สรุป 5  เว็ปไซต์หาเงินออนไลน์ ทำที่บ้านได้ล่าสุด 2023

5เว็ปไซต์หาเงินออนไลน์
ขายไอเดียคือ แหล่งรวมไอเดียการทำงานออนไลน์ถูกกฎหมายได้เงินจริงและการพัฒนาตนเองเพื่อความสำเร็จที่คุณต้องการ

ไอเดียแนะนำในวันนี้ เกี่ยวกับ เว็ปไซต์หาเงินออนไลน์ ขอสรุป 5 เว็ปไซต์อันดับต้นๆ ที่คนส่วนใหญ่ทำแล้วได้เงินจริง ไม่ต้องลงทุน ก็สามารถทำได้ ใครที่มีงานประจำอยู่ก็สามารถทำได้ จะมีเว็ปไซต์อะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

เว็ปไซต์หาเงินออนไลน์ ที่เราจะพูดถึงกันในวันนี้ หลายคนอาจจะรู้จักกันมาบ้างแล้ว หรือ บางคนอาจจะยังไม่รู้จัก ไอเดียรับรองว่าเว็ปไซต์เหล่านี้ได้เงินจริงค่ะ

เพราะว่าบางเว็ปไซต์นั้น ไอเดียเองก็หาเงินออนไลน์จากเว็ปไซต์เหล่านี้เหมือนกัน การหาเงินออนไลน์ จะว่าไปก็เรียกได้ว่า เป็นความใฝ่ฝันของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว 

เว็ปไซต์คืออะไร

เว็ปไซต์ คือ แพลตฟอร์ม หรือจะเรียกว่าเป็นหน้าปกหนังสือ ที่ภายในมีหน้ากระดาษหลายหน้า ให้เราได้หาข้อมูล และเชื่อมต่อกับระบบอินเตอร์เน็ต 

เว็ปไซต์ หาเงินออนไลน์ คืออะไร

เว็ปไซต์หาเงินออนไลน์ คือ แพลตฟอร์ม ที่เชื่อมต่อกับระบบอินเตอร์เน็ต และเปิดโอกาสให้มีช่องทางในการหาเงินทางออม หรือ ทางตรง แพลตฟอร์มจะทำหน้าที่เป็นตัวกลางเชื่อมต่อ ระหว่างคนสองกลุ่ม ให้มาเจอกัน  

5 เว็ปไซต์หาเงินออนไลน์

1.Involve Asia

involve

Involve Asia เป็นเว็ปไซต์หาเงินออนไลน์ ที่ให้เราทำการหาเงินในรูปแบบ การทำ Affiliate ที่เรารู้จักกันคือ นายหน้าออนไลน์ โดยที่เราทำการสมัครสมาชิก เพื่อโพสต์ขายสินค้าผ่านลิงค์ 

เมื่อมีคนกดลิงค์ที่เราโพสต์และทำการสั่งซื้อสินค้า เราก็จะได้เงินเป็นค่าคอมมิชั่น จากทางร้านค้าที่เราโปรโมทให้ 

การหาเงินออนไลน์กับเว็ปไซต์ Involve Asia ข้อดีคือ สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับคนที่ต้องการหาเงินออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน ไอเดียแนะนำว่าให้ศึกษาวิธีการทำ Affiliate จะดีมากๆ 

2.Bulkiee

เว็ปไซต์ Bulkiee เป็นเว็ปไซต์หาเงินออนไลน์น้องใหม่ ที่เพิ่งจะเปิดตัวในไทยได้ไม่นาน แต่ถึงจะเป็นน้องใหม่ ก็มีคนที่หาเงินออนไลน์ได้จากเว็ปไซน์นี้กันแล้ว วิธีการก็จะคล้ายๆ กับ Involve Asia 

แต่จะต่างกันที่ เว็ปไซต์ Bulkiee สามารถซื้อสินค้าได้ในราคาส่ง และ ให้เราหาเงินออนไลน์ โดยการทำการตลาดแบบ Dropship และ Affiliate อีกด้วย 

3.Fastwork

เว็ปไซต์ fastwork คือเว็ปไซต์รวมการทำงานของฟรีแลนซ์ในเมืองไทย เช่น งานออกแบบ งานเขียน งานดีไซส์ต่างๆ งานแปล เป็นต้น 

เว็ปไซต์นี้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีทักษะและประสบการณ์ในการทำงานตามสายอาชีพที่ลูกค้าต้องการจ้างงาน โดยสามารถเข้าไปดูตัวอย่างได้ในเว็ปไซต์ fastwork ได้เลยค่ะ 

จากที่ดูการจ้างงานของฟรีแลนซ์หลายๆท่าน มีการจ้างงานและได้รับค่าจ้างเยอะมากๆเลยทีเดียว 

4.Shopee

หลายคนรู้กันดีว่าเว็ปไซต์ Shopee คือเว็ปไซต์ขายของออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในบ้านเรา เพราะสินค้าราคาถูก และยุคนี้ ผู้คนหันมาซื้อของออนไลน์กันมากขึ้น

คุณผู้อ่านสามารถเลือกที่จะขายสินค้าเอง โดยตรงเพื่อหาเงินออนไลน์จากเว็ปไซต์นี้ หรือ จะขายสินค้า โดยการทำ Affiliate ก็ได้เช่นกัน 

ไม่ว่าจะเป็นการขายเองหรือทำ Affiliate ก็สามารถหาเงินออนไลน์ได้จริงกับทางเว็ปไซต์ Shopee อย่างแน่นอน ได้เงินชัวร์ 

5.Facebook 

จะไม่พูดถึงการหาเงินออนไลน์ จากเว็ปไซต์ facebook คงไม่ได้ เพราะต่อให้เป็นเว็ปไซต์ที่มีผู้ใช้งานเพื่อหาเงินออนไลน์เป็นจำนวนมาก และหลายคนผู้ว่าหาเงินยากมากจากเว็ปไซต์นี้  แต่เว็ปไซต์นี้ก็ยังสามารถสร้างรายได้ ได้อย่างต่อเนื่อง ไม่หยุด และเราไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด

ซึ่งวิธีการในการหาเงินออนไลน์กับทางเว็ปไซต์ facebook สามารถทำได้หลายวิธีมากๆ ขึ้นอยู่กับความชอบและความถนัดของคุณผู้อ่านเลย เช่น การขายของตัวเองโดยตรง หรือ จะทำการขายแบบพรีออเดอร์ การรีวิวสินค้า เพื่อรับเงินค่าสปอนเซอร์จากเจ้าของสินค้า เป็นต้น 


สำหรับใครที่สนใจต้องการหาเงินออนไลน์จากเว็ปไซต์ ที่ไอเดียได้นำมาแนะนำในวันนี้ คุณต้องศึกษาและทำอย่างจริงจัง เพราะเว็ปไซต์เหล่านี้ เป็นเว็ปไซต์ที่ได้รับการยอมรับและได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้หาเงินได้จริง และได้เงินชัวร์ 

bitkubสมัคร

อ่านเพิ่มเติม

อยากเรียนรู้ เพื่อให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเมื่อวาน กดติดตามช่องทางอื่นๆของไอเดียได้เลยค่ะ 

จะได้ไม่พลาดสาระดีๆ ที่ไอเดียจะนำมาเสริฟคุณในทุกๆวัน 

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม ไอเดียแนะนำการหาเงินออนไลน์ ที่คุณควรรู้  >>คลิก

====================

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Twitter >>คลิก

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Facebook Page  >>คลิก

ติดตามช่องขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

ขายไอเดีย แหล่งรวมไอเดียคอนเทนต์ความรู้ออนไลน์ แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดีได้อ่านด้วยนะค่ะ กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลย

729 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม