อยากรวย

Money 101 อยากรวยต้องเรียนรู้เรื่องการเงิน

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่คิดว่า อยากรวย สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนรวยคือ เรื่อง “การเงิน”
แล้วคุณมีความรู้เรื่องนี้มากพอหรือยัง

2,158 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม

คงปฎิเสธไม่ได้ว่า “รวย” ใครก็อยากเป็นคนรวย จริงไหมคะ แต่การที่จะไปถึงจุดนั้นคุณรู้หรือเปล่าว่ามันต้องไปทางไหน แล้วไปยังไง เส้นทาง หรือ ถนนของความรวย มันอยู่ตรงไหน มีใครสามารถขับรถหรือว่าไปส่งคุณให้ถึง “ความรวย”ได้ไหม

ถ้าโชคดี ได้เกิดมาในครอบครัวที่มีพร้อมทุกอย่าง แน่นอนคะว่า มีคนส่งคุณไปถึงความรวยได้อย่างแน่นอน แต่ถ้าคุณไม่ได้เกิดมาโชคดีขนาดนั้นละคะ แต่!! อย่าเพิ่งถอดใจ หรือ เศร้าใจไปคะ ไม่ต้องน้อยใจ น้อยวาสนาตัวเองด้วยนะคะ เพราะความโชคร้าย ยังมี ความโชคดีอยู่เสมอ

ความโชคดีของคุณคือ คุณ ได้อ่านบทความนี้ คุณมาถูกทางแล้วคะ ทางที่จะพาคุณไปรู้จักกับ การเงิน ที่จะนำพาคุณไปสู่ความร่ำรวย และมั่งคั่ง

อยากรวย อยากมี อยากมั่งคั่ง ต้องรู้จักขยัน อดทน  หาความรู้ใส่ตัวให้มากๆ ต้นทุนน้อยต้องขยันมากกว่าคนอื่นเป็นหลายเท่าตัว แล้วความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกล จร้า

วันนี้ แอดมิน ขอนำเสนอ หนังสือเล่มนี้คะ Money 101 : เริ่มต้นนับหนึ่งสู่ชีวิตการเงินอุดมสุข

ติดอันดับ หนังสือขายดีรายวันล่าสุดของ ซีเอดบุ๊ค

แสดงว่า หนังสือเขาต้องดีจริง!! จะรออะไรละคะ แอดมินก็ซื้อมาอ่านเลยซิคะ ของชอบเลย!!

หนังสือพวกการเงิน 555 เนี่ย

หนังสือ Money 101 : เริ่มต้นนับหนึ่งสู่ชีวิตการเงินอุดมสุข เล่มนี้เหมาะกับใคร

แน่นอนว่าหนังสือเล่มนี้ เหมาะกับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ที่ต้องการจะเริ่มต้นศึกษาเรื่องการเงิน เพื่อให้เข้าใจเรื่องเงินมากขึ้น ขอบอกเลยนะคะว่า เรื่อง “เงิน” หากคุณเข้าใจกระบวนการทำงานของ เงิน รับรอง ว่า รวย ขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนคะ

อ่านแล้วได้อะไรจาก หนังสือ Money 101 : เริ่มต้นนับหนึ่งสู่ชีวิตการเงินอุดมสุข เล่มนี้

ด้วยส่วนตัวคิดว่า หากเรามีหลักสูตร การเรียน การสอน เรื่องการเงินที่ สามารถทำเงินสร้างรายได้สร้างความร่ำรวยให้กับเรา ก็คงจะดีไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ หนังสือเล่มนี้ ผู้เขียนได้อธิบายเรื่องการเงินได้ดี และเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนสามารถมองภาพตามได้ และสามารถนำไปปรับใช้ให้เข้ากับชีวิตของแต่ละบุคคลได้ดีเลยคะ

