมือนกับเราได้โปรโมทสินค้าฟรีๆ โดยไม่ต้องเสียเงินค่าโฆษณา เพราะทาง Lazada เขาต้องโปรโมทเว็ปไซต์ของเขาอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเวลาที่มีคนค้นหาสินค้าใน Google สินค้าที่ขึ้นโชว์ส่วนใหญ่ก็จะมาจากเว็ป Lazada คะ ยิ่งตอนนี้ Lazada มีผู้ขายสินค้าเป็นชาวจีน มาลงขายสินค้าแข่งกับเราด้วยตั้งแต่ Lazada ได้ขายกิจการให้กับคุณ แจ๊กหม่า ไป ก็ต้องยอมรับข้อนี้ไปคะ แต่ใช่ว่าคนไทยทุกคนจะชอบซื้อของจากผู้ขายชาวจีนนะคะถึงแม้ว่าจะถูกกว่ามาก เพราะว่าต้องรอสินค้าค่อนข้างนาน เป็นเดือน เพราะส่งมาจากต่างประเทศ ในส่วนตรงนี้เรายังมีโอกาสที่จะขายสินค้าใน Lazada ได้คะ

2 Shopee Thailand

เว็ปนี้ก็ถือว่าออกตัวมาแรงเลยไม่น้อย ณ ตอนนี้ก็คู่ขี่ซูซี่ มากับ Lazada เลยทีเดียว หากใครต้องการที่จะลงสินค้าเพื่อขายในเว็ปนี้ก็ถือว่าไม่เลวเลยทีเดียวคะ เพราะเขาจัดโปรโมทชั่นเอาใจลูกค้าบ่อยพอสมควร แถมยิงการตลาดแบบรั่วๆ ให้ได้เห็นกันใน ทีวี โดยที่เราไม่ต้องจ่ายอะไร ก็วินๆกันทั้งสองฝ่ายคะ แต่เว็ปนี้สิ่งที่ลูกค้าส่วนใหญ่เจอปัญหาคือ เรื่องของระบบ ภายในเว็ปไซต์ มักจะมีปัญหาบ่อยๆ เช่น ไม่สามารถล็อกอินได้ ชำระเงินไม่ได้ สั่งซื้อไม่ได้ ซึ่งก็ถือว่าเป็นปัญหาที่ใหญ่พอสมควร ที่ทำให้ลูกค้าเปลี่ยนใจไปซื้อที่อื่น ใครที่สนใจจะขายที่นี้ ก็ลองศึกษาหาข้อมูลกันดีๆ นะคะ

มาดูของต่างประเทศกันบ้างดีกว่าคะ

ขายสินค้า ออนไลน์

3 Amazon

amazon-1

กลายเป็นเว็ปไซต์ ขายสินค้าออนไลน์ ที่ใหญ่เป็นอันดับ 1 ของโลกไปแล้วคะสำหรับเว็ปนี้ มูลค่าการซื้อขายก็มหาศาลเลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจจะขายสินค้าในเว็ปนี้ บอกเลยว่าต้องศึกษาข้อมูลให้มากเลยที่เดียว เพราะไม่อย่างนั้นคุณจะเสียเงินฟรีๆ โดยไม่ได้อะไร เว็ปนี้ เขาขายดีจริง แต่ก็ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆเช่นกันคะ

4 ebay

ebay1

คงเป็นเว็ปที่คนไทยส่วนใหญ่นิยม นำสินค้าไปขายกันมากที่สุด เพราะว่าลงขายได้ฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมไม่ยุ่งยากเหมือนกับของ Amazon แต่แน่นอนคะว่า การที่เราจะขายสินค้าให้กับต่างชาติ ภาษาที่เราต้องใช้ก็คือ ภาษาอังกฤษ ก็ต้องมีความรู้พื้นฐานไว้บ้างก็ดีคะ อย่าลืมคำนวณเรื่องราคา ต้นทุน กำไร ค่าขนส่งให้ดีๆ นะคะ จะได้ไม่ขาดทุน

5 Etsy

เป็นเว็ปไซต์ที่ขายสินค้าเกี่ยวกับงาน แฮนด์เมค ซึ่งได้รับความนิยม และสนใจเป็นอย่างมาก เพราะสินค้าจะแตกต่างจากเว็ปไซต์ที่ว่ามาทั้งหมด เลยคะ สำหรับใครที่สามารถผลิต หรือ ว่ามีไอเดีย เก๋ๆ ในการทำสินค้า แฮนด์เมค ขอแนะนำเลยคะ ว่าต้องไปลงขายในเว็ปไซต์นี้ให้ได้ ขั้นตอนก็ไม่ยุ่งยากอะไร ฟรีด้วยคะ รับรองว่าปังแน่นอนคะ ไม่ต้องกลัวเรื่องภาษา หากเราคิดที่จะขายสินค้าให้กับต่างชาติแล้ว คิดเรื่องรายได้ที่เราจะได้รับ จะได้มีกำลังใจในการทำคะ

แจกฟรี 10 แคปชั่น ให้แม่ค้าออนไลน์ ไปลองใช้กัน แชทแตกลูกค้าเพียบ

แคปชั่น แม่ค้าออนไลน์ Content is King 

การที่เราจะทำคอนเทนต์ที่ดีต้องทำให้ลูกค้าสะดุดตาในรูปภาพ และแคปชั่น ตั้งแต่หัวข้อ 3 บรรทัดแรก รวมไปถึงกลยุทธ์ ที่จะสร้างให้ลูกค้าจดจำในแบรนด์ หรือสินค้าของคุณ 

แจกฟรี 10 แคปชั่น แม่ค้าออนไลน์

แฟชั่น

1 ของมันต้องมี!!!

สาวๆ สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด!!

ชุดโบว์ใหญ่ ใครกลัวเพื่อนจำไม่ได้ต้องมี

ใส่ไปงานไหนใครๆ ก็ต้องจำ

สี: เสื้อ ขาว ชมพู 

กระโปรง: น้ำตาล ชมพู

ไซส์: เสื้อ

กระโปรง

เซ็ตสุดปัง ราคาปกติ 1,580 เหลือเพียง…..


2  New ไอเท็ม กางเกง เลคกิ้ง เอวคอด

ลดพุงย้วย ลดหน้าท้อง กระชับสัดส่วน

ยกสะโพก ไม่หย่อน กันเด้ง สวย

ลดต้นขา ข่วยเน้นให้ขาเรียวสวย

มีทั้งหมด 2 แบบให้เลือก

แบบสั้น 3 ส่วน

แบบยาว 9 ส่วน

สุดคุ้มสั่ง 2 แบบ ลด…..

ด่วนเฉพาะวันนี้!!!


3 เข้าออฟฟิศยังไงให้เจ้านายมอง!!

ออฟฟิศต้องลุคเป็นไฟ เจอชุดนี้เข้าไปใครๆก็ต้องหลบ

อย่างงี้ก็ต้องมีให้ครบ Collection แล้วจ้า 


4 ขายดีสุดๆ รอบที่แล้วไปไวมาก

ส้นไม่สูงมาก ใส่ชิวๆ แอบหรูด้วยอะไหล่สีทองนะคะ

สาวๆที่หารองเท้าส้นสูง สวยๆ พร้อมออกงาน

รองเท้าส้นสูง 6 ซม 2 นิ้ว

ใส่แล้วดูทรงเท้าดูเพรียว ใส่สวยเลยคะ

หนังพียูคุณภาพดีมาก

ไซส์ 35-39 

มี 3 สี ดำ ครีม เขียว


5 สายสตรีอย่าเลื่อนผ่าน

รองเท้าผ้าใบ สไตล์เกาหลี ไซส์ใหญ่สไตล์เท่ๆ

แนวๆ ขนาดนี้พลาดได้ยังไง

ผ้าใบ หนังนิ่ม

ทนทานใส่สบาย

ลดสุดคุ้มขนาดนี้ พลาดไม่ได้นะจะ


สุขภาพความงาม

6 เร็วสุดต้องเซตนี้ เร่งการเผาผลาญ

แบบเร่งด่วน ลงแล้ว 15 โล

เห็นผลตั้งแต่กล่องแรกที่ทาน

มีบริการเก็บเงินปลายทาง

พิมพ์ สนใจ รับส่วนลด 50%

สูตรลดไว ปลอดภัย ไม่โยโย่ ไม่มีเอฟเฟค

ทักด้วน

สินค้ามีจำกัน


7 สูตรนี้มาแรง สายออแกนิคถูกใจ

คุมหิว ลดพุง ขับถ่ายดี

ฮิตกันมากตอนนี้ ทั้งในไทยและเกาหลี

ต้อง…..

วิตามิน กินง่าย ไม่เลี่ยน

จัดโปรเพียบ เอาใจคนรักสุขภาพ 

ทักด่วน ของแถมมีจำนวนจำกัด


8 มาไกลมากจ้าแม่

สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ หายไป

สวยปังกว่าใคร ต้อง…..

สารสกัดจากผลไม้นานาชนิด

เป็นแคปซูล ทานได้สะดวก

เห็นผลชัดเจนใน 1 กล่อง

โปรโมชั่นตอนนี้

รีบด่วน ส่งฟรี มีปลายทาง


9 เดินไปไหนก็มีแต่คนมอง

เรื่องผิวออร่า สุขภาพดี ใครๆ ก็อยากมี เริ่มได้จากตัวเรา

……..ผลิตภัณท์ที่ช่วยคุณได้

ผิวเรียบเนียน สุขภาพดี

ช่วยบรรเทาอาการคัน ตกขาว

ปัญหาสิว ผ้า กระ

ราคาพิเศษ

ด่วน !! สินค้ามีจำนวนจำกัด


10 แดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น

ครีมกันแดด….ช่วยปกป้องคุณได้

เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่เลอะแมส

ปกปิดผิว ไม่อุดตัน

ช่วยคุมมันระหว่างวัน

ปกป้องผิว SPF 50+++

โปรโมชั่น ด่วน!!

อย่าลืมว่า 3 บรรทัดแรก ต้องโดน สุดๆ สะดุดตา ให้หยุดปลายนิ้ว ไม่ให้เลื่อนผ่านจากโพสต์ของเราไปได้ สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออกอยู่ดีว่าจะขายอะไรดี แนะนำว่าให้ลองไปส่องสินค้า จากแม่ค้าออนไลน์ คนอื่นดูก่อนก็ได้ค่ะ ดูว่าเขาขายอะไร คนดูคนซื้อเยอะไหม เพื่อศึกษาและเป็นแนวทางให้เราได้นำไปต่อยอดค่ะ

ส่วนใครที่บอกว่าไม่มีทุน ขายไอเดียแนะนำให้ขายแบบ พรีออเดอร์ค่ะ สิ่งสำคัญคือ คุณต้องทำอย่างไรก็ได้ให้สินค้านั้นดูน่าสนใจจนคนซื้อต้องอยากได้ ถึงแม้ว่าจะเป็นพรีออเดอร์ คนซื้อก็ยังคงซื้อค่ะ ขายไอเดียยืนยัน เพราะยังมีคนทำการขายสินค้าแบบ พรีออเดอร์ ในเฟสบุ๊คเพจ ยังขายได้ และขายดีด้วย เพียงแต่คุณต้องโพสต์ขายให้น่าดึงดูด และน่าสนใจค่ะ

ตราบใดที่คนเรายังต้องซื้อกิน ซื้อใช้ ยังไงคุณก็ขายได้ค่ะ

โชคดีมีชัย กันทุกคนนะคะ

อ่านอะไรต่อดี

1 เคล็ดไม่ลับของตัวแทนจำหน่ายสินค้าให้สำเร็จ

2 ขายของออนไลน์อย่างไรให้รวย

3 แอบส่องไอจีแม่ค้าออนไลน์ขายปังเวอร์


ขายไอเดีย KaiIdea

แหล่งรวมไอเดียการหาเงิน หารายได้เสริม การเงินส่วนบุคคล

ความสำเร็จที่คุณเองก็สร้างได้! ด้วยการเรียนรู้

———————————————————–

ขอขอบคุณทุกท่านที่แวะเข้ามาอ่านบทความของทาง ขายไอเดีย นะคะ ขอบพระคุณมากคะ 

สามารถทักทาย ติชมเข้ามาได้ที่  คลิก ทุกคำติชมทางขายไอเดีย พร้อมรับคำแนะนำและปรับปรุงให้ดีขึ้นคะ