ลงทุนขายของออนไลน์อะไรดี แนะนำ 10 สินค้าน่าลงทุน 2023

ขายของออนไลน์ขายอะไรดีไม่ต้องลงทุน
ขายไอเดียคือ แหล่งรวมไอเดียการทำงานออนไลน์ได้เงินจริงถูกกฎหมายและการพัฒนาตนเองเพื่อความสำเร็จที่คุณต้องการ 

แม่ค้าออนไลน์ ขายของออนไลน์ ขายอะไรดี

เป็นคำถามยอดฮิต อีกเช่นเคย สำหรับ คนที่อยากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์ และหารายได้เสริม หรือต้องการสร้างรายได้จากการขายของออนไลน์ และที่สำคัญ ที่ทุกคนอยากได้คือ อยากขายของออนไลน์แล้วรวยด้วย แน่นอนค่ะว่า เป้าหมายของทุกคนที่ทำการค้า ก็ต้องอยากรวย อยากมีรายได้ ให้พอใช้จ่าย หรือว่ามากกว่าค่าใช้จ่าย 

เพื่อความสุขของคนในครอบครัว เพื่อคนที่คุณรัก หรือจะเพื่ออะไรก็แล้วแต่ แค่คุณคิดจะทำอะไรสักอย่างเพื่อสร้างรายได้ ด้วยงานสุจริตมันดีทั้งนั้นละค่ะ

ลงทุนขายอะไรดี ของออนไลน์

5ไอเดียตัวแทนจำหน่ายสินค้าเว็ป

อยากขายของออนไลน์ แต่ไม่รู้จะลงทุนขายอะไรดี จริงๆ แล้วในตลาดออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอะไรก็ขายได้ มีคน มีลูกค้ารอซื้ออยู่แล้ว ยิ่งช่วงนี้ ไม่ขายออนไลน์ คงไม่ได้แล้ว เพราะใครๆ ก็รอซื้อแต่ของออนไลน์ วันนี้ไอเดีย ขอแนะนำสินค้าออนไลน์ เป็นสินค้าที่ในตลาดออนไลน์ตอนนี้ขายดีมากๆ ไปดูกันเลยค่ะ

ไอเดียแนะนำ 10 สินค้าออนไลน์ ขายดี

1. อาหารเสริม ลดน้ำหนัก

ต้องยอมรับว่า ตลาดความงามในบ้านเราความต้องการสูงขึ้นทุกวันค่ะ ใครก็อยากสวยหุ่นดี อาหารการกินในบ้านเรามีแต่ของอร่อย ทำให้สาวๆ อวบอันกันมากขึ้น ตัวช่วยดีๆ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของการลดน้ำหนัก และแน่นอนว่า ทุกคนชอบหาตัวช่วย ชอบหาทางลัด หากคุณสามารถนำเสนอสิ่งที่ลูกค้าต้องการได้ รอรับเงินได้เลยค่ะ

ตัวอย่างสินค้า

2. ครีมทารักษาสิว ฝ้า

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องของ หน้าเป็นสิว เป็นฝ้า แน่นอนว่า เป็นปัญหากวนใจ และรักษาไม่หายขาดสักที เชื่อว่าหลายๆ คนก็อยากที่จะซื้อสินค้า ประเภทนี้อยู่เป็นประจำ ถ้าจะให้แนะนำ ลองซื้อมาใช้เองก่อนค่ะ ว่าดีหรือไม่ดี แล้วค่อยนำมาขาย เพราะถ้าใช้กับตัวเองได้ดีแล้ว ลูกค้าเห็นรีวิว ขายได้แน่นอนค่ะ

วิธีรักษาฝ้าให้หายขาด

>> แนะนำสินค้ารักษาฝ้าคลิก

3. อาหารเสริม ผิวขาว คอลลาเจน

บ้านเรา ใครๆก็อยากผิวขาวสวย ดูดี โดยเฉพาะสาวๆ วัยรุ่นยุคใหม่ ที่ต้องการมีผิวพรรณที่ขาวใส สินค้าประเภทนี้ ถึงได้ขายได้ ขายดีอยู่ตลอดเวลาค่ะ จะเห็นว่าตลาดความงามเรื่องของผิวพรรณที่ขาวสวยเปล่งปลั่ง ยังไงก็ขายดีจริงๆค่ะ แต่ก็ต้องเลือกแบรนด์ที่ได้คุณภาพและปลอดภัยกับผู้บริโภคด้วยนะค่ะ

