งานออนไลน์ สมัครง่าย รายได้ดี

ต้องการหารายได้เสริม จากการทำงานออนไลน์ ที่คุณอยู่ที่ไหนก็ทำได้ ไปดูกันเลย!

824 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม

บอกเล่าแชร์ประสบการณ์การสมัครงานของตัวเอง

หลังจากจบมหาวิทยาลัย

“ประสบการณ์การสมัครงาน หลังจากจบมหาวิทยาลัย ก็คงไม่ต่างจากทุกๆคน ก็คือ การตะเวนหางานและหอบใบประกาศ วิ่งหางานตามบริษัทต่างๆ จากสายที่ได้เรียนจบมา หรือจะหาสมัครงานให้ได้เยอะๆหน่อยหลายบริษัททีเดียวพร้อมกัน ก็ต้องไปงาน จัดหางาน งานแรงงานที่จะมีจัดขึ้นทุกปี จากกรมแรงงาน ที่บริษัทต่างๆ จะประกาศรับสมัครพนักงานในงานนี้ และก็ได้งานตามที่เราสมัครไปคะ มีบริษัทเรียกไปสัมภาษณ์และรับเราเข้าทำงาน จุดเปลี่ยนของการทำงานคือ งานแรกที่ได้ทำหลังจากจบมหาวิทยาลัย คือลาออก คะ แล้วต้องหางานใหม่ ซึ่งแน่นอนว่าเราก็ไม่อยากวิ่งหางานตามบริษัทต่างๆ เรารู้สึกว่ามันเสียเวลาและเสียเงินในการเดินทางด้วย ก็เลยหางานทางอินเตอร์เน็ต และส่งประวัติการทำงานและวุฒิการศึกษา พร้อมเบอร์ติดต่อกลับ ไปทางอีเมล์ของ HR บริษัทที่เราต้องการสมัครคะ หลังจากนั้นไม่กี่วัน HR ก็โทรมาให้เราไปสัมภาษณ์งาน และก็ได้งานนี้ไปคะ และทุกครั้งที่ต้องการสมัครงานใหม่ ก็ทำแบบเดิมคือส่งประวัติการทำงานไปทางอีเมล์ของ HR ตามบริษัทที่เราต้องการทำงานด้วย และก็ได้รับการสมัครเข้าทำงาน โดยที่เราไม่ต้องเสียเวลาและเสียเงินค่าเดินทางเลยคะ ก็เลยอยากแชร์และบอกเล่าให้ผู้ที่สนใจได้ทราบกันคะ หวังว่าจะมีประโยชน์กับผู้อ่านไม่มากก็น้อยนะคะ ขอบคุณที่อ่านคะ”

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนแปลงไป และประเทศไทยของเราก้าวเข้าสู่ยุคของอินเทอร์เน็ตแบบเต็มตัว โลกออนไลน์เข้ามามีบทบาททั้งสำหรับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันรวมถึงการทำงานของเรามากขึ้นทุกที ทำให้การหางานพาร์ทไทม์หรืองานพิเศษไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แน่นอนว่า งานออนไลน์ไม่ได้ยากอย่างที่ทุกคนคิด และก็ไม่ได้ทำกันง่ายๆ ด้วยเช่นกัน

ในอดีตไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษาหรือแม้แต่คนวัยทำงานที่มีงานประจำอยู่แล้วแต่อยากหางานพาร์ทไทม์หรือหางานพิเศษเพื่อสร้างรายได้เสริม อาจต้องตระเวนหางานตามบริษัท ร้านค้า หรือเปิดหาจากหนังสือพิมพ์และนิตยสารหางานด้วยตัวเอง แต่ทุกวันนี้การหางานพาร์ทไทม์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะแค่สมัครสมาชิก ลงโปรไฟล์ หรือเสิร์จหาประกาศรับสมัครพนักงานพาร์ทไทม์ผ่าน Google เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้เราเจองานพิเศษน่าสนใจได้ง่ายๆ แล้ว

แต่ เราจะรู้ได้อย่างไรว่า งานที่เขาโพสต์หรือประกาศกันนั้น ไม่ใช่ของปลอม เพราะบ้างครั้งอาจจะเป็นมิจฉาชีพ ที่ต้องการขโมยข้อมูลส่วนตัวของเราอยู่ก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นจะกรอกข้อมูลอะไรก็ระวังกันด้วยนะคะ

ส่วนใครที่อยากหา เว็บไซต์หางานพาร์ทไทม์ออนไลน์ที่สมัครง่าย ช่วยสร้างรายได้ดีๆ ให้กับเราแต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากเว็บไหนล่ะก็ วันนี้เรามี  เว็บไซต์หางานพาร์ทไทม์ออนไลน์มาฝากทุกคนกันคะ 

 

หางานพาร์ทไทม์ : JOBTHAI

เว็บไซต์หางานยอดนิยมที่รวบรวมงานประจำและงานพาร์ทไทม์หลากหลายสาขาเอาไว้ สามารถสมัครสมาชิก สร้างเรซูเม่สำเร็จรูปได้สะดวกรวดเร็ว เมื่อเรซูเม่ของเราผ่านการตรวจสอบจากระบบแล้วก็กดสมัครงานที่ต้องการได้ทันที มีทั้งการค้นหางานจากประเภทงานและจากสถานที่ใกล้เคียงที่เราต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถค้นหาสถานที่ทำงานที่ใกล้สายรถเมล์ รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และค้นหาจากจังหวัดหรือย่านที่ต้องการได้อีกด้วย

สนใจคลิก

หางานพาร์ทไทม์ : เด็กฝึกงาน

เว็บไซต์หางานพาร์ทไทม์ งานพิเศษ งานรายวัน รวมถึงงานสำหรับน้องๆ นักศึกษาที่ต้องการฝึกงานโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมี section สำหรับมหาวิทยาลัยที่ต้องการหาประกาศฝึกงานอีกด้วย ค้นหางานได้ง่ายๆ ทั้งแบบใช้คำเสิร์จหรือแม้แต่เลือกหางานตามสายรถไฟฟ้า ถือเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์หางานพาร์ทไทม์ที่เหมาะสำหรับเด็กมหาวิทยาลัยและคนทั่วไปที่เน้นความสะดวกในการเดินทางค่ะ

หางานพาร์ทไทม์ : FASTWORK

เว็บไซต์หางานพาร์ทไทม์สำหรับฟรีแลนซ์ที่ไม่เหมือนใครเพราะเราสามารถสมัคร สร้างโปรไฟล์และรอรับงานได้เลยโดยที่ไม่ต้องติดต่อหาคนจ้างงานเอง มีหลากหลายหมวดหมู่งานให้ลงประกาศ เช่น งานเขียนบทความ งานแปลภาษา งานเพิ่มยอดไลค์เฟซบุ๊ก งานรีวิวสินค้า งานทำภาพกราฟิก และงานพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ระบบใช้งานไม่ยาก ปัจจุบันยังมีแอดมินดูแลและอัพเดทหน้าเว็บอยู่เสมอ

หางานพาร์ทไทม์ จาก Fiverr.Com

หางานพาร์ทไทม์ จาก freelancer.com

Close

News+Update