อัพเดท 5 แหล่งรับ ตัวแทนจำหน่าย สินค้าอุปโภคบริโภค 2567

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค

ในปัจจุบันหลายคนมองหาช่องทางออนไลน์ ในการหารายได้เสริม ต้องการทำงานออนไลน์เป็นอาชีพเสริม เพราะกระแสการหาเงินออนไลน์นั้น ถือว่ามาแรงมากๆในยุคนี้ 

หากคุณมองหาช่องทางการหาเงินออนไลน์ด้วยการสมัครตัวแทนจำหน่าย สินค้าประเภทอุปโภคบริโภค วันนี้ไอเดียมี ร้านค้าแนะนำที่ให้คุณไปสมัครขายสินค้าหาเงินออนไลน์กันค่ะ 

สินค้าอุปโภคบริโภค คืออะไร

สินค้าอุปโภคบริโภค (Consumer Goods) คือ สินค้าที่ผู้บริโภคซื้อไปเพื่อใช้เอง แบ่งตามลักษณะการซื้อของผู้บริโภคได้ 4 ชนิด คือ

1. สินค้าสะดวกซื้อ (Convenience Goods) 

เป็นสินค้าที่เป็นของกินของใช้ประจำวันที่ราคาไม่แพง ใช้เป็นประจำ และเคยชินกับยี่ห้อ เช่น ผงซักฟอก สบู่ ผ้าอนามัย ยาสีฟัน ไม้ขีด นิตยสาร หนังสือพิมพ์ เป็นต้น

2. สินค้าเปรียบเทียบซื้อ (shopping Goods) 

เป็นสินค้าราคาสูง คงทนถาวร ซื้อไม่บ่อยนัก จะเลือกยี่ห้อที่เหมาะกับตนเอง ต้องมีการเปรียบเทียบหลายๆ ร้าน หลายๆ ยี่ห้อ เปรียเทียบการบริการ สมรรถนะ รูปแบบ ราคา คุณภาพ ฯลฯ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า ตู้เย็น โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ฯลฯ

3. สินค้าเจาะจงซื้อ (Specialty Goods) 

มีความพอใจเป็นพิเศษ จะซื้อยี่ห้อนี้เท่านั้น มีความภักดีสูง เช่น เครื่องสำอาง น้ำหอม คอมพิวเตอร์ รถยนต์  ฯลฯ

4. สินค้าไม่แสวงซื้อ (Unsought Goods) 

เป็นสินค้าใหม่ที่เพิ่งวางตลาด หรือเป็นสินค้าที่มีราคาสูงเกินอำนาจซื้อ ไม่เห็นความสำคัญ หรือ ความจำเป็น ผู้ขายต้องใช้ความพยายาม และต้องเป็นการขายตรงถึงจะได้ผล เพราะเป็นสินค้าขายยาก เช่น ประกันภัย สารานุกรม วิตามินบำรุง เครื่องออกกำลังกาย เครื่องนุ่งห่ม ราคาแพงมาก เป็นต้น

ชี้เป้า 5 แหล่ง รับสมัครตัวแทนจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค

1.กิฟฟารีน

กิฟฟารีน เป็น แบรนด์สินค้าที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน การขายสินค้าของกิฟฟารีนทำได้ไม่ยาก เพราะทางบริษัทมีการทำการตลาดโฆษณาอย่างต่อเนื่อง สินค้าก็มีคุณภาพอีกด้วย 

2.แอมเวย์

แอมเวย์ ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทชั้นนำในเรื่องของการขายตรงสินค้า กลุ่มอุปโภคบริโภค ที่มีบริษัทแม่เป็นของอเมริกา สินค้าดีมีคุณภาพ พร้อมทั้งระบบการหาเงินจากการขายตรง 

สมัครแอมเวย์

3.Involve Asia

involve

Involve Asia คือ นายหน้าขายสินค้าออนไลน์ หรือที่เรียกว่า Affiliate Marketing ที่เราสามารถสมัครสมาชิก และสามารถขายสินค้าได้หลากหลายมากมาย เราสมัครครั้งเดียวแต่สามารถขายสินค้าได้หลายแบรนด์ และที่สำคัญเป็นแบรนด์สินค้าชั้นนำทั้งนั้น

สมัคร Involve Asia

4.Bulkiee

บัลกี้ คือ แพลตฟอร์ม ขายสินค้าราคาส่ง ที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย และแน่นอนว่า มีสินค้าประเภทอุปโภคบริโภค ที่คุณสามารถสมัครเป็นตัวแทนขาย สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย 

สนใจสมัคร Bulkiee 

5.Shopee Affiliate 

หากคุณต้องการที่จะขายสินค้า ที่เป็นสินค้าขายดี จากร้านค้าใน Shopee คุณก็ต้องไม่พลาดที่จะสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าประเภทอุปโภคบริโภคกับทาง Shopee Affiliate 

เพียงแค่คุณดาวน์โหลดแอพ Shopee และมองหา คำว่า Affiliate Program คลิกและกรอกข้อมูลเพื่อสมัคร รออนุมัติ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถขายสินค้าทุกชิ้นบน Shopee ได้แล้ว 

สินค้าขายดีมาก กระดาษชิชชู่เปียก

สนใจเช็คราคาสินค้าคลิก

ยาสีฟันสมุนไพร ฟอกฟันขาว

สนใจเช็คราคาสินค้าลิก

แชมพูลดผมร่วง

สนใจเช็คราคาสินค้าคลิก

สบู่ลดสิว

สนใจเช็คราคาสินค้าคลิก

การขายสินค้าออนไลน์ ด้วยการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ถือว่าเป็นช่องทางที่ดีมากๆในการหาเงินออนไลน์ หารายได้เสริม ต่อให้มีคนทำมากก็จริง แต่ธุรกิจออนไลน์ จากการสมัครเป็นตัวแทนก็ยังทำเงินให้กับแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ อย่างต่อเนื่อง

และนี้ก็คือ 5 แหล่ง ที่สามารถสมัครตัวแทนจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค ได้นำมาฝากคุณผู้อ่านในวันนี้ หวังว่าจะไปสมัครเป็นตัวแทนเพื่อหารายได้เสริมกันนะค่ะ 

อยากมีเงินล้าน เชื่อไหมอาชีพอะไรก็มีเงินล้านได้ ตัวอย่างแม่บ้านเงินล้าน

อ่านเพิ่มเติม

อยากเรียนรู้ เพื่อให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเมื่อวาน กดติดตามช่องทางอื่นๆของไอเดียได้เลยค่ะ 

จะได้ไม่พลาดสาระดีๆ ที่ไอเดียจะนำมาเสริฟคุณในทุกๆวัน 

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม แนะนำไอเดียเรื่องการเงินต่างๆ ที่คุณควรรู้  >>คลิก

====================

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Twitter >>คลิก

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Facebook Page  >>คลิก

ติดตามช่องขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

ขายไอเดีย แหล่งรวมไอเดียคอนเทนต์ความรู้ออนไลน์ แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดีได้อ่านด้วยนะค่ะ กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลย

1,563 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม