สมัครเน็ตฟิก ราคาเท่าไร เน็ตฟิกฟรีและรายเดือน ล่าสุด

สมัครเน็ตฟิกราคาเท่าไร

การดูภาพยนต์ ดูหนัง เพื่อพักผ่อนยามว่าง ก็ยังถือว่าเป็นเรื่องที่ทำให้เรามีความสุข และได้เรียนรู้ภาษาอีกด้วย เพราะว่ามีภาพยนต์ภาษาต่างประเทศให้เราได้ดูเยอะมากๆ 

ไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์หนังจีน หนังจากอเมริกา เป็นต้น และบ้านเราก็ชอบดูหนังออนไลน์จาก Netflix วันนี้เราจะไปดูกันว่าค่าบริการในการดูหนังออนไลน์จากเน็ตฟิก ราคาเท่าไร และดูฟรีได้ไหม ไปดูกันเลย 

Netflix คือ

เน็ตฟิก คือ บริการสตรีมมิงที่นำเสนอความบันเทิงหลากหลายครบรส ทั้งรายการทีวี ภาพยนตร์ อนิเมะ สารคดีที่ชนะรางวัล และอีกมากมาย รับชมความบันเทิงทั้งหมดได้ในอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจำนวนหลายพันรายการ

รับชมได้มากตามต้องการได้ทุกที่ที่ต้องการโดยไม่มีโฆษณาคั่น ด้วยค่าบริการรายเดือนราคาต่ำราคาเดียว ค้นพบความบันเทิงใหม่ๆ ได้ตลอดเวลา รวมทั้งรายการทีวีและภาพยนตร์ที่มีเพิ่มเข้ามาทุกสัปดาห์!

ค่าสมัครเน็ตฟิก รายเดือนราคา 

ดู Netflix ได้ทั้งในสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต สมาร์ททีวี แล็ปท็อป หรืออุปกรณ์สตรีมมิง ด้วยค่าบริการรายเดือนราคาเดียว ราคาแพ็คเกจเริ่มต้นที่ 99 บาท ถึง 419 บาท ต่อเดือน ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่มีสัญญาผูกมัด

เข้าสู่ระบบโดยใช้บัญชี Netflix ของคุณเพื่อรับชมทันทีผ่านทางเว็บไซต์ที่ netflix.com รับชมในคอมพิวเตอร์ส่วนตัวหรืออุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตที่มีแอป Netflix ติดตั้ง รวมทั้งสมาร์ททีวี สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต เครื่องเล่นมีเดียสตรีมมิงและคอนโซลเกม

นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดรายการโปรดโดยใช้แอป iOS, Android หรือ Windows 10 ใช้การดาวน์โหลดเพื่อรับชมขณะเดินทางและเมื่อไม่ได้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต รับชม Netflix ได้ทุกเมื่อไม่ว่าที่ไหน

Netflix เน็ตฟิกฟรี 

ตอนนี้ เน็ตฟิก ไม่มีบริการเปิดให้ใช้ฟรี 30 วันเหมือนเมื่อก่อน สรุปคือ เน็ตฟิกไม่มีฟรีให้ใช้แล้ว ณ ตอนนี้จร้า 

ใครที่ชื่นชอบการดูหนัง ดูภาพยนต์ออนไลน์ ต้องไม่พลาดที่จะรับชมและสมัครเน็ตฟิก ค่าบริการรายเดือนถือว่าไม่แพงมาก เพราะมีหนังให้ดูเยอะมากๆ พร้อมให้เราได้เรียนรู้ภาษาอีกด้วย ถึงแม้ว่าจะไม่มีให้ทดลองใช้ฟรี ก็ยังน่าสมัครอยู่ค่ะ 

10 การ์ตูนอนิเมะจีน ที่กำลังมาแรงสุดๆในตอนนี้ 2023

ไอเดียขอแนะนำ TV Stick ที่สามารถรับชมเน็ตฟิกได้ทุกที่ ที่คุณต้องการ

Xiaomi Mi TV Stick

สนใจเช็คราคาสินค้าได้ที่ Shopee คลิก

สนใจเช็คราคาสินค้าได้ที่ Lazada คลิก

อ่านเพิ่มเติม

อยากเรียนรู้ เพื่อให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเมื่อวาน กดติดตามช่องทางอื่นๆของไอเดียได้เลยค่ะ 

จะได้ไม่พลาดสาระดีๆ ที่ไอเดียจะนำมาเสริฟคุณในทุกๆวัน 

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม ไอเดียแนะนำการหาเงินออนไลน์ ที่คุณควรรู้  >>คลิก

====================

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Twitter >>คลิก

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Facebook Page  >>คลิก

ติดตามช่องขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

ขายไอเดีย แหล่งรวมไอเดียคอนเทนต์ความรู้ออนไลน์ แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดีได้อ่านด้วยนะค่ะ กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลย

868 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม