แนะนำ 9 วิธีหาเงินออนไลน์ ได้วันละ 300 ทำได้จริง ถูกกฎหมาย 2024

หาเงินออนไลน์วันละ300

การหาเงินออนไลน์ เป็นวิธีการหาเงินที่เร็วที่สุด ง่ายที่สุด ลงทุนน้อยที่สุด ถ้าเทียบกับการลงทุนทำกิจการ ประเภทอื่นๆ จุดเด่นและข้อดีนี้ ทำให้หลายคน สนใจที่จะทำงานออนไลน์ และหาเงินออนไลน์ 

บทความนี้ ไอเดียขอแนะนำ 9 วิธีในการหาเงินออนไลน์ ให้ได้วันละ 300 บาท ได้เงินจริง มาฝากคุณผู้อ่านทุกท่าน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย 

เนื้อหาสาระ

1.เล่น TikTok

2.ทำ Youtube 

3.งานเขียน

4.รับจ้างถ่ายรูป

5.รีวิวสินค้า

6.ทำ Affiliate

7.ขายของออนไลน์

8.ดูแลเพจ

9.รับจ้างทำการตลาดออนไลน์ 

9 วิธีหาเงินออนไลน์ วันละ 300 

1.เล่น TikTok

อย่าดูถูกความสามารถของตัวเอง ในการหาเงินออนไลน์ โดยเฉพาะแอพโซเชียวมีเดียอย่าง TikTok ที่ถ้าตอนนี้ในมือถือของคุณมีแอพนี้อยู่ ก็ไม่ควรพลาดที่จะหาเงินออนไลน์ กับ ติ๊กต๊อก 

วิธีการหาเงินจาก TikTok คือ

  • ไลฟ์สด
  • ขายสินค้า
  • รีวิวสินค้า
  • สปอนเซอร์
  • Affiliate นายหน้า

2.ทำ Youtube 

การทำ Youtube ไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าคุณรู้ว่าต้องทำอะไร และทำอย่างไร เพราะการทำวีดีโอลง youtube นั้น ไม่ใช่มีแต่ถ่ายวีดีโอที่เห็นหน้าตัวเอง ยังมีวีดีโอ ที่ไม่เห็นหน้าเยอะแยะมากมาย ที่สำคัญรายได้ดีมากๆ อีกด้วย 

โดยส่วนตัวของไอเดียเอง ก็หาเงินออนไลน์จากการทำ Youtube เช่นกัน แต่เปลี่ยนจากการอัดวีดีโอ เป็นการอัดเสียง ทำพอดแคสต์แทน ตามความชอบและความถนัดของตัวเอง 

3.งานเขียน

ไม่ว่าจะเป็นการรับจ้างเขียนบทความ รับจ้างเขียนโพสต์ลงเพจ หรือการเขียนโฆษณาโปรโมทสินค้าและบริการต่างๆ ก็สามารถหาเงินออนไลน์ได้ทั้งนั้น มีลูกค้าที่พร้อมจะจ้างงานประเภทงานเขียน งานคอนเทนต์ เพราะเป็นการทำการตลาดของเจ้าของกิจการ 

สามารถหาเงินจากงานเขียนได้ที่

4.รับจ้างถ่ายรูป

ใครที่มีกล้องถ่ายรูป ชอบถ่ายรูปเวลาไปเที่ยว ตามสถานที่ต่างๆ เปลี่ยนจากความชอบมาหาเงินออนไลน์ จากการรับจ้างถ่ายรูปกันดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปคน หรือจะถ่ายรูปสินค้า ก็มีลูกค้าพร้อมรอจ้างคุณอยู่แล้ว

โพสต์ขายงานรับจ้างถ่ายรูปได้ที่

  • Facebook page
  • Instagram
  • Fastwork 

5.รีวิวสินค้า

การรีวิว หรือ แนะนำสินค้า ก็ถือว่าเป็นอาชีพเสริม งานออนไลน์ประเภทหนึ่ง ที่ทำให้ใครต่อใครหลายคน หาเงินออนไลน์จากวิธีการรีวิวสินค้าได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ ลองคิดดูว่า ตอนนี้มีสินค้าบนโลกใบนี้กี่ชิ้น คู่แข่งสินค้าแต่ละอย่างเยอะแค่ไหน 