โดยส่วนตัวแล้วแอดมินเป็นคนชอบอ่านหนังสือการเงิน การลงทุน ความสำเร็จ แรงบันดาลใจ ประเภทนี้มาแล้วก็มากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นของ ไทย และ เทศ ถือว่าผู้เขียนเล่มนี้ เขาเล่าเรื่องการเงินได้ดีเลยทีเดียว คงด้วยประสบการณ์ตรงของผู้เขียนเอง ที่เวลาเล่าเรื่องจากประสบการณ์ของตัวเองจริงๆ มักจะเล่าออกมาได้ดีเสมอคะ หากคุณเป็นคนที่ไม่เคยอ่าน หรือ ศึกษาเรื่องการเงิน มาก่อนเลย แนะนำว่า หนังสือเล่มนี้คุณจะได้วิธีการวางแผนการใช้เงินให้เกิดประโยชน์กับตัวคุณเองอย่างดีเลยคะ  

ขอบอกว่า นี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของแอดมินนะคะ เพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากอ่านบ้างว่าจะดีอย่างที่แอดมินแนะนำหรือเปล่า ก็ลองไปหาซื้อมาอ่านกันได้นะคะ ได้แนวคิดอย่างไรก็มาแชร์ มาเล่าให้กันฟังได้คะ เพื่อแบ่งปันความรู้ให้กับผู้อื่นด้วยคะ

เส้นทางสู่ความร่ำรวย นั้น “คนรวย” เขารู้ได้อย่างไร

คนรวย หรือ คนที่ประสบความสำเร็จในชีวิต เขาต่างก็ผ่านอะไรมาเยอะแยะมากมาย ลองผิด ลองถูกมาแล้วด้วยกันทั้งนั้น กว่าจะมาถึงจุดๆนี้ได้ คนรวยทุกคน เขาจะต้องเข้าใจเรื่อง การเงิน อย่างลึกซึ่ง และท่องแท้ เขาถึงเข้าใจ วิธีการทำงาน ของเงิน ว่าจะต่อยอดและไปในทิศทางไหน เพื่อให้เงินของพวกเขา มากขึ้นเบบทวีคูณ คนรวยบางคน ถึงขั้นต้องจ้าง ผู้เชียวชาญเรื่องการเงิน เพื่อมาบริหารจัดการเงินของพวกเขา แต่เราสามารถจัดการและวางแผนเงินของเราเองได้คะ ^^ แล้วเราจะรออะไรอยู่คะ ไปจัดการบริหารการเงินของเรากัน ให้มากขึ้นและทวีคูณ กันเลยดีกว่าคะ

หนังสือเล่มนี้ คงจะตอบโจทย์ สำหรับใครหลายๆ คนที่ต้องการจะเรียนรู้เข้าใจเรื่อง การเงินให้มากยิ่งขึ้น และคุณยังสามารถควบคุมอนาคตทางการเงินของตัวเองได้อีกด้วย

สุดท้าย

ขอฝากไว้ว่า อ่านมากรู้มาก อ่านน้อย ก็รู้น้อย แล้ว คุณ อยากเป็นคนที่รู้มาก หรือ รู้น้อย

รู้มาก แต่ไม่ลงมือทำก็ไม่มีประโชยน์นะคะ ต้องลงมือทำให้เห็นภาพและอย่างจริงจังคะ

ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน มีสุขภาพการเงินที่ดีกันทุกคนคะ ^^


ขายไอเดีย KaiIdea

แหล่งรวมไอเดียการหาเงิน หารายได้เสริม การเงินส่วนบุคคล

ความสำเร็จที่คุณเองก็สร้างได้! ด้วยการเรียนรู้

———————————————————–

ขอขอบคุณทุกท่านที่แวะเข้ามาอ่านบทความของทาง ขายไอเดีย นะคะ ขอบพระคุณมากคะ 

สามารถทักทาย ติชมเข้ามาได้ที่  คลิก ทุกคำติชมทางขายไอเดีย พร้อมรับคำแนะนำและปรับปรุงให้ดีขึ้นคะ