>> ตัวอย่างสินค้า

4. เครื่องสำอาง

หากคุณเป็นคนที่รักสวยรักงาม และมีความสามารถในการแต่งหน้าด้วยแล้วนั้นยิ่งดีใหญ่ค่ะ เพราะนี้คือ โอกาสที่จะทำให้คุณสามารถสร้างรายได้ ได้มากมาย จากสินค้าประเภทเครื่องสำอางค่ะ เพราะการตลาดในสินค้าประเภทนี้ ลูกค้าก็จะดูว่าเราใช้แล้วเป็นยังไงสวยไหม แล้วก็จะอยากซื้อตาม หรือใช้ตามค่ะ

>> ตัวอย่างสินค้า

5.สินค้าเพื่อสุขภาพ

ตั้งแต่มีโควิด ไวรัสระบาด ผู้คนก็หันมาสนใจเรื่องของสุขภาพกันมากขึ้น เป็นโอกาสดีที่คุณสามารถหาสินค้า ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เกี่ยวกับการรักษาสุขภาพ เพราะคุณต้องเข้าใจว่า คนเรามีความกลัว กลัวตาย กลัวเจ็บ กลัวป่วย หากคุณสามารถแก้ปัญหาของลูกค้าด้วยสินค้าที่คุณต้องการจะขาย ยังไงก็ขายได้ ขายดี

>> ตัวอย่างสินค้า

6.กระดาษชิชชู

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะว่า ยุคนี้กระดาษชิชชูสามารถขายดีและขายออนไลน์อีกด้วย ไม่เชื่อลองเข้าไปไถ่หน้าฟีดในติ๊กต๊อกดูนะค่ะ คุณจะเจอแม่ค้าขายกระดาษชิชชูเพียบ ไลฟ์สดขายเป็นเรื่องเป็นราวก็มี ไอเดียเคยสอบถามเพื่อนๆว่า เคยสั่งซื้อไหม เขาบอกว่าสั่งประจำ เพราะมันเป็นของที่ต้องใช้เป็นประจำอยู่แล้ว ซื้อเป็นแพ็คประหยัดดี

7.หวีไดร์เป่าผม

สินค้าประเภทความสวยความงาม เป็นสินค้าที่ขายดีและได้รับความนิยมจากผู้ซื้อ ยิ่งอะไรที่สะดวกรวดเร็ว สาวๆจะชอบมากๆ การใช้หวีไดร์เป่าผม ถือว่าตอบโจทย์สำหรับสาวๆที่ต้องการความสวยงามของเส้นผม

8.เสื้อผ้า

เสื้อผ้าต่อให้มีเยอะแค่ไหน ผู้คนส่วนใหญ่ก็ยังคงซื้อหามาใส่ใหม่อยู่ดี เพราะเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายมันเป็นเรื่องของแฟชั่น การที่ต้องแต่งตัวตามแฟชั่น ทำให้ต้องมีการหาซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆใส่อยู่เสมอ

9.เครื่องประดับ

ไก่งามเพราะขน คนงาม ก็เพราะแต่ง และเครื่องประดับก็เป็นอีกหนึ่งไอเทม ที่สาวๆที่รักความสวยความงามต้องมี ที่สำคัญหาซื้อง่าย ราคาไม่แพงอีกด้วย

10.เคสมือถือ

ต้องบอกว่าแทบจะทุกคนที่มีโทรศัพท์มือถือ และเคสมือถือก็ถือว่าเป็นของคู่กันกับมือถือเลยก็ว่าได้ หลายคนเปลี่ยนเคสมือถือปล่อยมากๆ เพราะเบื่อ ทำให้สินค้าประเภทนี้ยังขายได้และขายดีด้วย

และนี้ก็คือ 10 ไอเดียลงทุนขายของอะไรดีออนไลน์ ที่ไอเดียได้นำมาฝากคุณผู้อ่านในวันนี้ หวังว่าจะมีสินค้าสักชิ้นที่ถูกใจและคุณอยากที่จะลงทุนขายของออนไลน์นะค่ะ

วันนี้ขอยกตัวอย่าง แม่ค้าออนไลน์ คนดังในบ้านเรา นั้นก็คือ คุณพิมรี่พาย ขายทุกอย่าง นะคะ

ขายของออนไลน์ อย่างไรให้รวย ตามแบบฉบับของคุณพิมรี่พาย ที่เราสามารถนำไปดัดแปลงเพื่อให้เข้ากับบุคลิกของแต่ละคน 

ไม่ใช่ว่า ใครก็สามารถลอกเลียนแบบ บุคลิกของคนอื่น แล้วทำตามได้ มันอาจจะทำได้ค่ะ แต่มันจะไม่นาน เพราะมันไม่ใช่ตัวตนของคุณเอง 