แน่นอนว่าเจ้าของสินค้าและบริการ เขาก็ต้องการขายสินค้า เพราะฉะนั้นการรีวิวสินค้า จึงยังคงเป็นสิ่งที่จำเป็น และสำคัญมากๆ ของเจ้าของกิจการ 

คุณสามารถติดต่อเอเจ้น ที่รับโดยตรงเกี่ยวกับการรีวิวสินค้า รับงานเป็นจ๊อบๆ เป็นสินค้าไป เสริซหาใน Google เลยจร้า 

6.ทำ Affiliate

การทำ Affiliate ก็คือ การขายสินค้าของคนอื่น และเมื่อเราขายได้เราก็จะได้ค่าคอมมิชั่น หรือค่านายหน้านั้นเอง วิธีการหาเงินออนไลน์วิธีนี้ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะทำง่าย ได้เงินจริง ไม่ต้องลงทุนเยอะ 

สมัคร Affiliate ได้ที่

7.ขายของออนไลน์

ไอเดีย อยากให้คุณลองเปิดใจ การขายของออนไลน์นั้น ไม่ได้ยากและน่าเบื่ออย่างที่คุณคิด ถ้าคุณรู้วิธี การหาเงินวันละ 300 จากการขายของออนไลน์ถือว่าเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ 

คุณสามารถหาสินค้ามาขายจากตลาดขายส่ง หรือ จากการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ที่คุณต้องการ 

8.ดูแลเพจ

เจ้าของกิจการ ไม่ว่าจะเป็นการขายสินค้า หรือการขายบริการต่างๆ ที่เป็นธุรกิจขนาดเล็ก พวกเขาไม่มีเวลามานั่งบริหารจัดการเพจโซเชียวมีเดียเอง เพราะต้องเอาเวลาไปทำอย่างอื่น ที่จำเป็นและสำคัญกว่า 

แต่การมีโซเชียวมีเดีย ในยุคปัจจุบันของกิจการต่างๆ ก็ยังถือว่าเป็นเรื่องจำเป็น ทำให้มีการจ้างผู้ดูแลเพจเป็นเรื่องเป็นราว รายได้จากการโพสต์และดูแลเพจอยู่ที่โพสต์ละ 50-100 บาท ต่อโพสต์ 

9.รับจ้างทำการตลาดออนไลน์ 

ใครที่มีความรู้และทักษะในการยิงโฆษณา หรือ การยิงแอด คุณต้องไม่พลาดที่จะรับจ้างทำการตลาดออนไลน์ ให้กับเจ้าของกิจการมือใหม่ ที่ยังไม่เคยลงสนามการตลาดออนไลน์ รายได้ก็ขึ้นอยู่กับการตกลง ต่อรองราคากัน ก่อนจ้างงาน 

วิธีหาเงินออนไลน์ เพื่อมีรายได้วันละ 300 บาท นั้นสามารถทำได้หลายวิธีขึ้นอยู่กับทักษะและความสามารถของแต่ละคน และนี้ก็คือ 9 วิธีหาเงินออนไลน์ วันละ 300 ที่ไอเดียได้นำมาฝากกันในวันนี้ 

ไอเดียขอแนะนำหนังสือน่าอ่าน 

ที่จะทำให้คุณ ปรับมายเซ็ทและหาเงินได้มากขึ้นอย่างที่คุณต้องการ 

หนังสือ รวยมาตั้งแต่จิตใต้สำนึก

สนใจเช็คราคาหนังสือได้ที่ Shopee คลิก

สนใจเช็คราคาหนังสือได้ที่ Lazada คลิก

อ่านเพิ่มเติม

อยากเรียนรู้ เพื่อให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเมื่อวาน กดติดตามช่องทางอื่นๆของไอเดียได้เลยค่ะ 

จะได้ไม่พลาดสาระดีๆ ที่ไอเดียจะนำมาเสริฟคุณในทุกๆวัน 

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม ไอเดียแนะนำการหาเงินออนไลน์ ที่คุณควรรู้  >>คลิก

====================

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Twitter >>คลิก

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Facebook Page  >>คลิก

ติดตามช่องขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

ขายไอเดีย แหล่งรวมไอเดียคอนเทนต์ความรู้ออนไลน์ แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดีได้อ่านด้วยนะค่ะ กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลย

1,355 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม