อยากโชคดีเรื่องเงิน ต้องทำอย่างไร 3 วิธีง่ายๆ รับรองว่าปัง 2024

3วิธีสร้างความโชคดีอยากโชคดีทำตาม

งานวิจัย และนักวิชาการหลายๆท่าน ได้เจาะลึกและวิเคราะห์กันมาแล้วค่ะว่า ใครก็สามารถเป็นคนโชคดี และสร้างความโชคดีให้กับตัวเองได้ เพราะเราทุกคนสามารถสร้างความสำเร็จขึ้นมาได้ 

งั้นเราไปสร้างความโชคดีให้กับตัวเอง สำหรับคนที่อยากโชคดีเรื่องเงิน รับรองว่าถ้าคุณทำตาม 3 วิธีนี้ได้ โชคดีจะเกิดขึ้นกับตัวคุณได้อย่างแน่นอน 

3 วิธีง่ายๆ สร้าง โชคดีเรื่องเงิน

1 มีมายเซ็ท(Mindset) ที่ดี

อยากโชคดีเรื่องเงิน ต้องมีมายเซ็ทแบบไหน การมีมายเซ็ทที่ดีคืออะไร ก็คือ การที่คุณต้องคิดถึงแต่เรื่องดีๆ คิดถึงแต่สิ่งดีๆ แยกแยะให้ออกกับคำที่ว่า โลกสวย ไม่ได้แนะนำให้คุณคิดแบบนั้น แต่คิดถึงเรื่องดีๆ ในที่นี้คือ 

คิด ถึงสิ่งที่เป็นไปได้ อยู่กับความจริง และคิดถึงสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกดีมีความสุข พร้อมที่จะมีพลังงานดีๆ พลังงานบวก ในการทำสิ่งต่างๆในแต่ละวัน 

สิ่งต่างๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ล้วนแล้วแต่มาจากความคิดของคุณเอง แล้วทำไมคุณจะไม่คิดถึงแต่เรื่องดีๆ คิดถึงความโชคดีต่างๆ ที่คุณต้องการ แล้วสิ่งดีๆ ความโชคดีก็จะเข้ามาหาคุณ จากความคิดของคุณเอง 

ไม่เชื่อ ลองไปคิดดูซิค่ะ ^^ 

2 มีเพื่อนที่ดี

คุณต้องกล้า ที่จะตัดเพื่อนที่ไม่ดี ออกไปจากชีวิต อาจจะยากหน่อยแต่ต้องทำค่ะ ถ้าคุณอยากที่จะเป็นคนโชคดี การมีเพื่อนดีจะทำให้มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับตัวคุณ 

มีเพื่อนดี ก็จะพูดคุยแต่เรื่องดีๆ เรื่องที่ทำให้ชีวิตเจริญและมีความสุข มีเพื่อนดี ก็จะชวนกันไปทำสิ่งที่ดีๆ คิดถึงแต่เรื่องดีๆ เห็นไหมค่ะว่า การมีเพื่อนที่ดี ก็จะทำให้เราได้ค้นพบกับความโชคดี หลายๆอย่าง ที่จะผ่านเข้ามาในชีวิต 

ไปหาคบเพื่อนที่ดีกันเยอะๆ นะค่ะ แล้วความโชคดีจะเข้ามาหาคุณแทบจะทุกวันเลยทีเดียว 

3 รักตัวเองให้มากๆ 

วันนี้คุณทำอะไรเพื่อตัวเองแล้วหรือยัง หัดคิดถึงตัวเอง และรักตัวเองได้แล้ว การรักตัวเอง ไม่ใช่การเห็นแก่ตัว แต่เราต้องเข้าใจด้วยว่า คนที่จะอยู่กับคุณไปตลอดช่วงเวลาของชีวิต ก็คือ ตัวคุณเอง 

การที่คุณรักตัวเอง คุณก็จะเลือกสิ่งดีๆ ให้กับตัวเอง เหมือนกับที่เวลาคุณรักใคร คุณก็รักและหวังดี เลือกแต่สิ่งดีๆ ให้กับคนนั้น 

หนังสือขายดีหลายๆเล่ม ต่างก็พากันแนะนำให้คนส่วนใหญ่หันมารักตัวเอง กล้าที่จะถูกเกลียดถ้าคุณรักตัวเอง และต้องการความโชคดีให้กับตัวเอง 

การรักตัวเองไม่ผิดค่ะ และจะดีด้วยถ้าเรารักตัวเองเป็น เราก็จะรักคนอื่นเป็น เช่นกัน ความรักเป็นสิ่งสวยงาม ไม่ว่าจะรักอะไรก็สวยงามทั้งนั้น แล้วการที่เรารักตัวเอง มันจะผิดตรงไหนละค่ะ 

ถ้ารักตัวเองให้มากๆ วันนี้ แล้วส่งผลดี ทำให้เราเป็นคนโชคดี และมีความสุขอย่างที่เราต้องการ ก็รักไปเถอะค่ะ 

สุดท้ายแล้ว 

คนเราทุกคน ต่างก็ต้องการความสุขในชีวิต ความโชคดีก็เป็นส่วนหนึ่งของความสุข และความสุขก็สามารถเกิดขึ้นได้ จากหลายๆสิ่งหลายๆอย่าง รวมกัน 

ไปหาความสุขและความโชคดีที่คุณต้องการกันนะค่ะ ฟังเสียงของหัวใจและเอาสมองของเราคิดตามไปด้วยค่ะ และนี้ก็คือ 3 วิธีง่ายๆ ที่สามารถทำให้คุณเป็นคนโชคดี อยากโชคดีเรื่องเงิน ได้อย่างที่คุณต้องการ 

ไอเดียขอแนะนำหนังสือน่าอ่าน ที่จะทำให้คุณมีความสุขอย่างที่คุณต้องการ

หนังสือ เพราะชีวิตดีได้กว่าที่เป็น

เช็คราคาหนังสือได้ที่ Shopee คลิก

เช็คราคาหนังสือได้ที่ Lazada คลิก

แล้วคุณจะทึ่งว่า จริงๆแล้วคุณสามารถเป็นทุกอย่างได้อย่างที่คุณต้องการ หากคุณอยากมีชีวิตที่ดีกว่านี้ คุณเองก็สามารถทำได้ ด้วยการเปลี่ยนแปลงตัวเองวันละเล็กวันละน้อย อย่าดูถูกความสามารถของตัวเองเด็ดขาด!

อ่านเพิ่มเติม

สนใจที่จะเรียนรู้เพื่อให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเมื่อวานกดติดตามช่องทางอื่นๆของขายไอเดียได้เลยค่ะ 

จะได้ไม่พลาดสาระดีๆ ที่ขายไอเดียจะนำมาเสริฟคุณในทุกๆวัน 

สนใจเข้าร่วมกลุ่ม ไอเดียแนะนำการหาเงินออนไลน์ ที่คุณควรรู้  >>คลิก

====================

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Twitter >>คลิก

ติดตามขายไอเดียได้ที่ Facebook Page  >>คลิก

ติดตามช่องขายไอเดียพอดแคสต์ >> Podcast คลิก

ขายไอเดีย แหล่งรวมไอเดียคอนเทนต์ความรู้ออนไลน์ แชร์บทความนี้ให้คนที่คุณรักและหวังดีได้อ่านด้วยนะค่ะ กดแชร์ที่ปุ่มไอคอนด้านล่างนี้ได้เลย

625 Views จำนวนผู้เยี่ยมชม