ขายอย่างไรให้รวย ขายอะไรดี ขายของออนไลน์

  1. การเลือกสินค้ามาขาย 

การเลือกสินค้ามาขายถือว่าเป็นขั้นตอนเบสิกในการขายของออนไลน์ เพราะถ้าไม่มีสินค้าที่จะขาย คุณจะขายอะไร เลือกสินค้าที่เข้ากับตัวคุณที่สุด เอาแบบเข้าใจง่ายๆ เลยคือ ถ้าลูกค้าเห็นว่าคุณขายสินค้าตัวนี้ แล้วลูกค้าไม่เกิดข้อสงสัยหรืคัดค้านภายในใจว่ามันไม่ใช่ 

ยกตัวอย่างเช่น สมมุตินะค่ะ ว่าแม่ค้าออนไลน์ อ้วนทวมสมบูรณ์มาก แต่ขายยาลดความอ้วน แต่ตัวเองยังไม่ลดเลย แล้วลูกค้าที่ไหนจะเชื่อและซื้อกับเราละค่ะ แต่ถ้าแม่ค้าคนนี้ ขายสินค้าเสื้อผ้า คนเจ้าเนื้อ ใส่แล้วดูดี อันนี้เห็นด้วยค่ะ ขายได้แน่นอน ไม่ขัดกับความรู้สึกของลูกค้า

  1. ไลฟ์สดขาย สร้างคาแร็กเตอร์ของตัวเอง

ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่มีต้นทุนเรื่องของเงิน ที่จะไปยิงแอดยิงโฆษณาต่างๆ ให้ลูกค้าเห็นสินค้าของเราเป็นจำนวนมากแล้วละก็ หนทางที่คุณจะต้องทำต่อไปคือ ไลฟ์สด เพราะอะไร เพราะว่ามันฟรี ขอเพียงแค่คุณมีอินเตอร์เน็ตที่ดีและแรงพอจะไลฟ์สดให้ลูกค้าได้เห็นคุณและสินค้าของคุณอย่างชัดเจน ข้อแนะนำในการไลฟ์สดขาย คุณต้องให้ลูกค้าของคุณช่วยคุณแชร์และบอกต่อ เพราะสิ่งนี้จะทำให้คุณได้ลูกค้าเพิ่มมากขึ้น 

การสร้างคาแร็กเตอร์ ที่เป็นตัวเอง ที่เป็นตัวคุณ ไม่ต้องสร้างภาพมาก เอาแบบที่เป็นตัวเอง เมื่อลูกค้าถูกจริตกับคาแร็กเตอร์ของคุณ เราก็จะซื้อของกับคุณเองค่ะ

รีวิวสินค้า
  1. ซื่อสัตย์ จริงใจกับลูกค้า

สินค้าที่คุณขาย ดีก็บอกว่าดี ใช้แล้วเป็นอย่างไรก็บอกไปอย่างนั้น ให้ขายสินค้าที่ตัวคุณเองต้องกล้าใช้ กล้ากิน คุณจะได้อยู่ในธุรกิจนี้นานๆ และมีรายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ ลูกค้าจะหลงรักคุณ และกลับมาซื้อซ้ำ

  1. ทีมงานหลังบ้านต้องดี

หลักการจะคล้ายๆ กับขายแบบตัวแทนจำหน่ายสินค้า คือ ถ้าคุณขายคนเดียว คุณก็จะมีรายได้น้อย แต่ถ้ามีคนช่วยคุณขาย คุณก็จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น นั้นคือเหตุผลว่าทำไมคุณต้องมีทีมงานที่ดี 

ยกตัวอย่างเช่น คุณขายคนเดียว ตอบแชทลูกค้า คุณสามารถมีรายได้วันละ 10,000 บาท แต่ถ้าคุณมีทีมงานเพิ่มขึ้นอีกแค่ 1 หรือ 2 คน คุณก็สามารถมีคนช่วยตอบแชทลูกค้า และสามารถเพิ่มรายได้เป็นวันละ 20,000 – 30,000 บาทแล้วค่ะ เห็นพลังของทีมงานแล้วใช่ไหมละค่ะ  ดูแลลูกน้องและทีมงานของคุณให้ดี ยิ่งให้ ยิ่งรวย เพราะลูกน้องและทีมงาน เขาจะช่วยคุณหาเงินได้อย่างมากมาย 

  1. หาสินค้าต้นทุนที่ถูกที่สุด

หลังจากที่เรารู้แล้วว่าเราจะขายอะไร และเมื่อเราขายดีแล้ว ขั้นตอนต่อมาคือ เราต้องพยายามหาสินค้าที่มีต้นทุนถูกที่สุด เพื่อให้เราได้กำไรมากๆ ซึ่งไม่ผิด ถ้าคุณอยากรวยในการขายของออนไลน์ คุณต้องหาสินค้าที่มีต้นทุนต่ำให้ได้ 

  1. จัดโปรโมชั่น 

การขายของออนไลน์ มีแม่ค้าออนไลน์ที่ขายไม่ต่างจากคุณเป็นล้านๆ คน การจัดโปรโมชั่นถือเป็นการกระตุ้นความยากซื้อให้กับลูกค้า เป็นการตลาดมัดใจลูกค้า ว่าตอนนี้สินค้าชิ้นนี้เป็นช่วงราคาโปรโมชั่น สำหรับลูกค้าคนพิเศษเท่านั้น กระตุ้นความสนใจ ของลูกค้าค่ะ คุณต้องคำนวณต้นทุนมาเท่าไร แล้วจะขายเท่าไร ถึงจะจัดโปรโมชั่นก็ตาม อย่าลืมว่าต้องเอากำไรด้วยนะค่ะ

  1. หมั่นศึกษาหาความรู้อยู่เสมอ

การจะขายของอะไรคุณต้องมีความรู้ข้อมูลในสินค้าชิ้นๆ นั้นให้ดีก่อน เพื่อสามารถตอบคำถามข้อสงสัยให้กับลูกค้าได้ เวลาที่คุณไลฟ์สดขาย คุณจะได้ไม่ติดขัดไม่ชะงัก ดูเป็นธรรมชาติ ลูกค้าเชื่อมั่นว่าคุณรู้จริง ใช้จริง 

ตัวแทนจำหน่ายไม่ต้องลงทุนแม่ค้าออนไลน์

ทำไมต้องขายของออนไลน์ 

การขายของออนไลน์ เปรียบเสมือนการจับเงินที่ลอยอยู่ในอากาศ ใครคว้าได้ก่อน ก็คว้าเอา คว้าเอา ออนไลน์ สามารถเข้าถึงผู้คนได้มากกว่า การที่คุณขายของอยู่ที่บ้านอย่างเดียว เพราะฉะนั้นคุณต้องรู้จักใช้เครื่องมือที่คุณมี เช่น อินเตอร์เน็ตและมือถือ ให้เกิดประโยชน์ต่อตัวคุณเองค่ะ อยากขายของออนไลน์ ให้รวย คุณก็จะได้รวยๆ สมใจ 

เทคนิคความสำเร็จต่างๆ 

ลูกค้า จะเป็นครูที่สอนเราเองว่าต้องทำอะไร เพื่อให้ดีขึ้น ในการขายครั้งต่อไป ประสบการณ์และเวลา จะเป็นเทคนิคสำคัญให้กับตัวคุณ ไม่มีใครเก่งได้ภายในวันเดียว คนทุกคนย่อมผ่านช่วงเวลายากลำบากมาในชีวิตทั้งนั้น ขอให้คุณสู้ และไม่ยอมแพ้ ทำอย่างสม่ำเสมอ ความสำเร็จ ความร่ำรวยที่คุณปราถนา รอคุณอยู่ค่ะ

และนี้ก็เป็น 10 สินค้าแนะนำ ขายของออนไลน์ ขายอะไรดี สำหรับแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ ที่อยากรวยจากการขายของออนไลน์ แต่ไม่รู้ว่าจะขายอะไรดี หวังว่าไอเดียในการหาสินค้ามาขายจะเป็นประโยชน์กับคุณผู้อ่านไม่มากก็น้อยนะค่ะ การขายของออนไลน์ที่จะได้ผลลัพธ์ที่เร็วและต้นทุนถูกที่สุดคือการ ไลฟ์สดขายค่ะ ลองไปไลฟ์สดขายของออนไลน์กันดูนะค่ะ ของให้รวยๆ ทุกคนค่ะ

อ่านอะไรต่อดี

1 สุดยอดนักสู้ เริ่มจากร้อยขายของออนไลน์สู่หลักล้าน

2 จากแม่ค้าแซนวิซสู่ธุรกิจออนไลน์ร้อยล้าน

3 สมัครตัวแทนจำหน่ายสินค้า ไม่ต้องเสียตังค์

4 แนะนำสินค้าตัวแทนขายของออนไลน์ ขายอะไรดี

อยากเรียนรู้ เพื่อให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเมื่อวาน กดติดตามช่องทางอื่นๆของไอเดียได้เลยค่ะ 

จะได้ไม่พลาดสาระดีๆ ที่ไอเดียจะนำมาเสริฟคุณในทุกๆวัน 

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม แนะนำไอเดียเรื่องการเงินต่างๆ ที่คุณควรรู้  >>คลิก

====================

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Twitter >>คลิก

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Facebook Page  >>คลิก

ติดตามช่องขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

ขายไอเดีย แหล่งรวมไอเดียคอนเทนต์ความรู้ออนไลน์ แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดีได้อ่านด้วยนะค่ะ กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลย

5,119 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม